Tháng 05, 2020
Thứ sáu
Thứ Bảy, ngày 07/07/2018 12:31 PM (GMT+7)

Ông bố hiệu trưởng đẹp trai tự tay đỡ đẻ cho vợ trong cơn mưa ngay trên vỉa hè

Ông bố trẻ đã không kịp xoay sở vì từ khi vợ anh bắt đầu chuyển dạ đến khi em bé chào đời chỉ vỏn vẹn 30 phút.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn chuyển dạ quá nhanh và không thể tới bệnh viện? Đó chính là những gì ông bố 3 con đẹp trai Ryan Kwak (30 tuổi) và vợ của anh Valerie Cher (28 tuổi) trải qua ngày 27/6 vừa qua. 

Ryan là hiệu trưởng và là người sáng lập của SEJONG Korean Language School tại Singapore. Anh di cư đến đảo quốc sư tử cùng gia đình khi mới 6 tuổi. Trước đó, Ryan và Valerie đã có hai cậu con trai kháu khỉnh. 

Ryan kể lại rằng anh bị đánh thức lúc 5 giờ 19 phút sáng bởi người vợ đang mang thai 38 tuần bị đau bụng.

Ông bố hiệu trưởng đẹp trai tự tay đỡ đẻ cho vợ trong cơn mưa ngay trên vỉa hè - 1

Chưa đầy 30 tuổi nhưng vợ chồng Ryan đã có 2 cậu con trai trước đó.

"Tôi vội vã chạy xuống lầu để đi lấy xe rồi chạy lên bế cô ấy. Nhưng khi bước vào, tôi đã thấy cô ấy nằm trên ghế sofa rên rỉ. "Con đang ra rồi. Em có thể cảm thấy cái đầu của con đang đẩy xuống", Ryan kể lại. 

Lúc đó, Ryan chỉ có thể trấn an vợ rằng: "Giữ con ở đó, em sẽ ổn thôi. Chúng ta sẽ đến bệnh viện ngay lập tức". Anh đưa vợ xuống hành lang, nhưng tiếng kêu vì đau đớn của cô ngày càng to hơn. 

"Cuối cùng cũng đã đến thang máy, nhưng những gì cô ấy nói tiếp đó khiến tôi kinh ngạc: 'Đầu của con sắp ra rồi", Ryan kể tiếp. 

Ngay cả Ryan cũng có thể nhìn thấy cái đầu của con mình và Valerie bắt đầu bị chảy máu. Lúc đó, họ đang ở bên lề đường và tệ hơn nữa là trời bắt đầu mưa. 

Ông bố hiệu trưởng đẹp trai tự tay đỡ đẻ cho vợ trong cơn mưa ngay trên vỉa hè - 2

Con gái thứ 3 của cặp vợ chồng trẻ chào đời trên vỉa hè lúc tờ mờ sáng, khi trời đang mưa.

Dù cảm thấy rất sợ hãi, Ryan quyết tâm lấy hết can đảm để tự đỡ đẻ cho vợ ngay tại đó. Công chúa xinh đẹp của vợ chồng Ryan được sinh ra "trong cơn mưa, trên vỉa hè lúc 5 giờ 53 phút". 

Xe cứu thương đến sau đó 5 phút và đưa cả gia đình vào bệnh viện. May mắn thay, cả hai mẹ con Valerie đều khỏe mạnh. Em bé nặng 3,1kg. 

"Đến bây giờ tôi vẫn còn sốc và chưa quên được cảm xúc lúc đó. Tuy nhiên điều quan trọng nhất là người vợ yêu quý của tôi đang phục hồi tốt và phép lạ đã giúp chúng tôi có một thiên thần khỏe mạnh", ông bố trẻ chia sẻ. 

Minh An (Dịch từ YP)

Tin đọc nhiều

Tin tốt lành 28/5: Tổng lãnh sự Anh cảm ơn Việt Nam Tổng lãnh sự Anh tại TP.HCM, ông Ian Gibbons, gửi thư cảm ơn...
Tin tốt lành 27/5: Việt Nam đứng đầu top mở cửa du lịch sớm nhất Tổ chức Lữ hành Thế giới bình chọn Việt Nam đứng đầu top các...
Tác dụng uống nước mướp đắng với sức khỏe Mướp đắng có tính mát rất tốt để giải nhiệt cơ thể, Trong...
Tin tốt lành 29/5: Đi tàu lượn không được la, vào nhà ma không được hét Nhật cho công viên giải trí mở lại nhưng khách đi tàu lượn...