Tháng 02, 2021
Thứ năm
Thứ Ba, ngày 01/09/2015 16:45 PM (GMT+7)

Nữ sinh 16 tuổi giả mang bầu ba thai suốt 10 tháng

Cô gái 16 tuổi đã sử dụng bụng bầu, hình ảnh siêu âm giả để lừa người thân và bạn bè trong suốt 10 tháng.

Một cô gái 16 tuổi không được tiết lộ danh tính, sống tại Wyandotte – một vùng ngoại ô của Detroit đã mua những dụng cụ hỗ trợ việc mang thai trên một trang web chuyên bán đồ giả có tên “fakeababy” để  lừa gạt mọi người và nhận về hàng ngàn đô la cũng như quà tặng nhờ mang bầu.

Theo tiết lộ của cơ quan chức năng, bụng bầu của cô gái được phát hiện là giả bởi chính những người sử dụng mạng xã hội facebook trên một hội những mẹ bầu mang thai ba thai, khi cô thường xuyên khoe ảnh kết quả siêu âm thai và hình ảnh bầu bí của mình.

Nữ sinh 16 tuổi giả mang bầu ba thai suốt 10 tháng - 1

Nữ sinh 16 tuổi đã giả mang bầu suốt 10 tháng mà không ai biết.

Nữ sinh 16 tuổi giả mang bầu ba thai suốt 10 tháng - 2

Nữ sinh 16 tuổi giả mang bầu ba thai suốt 10 tháng - 3

Hình ảnh siêu âm thai và bụng bầu giả của cô.

Khi bị tố giác, cô gái trẻ đã quá sợ hãi và nói rằng mình đã bị sảy thai khi được 6 tuần, Fox2 Detroit đưa tin.

“Em gái tôi đã nói nó mang bầu và không biết phải xử lý thế nào. Cả gia đình tôi đã đều tin điều đó là sự thật và đã giúp đỡ em tôi để giữ lại cái thai.”, anh trai của cô gái 16 tuổi nói.

Bà mẹ này đã đặt tên các con trong bụng là Ivan, Alice và Isabella và tổ chức một bữa tiệc mừng bầu bí khi thai kỳ được 5 tháng. Cô đã nhận về rất nhiều quà và hàng ngàn đô la. Tuần vừa qua là đến ngày dự sinh nhưng cô đã từ chối đến bệnh viện và khi bị phát hiện cô đã nói mình bị mất các con trước đó. Cô gái cũng từ chối tiếp xúc với giới truyền thông và không cho người nhà tiết lộ bất cứ thông tin gì.

Nữ sinh 16 tuổi giả mang bầu ba thai suốt 10 tháng - 4

Cô gái đã nhận được rất nhiều quà và tiền từ người thân và bạn bè.

Được biết cô gái trẻ này đã mua bụng bầu giả với giá 149 đô la và các hình ảnh siêu âm thai là 25 đô la. Điều đáng nói là chính những hình ảnh siêu âm đã tiết lộ sự thật cô mang bầu giả khi có người phát hiện tất cả những hình ảnh này đều rất giống nhau.

Chuyện mang thai giả của cô không chỉ gây bất ngờ cho người thân mà với chính người bạn trai của cô gái. “Tôi đã vô cùng sợ hãi khi biết bạn gái có bầu, mà có tận bầu 3 thai. Tôi chưa sẵn sàng để làm bố. Tôi thực sự vui mừng khi biết bạn mình mang thai giả.”, Jordan, bạn trai của cô gái nói.

Nữ sinh 16 tuổi giả mang bầu ba thai suốt 10 tháng - 5

Bạn trai cô là người hạnh phúc nhất khi biết tin cô mang thai giả bởi anh chưa sẵn sàng làm bố.

Cảnh sát đang tiếp tục điều tra thêm về vụ việc để tìm ra động cơ mang thai giả tạo của cô gái.

Minh Phương (Theo DM)

Tin đọc nhiều

Những nguyên nhân gây chướng bụng dưới Chướng bụng dưới là triệu chứng rối loạn đường tiêu hóa có...
Tác dụng uống nước mướp đắng với sức khỏe Mướp đắng có tính mát rất tốt để giải nhiệt cơ thể, Trong...
Trứng vịt lộn ăn rất tốt nhưng trẻ ở độ tuổi này tuyệt đối không nên ăn kẻo hại thân Trứng vịt lộn là món ăn có giá trị dinh dưỡng cao tuy nhiên...
Nguy hiểm khi tự ý dùng đèn hồng ngoại 'đau đâu, chiếu đó' khỏi cần bác sĩ Theo ý kiến nhiều chuyên gia, việc lạm dụng đèn hồng ngoại...