Tháng 02, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 17/01/2020 05:56 AM (GMT+7)

Sinh 2 cô con gái xinh xắn, đáng yêu nhưng bà xã Hoài Lâm rao bán vì một lý do

Đáp lại lời rao bán của Bảo Ngọc, cư dân mạng đều muốn mua về.

Sau khi công khai cận mặt hai cô con gái dịp sinh nhật bé, vợ ca sĩ Hoài Lâm thường xuyên nhắc đến con hơn trong các bài viết trên trang cá nhân.

Mới đây, cô đăng tải hình ảnh các con nhưng với giọng văn bực bội đầy hài hước. "Ai mua thì báo mình bán ạ, thà 1 đứa quậy còn đỡ, 2 đứa luôn thì bán cho rồi chứ hết sức la tụi nó rồi ạ".

Sinh 2 cô con gái xinh xắn, đáng yêu nhưng bà xã Hoài Lâm rao bán vì một lý do - 1

Gà Gà và Cún Cún thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ.

Sinh 2 cô con gái xinh xắn, đáng yêu nhưng bà xã Hoài Lâm rao bán vì một lý do - 2

Vì trạc tuổi nhau nên hai chị em rất nghịch.

Theo đó mặc dù là con gái nhưng bé Gà và Cún nhà Bảo Ngọc - Hoài Lâm khá nghịch ngợm khiến cho mẹ chỉ muốn bán đi. Đáp lại lời rao bán của bà mẹ, hầu hết cộng đồng mạng đều nhanh chóng "xin mua" nếu cô bán vì "hai bé cưng muốn xỉu".

Tuy nhiên chắc chắn đó chỉ là những dòng chia sẻ hài hước của Bảo Ngọc chứ hai cô công chúa xinh xắn và đáng yêu như thế này chính là niềm mơ ước của biết bao ông bố, bà mẹ.

Theo thông tin được cặp vợ chồng chia sẻ trong buổi sinh nhật 2 con, Gà Gà tên thật là Vy Lâm, cao 85 cm và nặng 15 kg. Trong khi đó, Cún Cún tên thật là Vy Lam với chiều cao, cân nặng lần lượt là 75 cm, 8,5 kg.

Sinh 2 cô con gái xinh xắn, đáng yêu nhưng bà xã Hoài Lâm rao bán vì một lý do - 3

Nói về thiên chức làm mẹ của mình với hai con gái, bà xã Hoài Lâm từng xúc động nói: "Tuổi thơ của mẹ có lẽ là không hoàn hảo, nên mẹ sẽ cho 2 con những gì hoàn hảo nhất có thể, trọn vẹn nhất có thể, 2 con sẽ chẳng phải thiếu gì cả, từ tinh thần đến vật chất và có dư nhất là tình thương".

"Mẹ chỉ muốn các em có cuộc sống đầy đủ, đầy đủ về tinh thần và cả vật chất, và lớn lên chỉ toàn tình yêu thương. Có thể ba và mẹ sẽ không phải người ba, người mẹ hoàn hảo, nhưng ba và mẹ sẽ cố gắng từng ngày để hoàn thiện bản thân mình, để có thể trở thành chỗ dựa vững chắc nhất cho các em trong đời. Mẹ hứa."

Trước đó, cô cũng từng tâm sự về những khó khăn để đến với Hoài Lâm và hạnh phúc chào đón 2 cô công chúa. "Lúc mang bầu em, mẹ vẫn bán hàng cho đến lúc sinh. Mẹ làm tất tần tật, và vì mẹ vận động mạnh nên em bị dây rốn quấn cổ tận 2 vòng. Em của mẹ có nguy cơ suy dinh dưỡng, nguy cơ sẽ sinh sớm. Mẹ chưa bao giờ trách bản thân mình nhiều như thế, thấy mình tệ đến như vậy".

"Khi đi sinh em, bác sĩ bảo nếu vào chậm một tí, có thể sẽ sinh ở trên xe và nguy hiểm cho 2 mẹ con. Và bằng mọi giá mẹ vẫn chọn phương pháp sinh thường cả 2 chị em. Mẹ muốn sữa về nhanh, muốn 2 em được thuận theo tự nhiên nhất. Và lần nào cũng có ba trong giờ thập tử nhất sinh ấy".

Chi Chi - Ảnh FBNV

Tin đọc nhiều

Những nguyên nhân gây chướng bụng dưới Chướng bụng dưới là triệu chứng rối loạn đường tiêu hóa có...
Nguy hiểm khi tự ý dùng đèn hồng ngoại 'đau đâu, chiếu đó' khỏi cần bác sĩ Theo ý kiến nhiều chuyên gia, việc lạm dụng đèn hồng ngoại...
Những điều chị em nên biết về kích thước của "cô bé" Kích thước vùng "tam giác" của chị em có thể ảnh hưởng trực...
9 vị trí đau trên cơ thể cảnh báo bệnh nguy hiểm Nhiều cơn đau nhức trên cơ thể là dấu hiệu cảnh báo bạn mắc...