Tháng 03, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 04/10/2018 05:34 AM (GMT+7)

Không phải mẹ, bố đẻ chính là người "kề vai sát cánh" cùng mẹ trẻ vượt qua cơn đau đẻ

Một người mẹ ở Mỹ quyết định sinh con đầu lòng tại nhà trước sự chứng kiến của gia đình hai bên.

Nếu như các mẹ thường chọn những bệnh viện sản uy tín, gửi gắm các bác sĩ giỏi để sinh con thì Steph Hendel Tarnofsky và chồng cô là anh Josh lại quyết định sẽ đón đứa con trai đầu lòng tại nhà. Đặc biệt, ca sinh này sẽ được chứng kiến bởi tất cả các thành viên trong gia đình.

Không phải mẹ, bố đẻ chính là người "kề vai sát cánh" cùng mẹ trẻ vượt qua cơn đau đẻ - 1

Ca sinh của Steph có sự chứng kiến của cả gia đình 2 bên.

Từ khi chuyển từ Pennsylvania đến California sinh sống, Steph phải rời xa cha mẹ đẻ của mình. Mong muốn của cô là được gặp bố mẹ đẻ của mình trong ngày đặc biệt của cuộc đời mình. Vì vậy, bố mẹ đẻ của cô cũng đếm ngược từng ngày để đến với con gái, đồng hành cùng con trong ca vượt cạn này.

Không phải mẹ, bố đẻ chính là người "kề vai sát cánh" cùng mẹ trẻ vượt qua cơn đau đẻ - 2

Không phải mẹ, bố đẻ chính là người "kề vai sát cánh" cùng mẹ trẻ vượt qua cơn đau đẻ - 3

Bố đẻ ở bên an ủi, động viên Steph trong quá trình vượt cạn.

Để đảm bảo an toàn, hai vợ chồng Steph mời nữ hộ sinh Lindsey Meehleis tới giúp. Lindsey đã khiến ca sinh nở này đặc biệt vô cùng khi không chỉ giúp Steph "mẹ tròn con vuông" mà còn ghi lại được khoảnh khắc gia đình ở bên Steph vô cùng cảm động.  

Steph vượt cạn ở giữa phòng khách vào tối muộn, có sự chứng kiến của tất cả mọi người trong gia đình, đặc biệt là bố mẹ hai bên. Cô được chính người cha đẻ của mình là ông Joe, ôm và động viên, thậm chí còn đọc thần chú khi cô đau đớn nhất. “Tôi là con gái duy nhất của ông. Dù thế nào tôi cũng mãi là một đứa con gái bé bỏng cần sự chăm sóc của cha. Ông thực sự là một người bạn thân của tôi”, Steph chia sẻ.

Không phải mẹ, bố đẻ chính là người "kề vai sát cánh" cùng mẹ trẻ vượt qua cơn đau đẻ - 4

Steph luôn nhận được sự quan tâm của gia đình trong suốt thai kỳ.

Kể từ khi mang bầu, Steph đã may mắn nhận được sự hỗ trợ từ đại gia đình của mình. Trong những ngày sắp sinh, cô đã được mẹ đẻ và mẹ chồng chăm sóc. Ca sinh nở diễn ra tốt đẹp và đầy cảm xúc. Người mẹ trẻ dù vừa mệt nhoài nhưng vô cùng hạnh phúc khi được tất cả người thân đồng hành và giúp đỡ.

Không phải mẹ, bố đẻ chính là người "kề vai sát cánh" cùng mẹ trẻ vượt qua cơn đau đẻ - 5

Không phải mẹ, bố đẻ chính là người "kề vai sát cánh" cùng mẹ trẻ vượt qua cơn đau đẻ - 6

Những bức ảnh sinh nở của Steph nhận được hàng nghìn lượt thích trên mạng xã hội.

Những bức ảnh trong ca sinh nở đặc biệt này đã nhận được hàng nghìn lượt yêu thích trên Instagram. “Wow, những khoảnh khắc thật đẹp và cảm động. Tôi có thể cảm nhận được tình yêu trong họ, ”một người viết.

Khánh Linh (Dịch từ Independent)

Tin đọc nhiều

Lãnh đạo Bệnh viện Bạch Mai: 'Chúng tôi cần nhất là sự ủng hộ về tinh thần' “Đã có những câu chuyện như chồng đi chống dịch, vợ con ở...
Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai: 'Chúng tôi quyết chiến, quyết thắng' Ngay trong đêm 28/3, Quân đội đã hỗ trợ Bệnh viện Bạch Mai...
Nơi 'bắt' con virus nCoV lần đầu tiên ở Việt Nam Cách đây 3 tháng, các bác sĩ của Trung tâm cúm quốc gia phía...
Bệnh nhân Czech cảm ơn bác sĩ, cảm ơn Việt Nam khi xuất viện Trong ngày xuất viện, các bệnh nhân đã xúc động cảm ơn đội...