Tháng 02, 2019
Thứ bảy
Thứ Bảy, ngày 03/11/2018 10:03 AM (GMT+7)

Số phận đau đớn của đứa trẻ sinh ra từ bụng người mẹ ung thư hi sinh để đẻ

Chấp nhận chọn cái chết để con chào đời nhưng cuối cùng...

Câu chuyện về người mẹ vĩ đại nhất thế giới, sẵn sàng hy sinh sức khoẻ và cả tính mạng cho con cái. Vậy nhưng rồi, quyết định ấy hoá ra lại không có được cái kết có hậu khiến nhiều người đau lòng và day dứt.

Số phận đau đớn của đứa trẻ sinh ra từ bụng người mẹ ung thư hi sinh để đẻ - 1

Người mẹ ấy là Carrie DeKlyen, 37 tuổi sống tại Michigan, Mỹ. Carrie đã có 5 người con trước đó và được chẩn đoán mắc ung thư não khi đang mang thai đứa trẻ thứ 6.

Số phận đau đớn của đứa trẻ sinh ra từ bụng người mẹ ung thư hi sinh để đẻ - 2

Ban đầu, bà mẹ 37 tuổi bắt đầu thấy những cơn đau đầu và nhận án tử sau đó một lần đến bệnh viện khám. Bác sĩ cho biết, nếu tiến hành điều trị hoá trị, may mắn cô có thể sống thêm 15 năm nữa nhưng điều kiện là phải đình chỉ thai kỳ ngay lập tức.

Số phận đau đớn của đứa trẻ sinh ra từ bụng người mẹ ung thư hi sinh để đẻ - 3

Chữa bệnh có nghĩa là mất con. Mà khả năng khỏi bệnh hoàn toàn sau điều trị cũng rất nhỏ nhoi, vì vậy, Carrie quyết định chọn sinh con, đẻ con.

Số phận đau đớn của đứa trẻ sinh ra từ bụng người mẹ ung thư hi sinh để đẻ - 4

5:30 phút chiều ngày 6/9, đứa con thứ 6 của Carrie,, bé Lynn chào đời. Các bác sĩ cũng rút ống thở của bà mẹ vào thứ năm, một ngày sau đó.

Số phận đau đớn của đứa trẻ sinh ra từ bụng người mẹ ung thư hi sinh để đẻ - 5

Người mẹ thậm chí còn không có cơ hội được nhìn mặt con. Trong cơn hôn mê rồi trút hơi thở cuối cùng, có lẽ chị vẫn mỉm cười đầy nghị lực vì nghĩ con sẽ có cuộc sống dài và tươi đẹp.

Số phận đau đớn của đứa trẻ sinh ra từ bụng người mẹ ung thư hi sinh để đẻ - 6

Carrie DeKlyen được tiến hành chôn cất 6 ngày sau đó. Nhưng đau lòng thay, 12 ngày sau khi sinh,  con gái Carrie - đứa trẻ cô từ bỏ mạng sống để sinh nở - cuối cùng cũng không sống được.

Số phận đau đớn của đứa trẻ sinh ra từ bụng người mẹ ung thư hi sinh để đẻ - 7

Vào ngày người mẹ được chôn cất, đứa trẻ có vẻ như cũng muốn đi theo để được gặp mẹ trên thiên đường. Câu chuyện về tình mẫu tử đầy đau lòng này khiến ai đọc cũng rơi nước mắt.

Hạ Mây/ SN

Tin đọc nhiều

Gây tê tủy sống khi sinh bị đau lưng: Lý giải của chuyên gia các mẹ cần biết Theo các chuyên gia, việc sản phụ bị đau lưng sau gây tê tủy...
Nguy hiểm khi tự ý dùng đèn hồng ngoại 'đau đâu, chiếu đó' khỏi cần bác sĩ Theo ý kiến nhiều chuyên gia, việc lạm dụng đèn hồng ngoại...
Hàng nghìn chị em chia sẻ nhau cách chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng lá bàng Nước lá bàng nấu sôi cho một chút muối rồi xông hoặc rửa...
9 vị trí đau trên cơ thể cảnh báo bệnh nguy hiểm Nhiều cơn đau nhức trên cơ thể là dấu hiệu cảnh báo bạn mắc...