Tháng 10, 2016
Thứ năm
Chủ Nhật, ngày 19/01/2014 06:25 AM (GMT+7)

Ngưỡng mộ: Bầu 4 tháng vẫn cưỡi ngựa

Con gái của Công chúa Anne xứ Cambridge vừa hạ sinh con gái đầu lòng sáng sớm hôm nay.

Zara Phillips (32 tuổi) là con gái duy nhất của Công chúa Anne, là cháu gái ngoại đầu tiên của Nữ hoàng Anh. Khi mới sinh ra, Zara xếp thứ sáu trong danh sách lên ngôi của Hoàng Gia Anh, nhưng hiện giờ cô xếp đã sụt hạng (thứ 15) sau khi Hoàng tử George ra đời.

Khác với hai công chúa Beatrice và Eugenie (con gái của Hoàng tử Andrew), Zara không được phong tước hiệu công chúa vì là cháu ngoại của Nữ hoàng. Zara lập gia đình với cựu đội trưởng đội bóng bóng bầu dục của Anh là Mike Tindall, và hai người thông báo có tin vui vào tháng 7 vừa qua.

Ngưỡng mộ: Bầu 4 tháng vẫn cưỡi ngựa - 1
Zara Phillips là con gái duy nhất của Công chúa Anne, là cháu gái ngoại đầu tiên của Nữ hoàng Anh.

Ngưỡng mộ: Bầu 4 tháng vẫn cưỡi ngựa - 2Ngưỡng mộ: Bầu 4 tháng vẫn cưỡi ngựa - 3
Khi mới sinh ra, Zara xếp thứ sáu trong danh sách lên ngôi của Hoàng Gia Anh, nhưng hiện giờ cô xếp đã sụt hạng (thứ 15) sau khi Hoàng tử George ra đời.

Ngưỡng mộ: Bầu 4 tháng vẫn cưỡi ngựa - 4
Cô đam mê đua ngựa từ nhỏ và từng giành huy chương bạc tại Olympic London 2012.

Ngưỡng mộ: Bầu 4 tháng vẫn cưỡi ngựa - 5
Khi mang thai đến tháng thứ 4, Zara vẫn tham gia trình diễn cưỡi ngựa.

Điều đặc biệt với bà bầu Zara là rất ham mê đua ngựa. Zara theo đuổi sự nghiệp cưỡi ngựa đã lâu, cô cùng tuyển Anh cũng từng giành huy chương bạc tại Olympic London 2012. Khi mang thai đến tháng thứ 4, Zara vẫn tham gia trình diễn cưỡi ngựa – điều này khiến không ít người ngưỡng mộ.

Mặc trang web của tổ chức Y tế Anh khuyến cáo, khi mang thai, phụ nữ không nên chơi các môn thể thao như cưỡi ngựa, trượt tuyết, bóng gậy trên băng, thể dục dụng cụ và xe đạp. Tuy nhiên, người phát ngôn của trường Cao Đẳng Hộ Sản Hoàng gia cho biết, nếu mẹ bầu thuần thục một môn thể thao nào đó, thì nó không cản trở bạn trong quá trình mang thai. Nếu có nghi hoặc gì, thai phụ nên hỏi ý kiến bác sĩ. Có lẽ vì luôn theo sát ý kiến của bác sĩ khoa sản nên Zara vẫn cưỡi ngựa khi bụng bầu không quá lớn.

Ngưỡng mộ: Bầu 4 tháng vẫn cưỡi ngựa - 6
Zara trong buổi lễ rửa tội Hoàng tử George

Ngưỡng mộ: Bầu 4 tháng vẫn cưỡi ngựa - 7
Cô luôn để lại ấn tượng với hình ảnh bà bầu khỏe khoắn và năng động.

Ngưỡng mộ: Bầu 4 tháng vẫn cưỡi ngựa - 8
Dù mang thai đến tháng thứ 7 nhưng Zara vẫn xem biểu diễn đua ngựa.

Ngưỡng mộ: Bầu 4 tháng vẫn cưỡi ngựa - 9Ngưỡng mộ: Bầu 4 tháng vẫn cưỡi ngựa - 10

Ngưỡng mộ: Bầu 4 tháng vẫn cưỡi ngựa - 11
Cô xuất hiện với nụ cười tươi chỉ vài ngày trước khi sinh em bé.

Trong suốt thai kỳ, Zara Phillips khá khỏe mạnh và luôn tạo được hình ảnh bà bầu năng động, tự tin mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Hoàng gia Anh lại tiếp tục đón niềm vui mới khi con gái của Zara vừa chào đời sáng sớm hôm nay, sau sự ra đời của Hoàng tử nhí George.

Thái Nam (Theo DM)

Tin đọc nhiều

Thực hư việc hotgirl Hà Thành nhập viện do hít bóng cười Trong hai ngày 25 và 26/10, thông tin về một cô gái được cho...
Cô gái bị thanh kim loại đâm thấu ngực khi đang đi đường giờ ra sao? Cô gái 27 tuổi, đang đi đường bị thanh sắt bỗng nhiên đâm...
Mẹ sơ sẩy, con trai 11 tháng tuổi bị cả ấm nước siêu tốc đổ từ đầu xuống chân Trong lúc người mẹ mải nấu cháo trong bếp, cậu con trai 11...
Người phụ nữ bị ung thư vú mang thai tự nhiên sau khi nhận chẩn đoán vô sinh Lejla Ibrisbegovic (32 tuổi) bị ung thư vú và phải trải qua...