Tháng 04, 2021
Thứ sáu
Thứ Hai, ngày 28/10/2019 15:53 PM (GMT+7)

Ông bố được 4 con gái thưởng hôn sau khi cần mẫn rửa chân, đến lượt vợ thì "ngã ngửa"

Ai cũng vô cùng bất ngờ vì hành động của người vợ dành cho ông bố 4 con.

"Thích con trai hơn con gái" vẫn là mong ước của nhiều gia đình từ xưa cho đến tận bây giờ. Tuy nhiên, theo tư tưởng và văn hóa tiến bộ, nhiều ông bố trẻ hiện này không còn quan trọng vấn đề nam hay nữ bởi miễn là con của mình thì tất cả mọi đứa trẻ dù trai hay gái đều xứng đáng được nhận yêu thương, đối xử công bằng của bố mẹ. Thậm chí có nhiều ông bố còn yêu các con gái hơn, coi con gái như cục vàng, cục kim cương, "là người tình kiếp trước" bị bỏ quên và yêu thương hết mực ở kiếp này.

Mới đây những bức hình chụp cảnh ông bố đang rửa chân cho 5 nàng công chúa nhận được những phản hồi tích cực từ mọi người.

Theo chia sẻ, ông bố này nói với vợ rằng rất thích có một cô con gái để được cưng nựng, ẵm bồng. Kết quả là vợ đã sinh ra cho anh không phải 1 mà tận 4 nàng công chúa. Những tưởng ông bố sẽ hốt hoảng lắm, nhưng không, anh hài lòng vì điều đó. Thậm chí anh còn rất thích được tự tay chăm sóc các con. Hàng ngày, các công việc như tắm rửa cho con anh đều làm được hết.

Ngoài ra, vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, công việc hàng ngày của ông bố trẻ sẽ là rửa chân cho các công chúa của mình. 4 cô bé sẽ ngồi trên giường và chờ bố rửa chân cho.

Ông bố được 4 con gái thưởng hôn sau khi cần mẫn rửa chân, đến lượt vợ thì "ngã ngửa" - 1

5 mẹ con ngồi ngay ngắn chờ bố rửa chân.

Ông bố được 4 con gái thưởng hôn sau khi cần mẫn rửa chân, đến lượt vợ thì "ngã ngửa" - 2

Ông bố làm việc cần mẫn và vô cùng có tâm, các con gái rất hào hứng.

Vào ngày hôm chụp những bức ảnh, người mẹ cũng tham gia trò chơi vui nhộn này đã tạo nên một câu chuyện thú vị. Ông bố trẻ cần mẫn rửa chân cho từng cô công chúa sau đó sẽ lau khô và xin thưởng bằng một nụ hôn ấm áp.

Ông bố được 4 con gái thưởng hôn sau khi cần mẫn rửa chân, đến lượt vợ thì "ngã ngửa" - 3

Một nụ hôn ngọt ngào chính là phần thưởng dành cho bố.

Tuy nhiên, khi đến nhân vật cuối cùng cũng là bà mẹ của 4 cô công chúa. Sau khi đã rửa chân tử tế, đàng hoàng cho vợ, ông bố cũng đưa mặt ra phía trước ngụ ý xin được lĩnh thưởng một nụ hôn. Thay vì hôn lại chồng như các con gái, bà mẹ đã có hành động khiến ai cũng bất ngờ đó là tặng cho chồng một cái tát lệch mặt. Mặc dù đau điếng người nhưng người chồng vẫn cười trong hạnh phúc.

Ông bố được 4 con gái thưởng hôn sau khi cần mẫn rửa chân, đến lượt vợ thì "ngã ngửa" - 4

Quý cô cuối cùng có vẻ hơi phũ với bố.

Khung cảnh gia đình hạnh phúc thực sự khiến ai nhìn vào cũng mừng thay. Thậm chí nhiều người còn ước có con gái để được chăm sóc hạnh phúc như vậy.

Chi Chi

Tin đọc nhiều

Những nguyên nhân gây chướng bụng dưới Chướng bụng dưới là triệu chứng rối loạn đường tiêu hóa có...
Tác dụng uống nước mướp đắng với sức khỏe Mướp đắng có tính mát rất tốt để giải nhiệt cơ thể, Trong...
Trứng vịt lộn ăn rất tốt nhưng trẻ ở độ tuổi này tuyệt đối không nên ăn kẻo hại thân Trứng vịt lộn là món ăn có giá trị dinh dưỡng cao tuy nhiên...
Nguy hiểm khi tự ý dùng đèn hồng ngoại 'đau đâu, chiếu đó' khỏi cần bác sĩ Theo ý kiến nhiều chuyên gia, việc lạm dụng đèn hồng ngoại...