Tháng 09, 2021
Thứ bảy
Thứ Tư, ngày 03/10/2018 09:26 AM (GMT+7)

Sự thật giờ mới được tiết lộ: Con trai Quỳnh búp bê thực chất là một… bé gái

Chị Hồng Trang, mẹ em bé sơ sinh đóng vai con của Quỳnh búp bê đã tiết lộ nhiều thông tin thú vị về chuyện hậu trường.

Trong dàn diễn viên tỏa sáng của bộ phim truyền hình đang gây bão cư dân mạng – Quỳnh búp bê, có một nhân vật đặc biệt được nhiều người hài hước gọi tên là “diễn viên quyền lực” bởi muốn quay lúc nào thì quay, ngủ lúc nào thì ngủ, thậm chí đang quay mà đói là cả đoàn phim cũng phải…. gác máy để chờ.

Nhân vật “quyền lực” đó không ai khác, chính là em bé sơ sinh đóng vai con trai của Quỳnh búp bê.

Sự thật giờ mới được tiết lộ: Con trai Quỳnh búp bê thực chất là một… bé gái - 1

Em bé sơ sinh đóng vai con trai Quỳnh búp bê khiến nhiều mẹ bỉm sữa thích thú.

Sự thật giờ mới được tiết lộ: Con trai Quỳnh búp bê thực chất là một… bé gái - 2

Tuy còn nhỏ nhưng đứa trẻ này là một mắt xích quan trọng tạo ra các tình huống hấp dẫn cho bộ phim.

Nữ diễn viên Thanh Hương – vai Lan cave đã từng nhận xét em bé sơ sinh này có một năng khiếu tuyệt vời, đến nỗi “Cứ cảnh nào cần khóc là bé khóc, cảnh nào cần ngủ là bé ngủ. Không biết là do có duyên hay do em bé thực sự nghe và hiểu những điều chúng tôi nói, mà em rất "nhập vai". Tôi nghĩ đứa trẻ này tương lai có thể trở thành một diễn viên triển vọng”.

Sự thật giờ mới được tiết lộ: Con trai Quỳnh búp bê thực chất là một… bé gái - 3

Diễn viên Thanh Hương - vai Lan cave là người thân thiết và có nhiều cảnh quay với em bé này nhất.

Những thông tin ít ỏi về em bé này cả ở trong phim lẫn ngoài đời đều khiến nhiều chị em bỉm sữa vô cùng tò mò, tìm kiếm. Cuối cùng, danh tính em bé cũng đã xuất hiện: con trai Quỳnh búp bê – thật bất ngờ - lại là một bé gái hiện được 11 tháng tuổi, có tên là Trần Mỹ Anh (tên ở nhà là Mila), hiện đang sống cùng gia đình tại Hà Nội.

Sự thật giờ mới được tiết lộ: Con trai Quỳnh búp bê thực chất là một… bé gái - 4

Bé Mila - một bé gái đang sống tại Hà Nội là diễn viên nhí đã thủ vai con trai Quỳnh búp bê trong bộ phim (bên trái)

Trong cuộc trò chuyện đầu tiên, chị Hồng Trang, mẹ bé Mỹ Anh đã tiết lộ nhiều thông tin thú vị về chuyện hậu trường khi đưa con sơ sinh đi đóng phim.

Cơ duyên nào đã khiến bé Mila Mỹ Anh được nhận vào vai con trai Quỳnh búp bê, chị có thể chia sẻ?

Thực chất, bé Mila còn có một người anh trai lớp 5 tên là Đức Anh (ở nhà hay gọi là Dollar). Mình cho bé Đức Anh đi đóng phim, quảng cáo, làm mẫu nhí từ khi mới 5 tuổi. Trong quá trình đưa con đi quay phim, mình ít khi ngại, hay giao lưu với đoàn phim nên được mọi người quý mến, cứ có phim nào phù hợp là các chú bên sản xuất lại gọi đi casting.

Với Quỳnh búp bê cũng vậy, người gọi bé Mila đi casting là những người bên sản xuất phim. Họ muốn tìm một diễn viên nhí có tố chất, ngoan khi làm việc, tự tin trước ống kinh, có thể thoại tốt sau này… và may mắn Mila đã được nhận. (cười)

Sự thật giờ mới được tiết lộ: Con trai Quỳnh búp bê thực chất là một… bé gái - 5

Diễn viên Phương Oanh chụp ảnh cùng bé Mila và anh trai cô bé - bé Đức Anh (Dollar)

Quá trình quay Quỳnh diễn ra trong bao lâu và chị có gặp nhiều khó khăn khi cho con quá nhỏ đi theo đoàn phim?

Quỳnh búp bê thực hiện các cảnh quay có bé Mila khi đó con được gần 3 tháng tuổi. Khi đưa con đến phim trường, mình thường phải chuẩn bị rất nhiều bỉm tã đồ sơ sinh…. Vì là diễn viên nhỏ tuổi nhất trong đoàn nên bé được chăm sóc và ưu tiên lắm. Bình thường đến vai mới phải diễn còn lại bé năm ngủ, ai bế cũng theo và không khóc, hợp tác tốt. Trong lúc quay, ánh đèn máy quay hay bất cứ chuyện gì xung quanh cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Có kỷ niệm gì khiến chị nhớ nhất khi đưa con đi quay Quỳnh búp bê?

Thường những cảnh quay có Mila thì chỉ cần quay một lần là xong nên cũng không vất vả. Duy chỉ có một lần quay là bé đang nằm chơi không khóc nhưng cảnh này lại cần khóc mà mọi người không sao làm được. Vậy là mình lại phải vào mắng cho bé vài câu, không ngờ sau đó bé khóc nức nở, quay cũng chỉ một đúp ăn luôn (cười).

Sự thật giờ mới được tiết lộ: Con trai Quỳnh búp bê thực chất là một… bé gái - 6

Sự thật giờ mới được tiết lộ: Con trai Quỳnh búp bê thực chất là một… bé gái - 7

Khi những cảnh quay của các con lên sóng, chị thường nhận được phản hồi thế nào?

Có một điều đặc biệt, đó là Mila là bé gái nhưng khi quay trong phim thì lại đóng vai con trai của Quỳnh búp bê. Chính vì vậy trong quá trình quay, Mila không được mặc đồ màu hồng mà phải mặc những màu thiên về con trai nhiều hơn như màu xanh, màu ghi…. Đến khi phim phát sóng, mọi người xem ai cũng trêu là “thằng Mila” (cười). Ngoài ra, mình cũng nhận được nhiều lời khen, động viên cho cả hai mẹ con nên rất hạnh phúc.

Sự thật giờ mới được tiết lộ: Con trai Quỳnh búp bê thực chất là một… bé gái - 8

Sự thật giờ mới được tiết lộ: Con trai Quỳnh búp bê thực chất là một… bé gái - 9

Chị có thể chia sẻ về bé Mila ngoài đời?

Mila ngoài đời là một em bé trộm vía vừa dễ nuôi lại cũng có phần khó nuôi (cười). Mila dễ là vì bé được nết ăn, nết ngủ rất tốt nhưng cái khó là con còn nhỏ, lại một mình mẹ chăm bé nên hơi vất vả xíu.

Bé có một anh trai lớn cũng rất bén duyên với điện ảnh truyền hình. Chị có thể chia sẻ về bé lớn?

Bé Đức Anh, anh trai bé Milla hiện cũng đang lên sóng truyền hình trong bộ phim Yêu thì ghét thôi trên đài VTV3. Mình cho bé đi diễn từ khi 5 tuổi, con cũng được khen ngợi là rất có tố chất.

Bé diễn phải cảm xúc thật, khóc thật, bị đánh thật… mình đứng ngoài nhìn thấy con nhập vào nhân vật đến bất ngờ. Có lần đi quay hóa trang cảnh chảy máu, cháy nhà… con phải quỳ dưới nền đất dưới cái nắng hè gay gắt nhưng con vẫn làm rất tốt. Quay xong cảm xúc mãi mới hết được.

Cho con đi quay mình luôn đứng đằng sau theo dõi, ghi lại hình ảnh bé diễn và học thoại cùng bé luôn. Có những khi mình bận chăm bé Mila thì bé Đức Anh tự đi quay một mình.

Sự thật giờ mới được tiết lộ: Con trai Quỳnh búp bê thực chất là một… bé gái - 10

Sự thật giờ mới được tiết lộ: Con trai Quỳnh búp bê thực chất là một… bé gái - 11

Chị có định cho hai con theo nghề diễn viên?

Từ nhỏ các bé đã thể hiện bản thân rất có tố chất, dạn dĩ và tự nhiên trước ống kính, thuộc thoại nhanh. Mình đầu tư cho con đi học nghệ thuật từ bé và cũng xác định sẽ cho cả hai con theo con đường này sau này.

Xin cám ơn chị đã chia sẻ!

Hạ Mây/ Ảnh: NVCC

Tin đọc nhiều

Tác dụng uống nước mướp đắng với sức khỏe Mướp đắng có tính mát rất tốt để giải nhiệt cơ thể, Trong...
Những nguyên nhân gây chướng bụng dưới Chướng bụng dưới là triệu chứng rối loạn đường tiêu hóa có...
Trứng vịt lộn ăn rất tốt nhưng trẻ ở độ tuổi này tuyệt đối không nên ăn kẻo hại thân Trứng vịt lộn là món ăn có giá trị dinh dưỡng cao tuy nhiên...
Những điều chị em nên biết về kích thước của "cô bé" Kích thước vùng "tam giác" của chị em có thể ảnh hưởng trực...