Tháng 02, 2019
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 23/07/2015 12:41 PM (GMT+7)

Ngỡ ngàng khi thấy khủng long trong ảnh siêu âm thai

Bà mẹ trẻ người Anh đã vô cùng ngạc nhiên và thích thú khi thấy đầu của một chú khủng long xuất hiện trong hình ảnh siêu âm thai của cô.

Mẹ Leanne Sullivan đang rất mong chờ đứa con gái đầu lòng Ruthie-Lou sẽ chào đời trong khoảng 5 tuần nữa nhưng có một sự kiện vô cùng đặc biệt đã xảy ra trong thai kỳ của cô đó là vào lần siêu âm thai ở tuần thứ 20.

Bà mẹ 29 tuổi, sinh sống tại Liverpool đã vô cùng bất ngờ khi nhận thấy một hình ảnh lạ trên ảnh siêu âm thai hồi tháng Tư vừa qua. Hình ảnh lạ đó giống hệt như một cái cổ dài của loài khủng long. Loài khủng long ăn cỏ có cổ dài này chỉ tồn tại trong thế kỉ jura cả triệu năm về trước.

Ngỡ ngàng khi thấy khủng long trong ảnh siêu âm thai - 1

Hình ảnh siêu âm thai bất ngờ có sự xuất hiện của cổ một chú khủng long.

Ngỡ ngàng khi thấy khủng long trong ảnh siêu âm thai - 2

Bà mẹ 29 tuổi rất bất ngờ với hình ảnh siêu âm thai của mình.

Ban đầu, bà mẹ này không hề phát hiện ra điều đặc biệt này trên hình ảnh siêu âm thai, chỉ khi cô khoe ảnh siêu âm của em bé trong bụng cho bạn bè và gia đình thì mới có người nhận ra và nói với vợ chồng cô. 

Và sự trùng hợp thú vị là, hình ảnh siêu âm thai này xuất hiện ngay trước thời điểm bộ phim “Thế giới khủng long” đang trở thành bộ phim ăn khách và phá kỉ lục của phòng vé.

Bà mẹ trẻ hào hứng chia sẻ: "Tôi đã không hề nhận ra điều gì cho đến khi Jenny chỉ cho tôi. Nó rất giống một chú khủng long.”

Ngay sau khi đăng tải trên trang cá nhân, hình ảnh này đã gây sự chú ý và được lan truyền rộng rãi trên mạng Internet. Leanne cũng thú nhận sau khi thấy hình ảnh này, cô bỗng trở nên có hứng thú đi xem khủng long trên màn ảnh rộng.

Ngỡ ngàng khi thấy khủng long trong ảnh siêu âm thai - 3

Sự trùng hợp thú vị là hình ảnh siêu âm thai này xuất hiện ngay trước thời điểm bộ phim “Thế giới khủng long” đang trở thành bộ phim ăn khách và phá kỉ lục của phòng vé.

“Tôi không nghĩ rằng tôi là fan cuồng nhiệt của những chú khủng long tuy nhiên tôi đã đi xem bộ phim mới này sau khi chuyện này xảy ra.”, Leanne nói thêm.

Brontosaurus, hay còn gọi là thằn lằn sấm, là một loài khủng long khổng lồ sống vào khoảng 150 triệu năm trước tại Bắc Mỹ. Nhà sinh vật học O.C Marsh đã phát hiện chúng lần đầu tiên vào năm 1877.

Loài khủng long cổ dài này là một loài ăn cỏ và là một trong những loài khủng long khổng lồ nhất với chiều dài khoảng 30m và cân nặng lên tới 22.500kg.

Video hình ảnh siêu âm thai của mẹ Leanne Sullivan:

Minh Phương/ DailyMail

Tin đọc nhiều

Gây tê tủy sống khi sinh bị đau lưng: Lý giải của chuyên gia các mẹ cần biết Theo các chuyên gia, việc sản phụ bị đau lưng sau gây tê tủy...
Nguy hiểm khi tự ý dùng đèn hồng ngoại 'đau đâu, chiếu đó' khỏi cần bác sĩ Theo ý kiến nhiều chuyên gia, việc lạm dụng đèn hồng ngoại...
Cách đọc kết quả siêu âm thai chuẩn như bác sĩ Chịu khó dành thời gian tìm hiểu, mẹ sẽ biết nhiều hơn về sự...
Sau đêm ngủ cùng bạn trai dịp Valentine, cô gái ngã khuỵu khi BS nói mất khả năng làm mẹ Việc không chủ động phòng ngừa có thai đã khiến không ít các...