Tháng 04, 2020
Thứ năm
Thứ Bảy, ngày 14/11/2015 10:20 AM (GMT+7)

Tập 23 Bố ơi mùa 2: Nhóm cảnh sát nhí tái mặt trước tên "đầu gấu"

Ở tập 23 Bố ơi Mình đi đâu thế, các bé nhận được nhiệm vụ vô cùng thú vị “Trực ban ở đồn cảnh sát”.

Mở đầu tập 23, các ông bố đã được Xuân Bắc lý giải cặn kẽ về mùa thu Hà Nội, khi nguồn cảm hứng đang lên cao thì mật thư đã xuất hiện. Tất cả cùng xuất phát đến nhận nhiệm vụ ở một địa điểm mới. Những tưởng được thư giãn ở một sân khấu hiện đại với những tiết mục nghệ thuật đặc sắc cùng âm thanh ánh sáng hiện đại thì các ông bố lại bất ngờ với nhiệm vụ là phải tự nghĩ ra ý tưởng và thực hiện một chương trình phục vụ cho hơn 150 khán giả nhí trong đó có cả những đứa con thân yêu ngay trên sân khấu này.

Tập 23 Bố ơi mùa 2: Nhóm cảnh sát nhí tái mặt trước tên "đầu gấu" - 1

Trong khi các ông bố đang đau đầu với chương trình của mình thì các bé lại nhận được nhiệm vụ vô cùng thú vị “Trực ban ở đồn cảnh sát”. Sau khi được nhận quần áo và bàn giao nhiệm vụ, các đồng chí “cảnh sát” mới rất hồi hộp trước công việc của mình.

Tập 23 Bố ơi mùa 2: Nhóm cảnh sát nhí tái mặt trước tên "đầu gấu" - 2

Thật bất ngờ khi công việc đầu tiên là trả lời điện thoại của công dân, chưa kịp bình tĩnh vì điện thoại cúp bất ngờ thì “Nhóm công an nhí” phải giải quyết một vụ bạo hành gia đình vô cùng căng thẳng.

Sau nhiều lần hội ý thì có vẻ vụ việc cũng được giải quyết một cách êm thấm và công bằng “vợ đánh chồng là sai”,“chỉ nhắc nhở thôi, nếu nhắc nhở nhiều thì đánh một ít”… hình phạt sẽ nặng hơn nếu tái phạm nhiều lần “đánh đau” hoặc “dốt ở ngoài” không cho vào nhà. Và phán quyết cuối cùng đã được đưa ra “hai vợ chồng đều phải xin lỗi nhau” một cách giải quyết quá thuyết phục.

Tập 23 Bố ơi mùa 2: Nhóm cảnh sát nhí tái mặt trước tên "đầu gấu" - 3

Tập 23 Bố ơi mùa 2: Nhóm cảnh sát nhí tái mặt trước tên "đầu gấu" - 4

Tại rạp hát, sau khi bàn bạc miệt mài các ông bố đã quyết định lựa chọn thể hiện tiết mục múa “Hồ Thiên Nga”. Xem ra đàn thiên nga mới rất đa dạng về kích cỡ, cao thấp, béo gầy đủ cả chắc chắn sẽ tạo được nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả. 

Tập 23 Bố ơi mùa 2: Nhóm cảnh sát nhí tái mặt trước tên "đầu gấu" - 5

Tập 23 Bố ơi mùa 2: Nhóm cảnh sát nhí tái mặt trước tên "đầu gấu" - 6

Trong khi đó tại đồn cảnh sát các chiến sỹ “mới” tiếp tục nhận một vụ án khó khăn hơn “Tiếp quản kẻ trộm gà”. “Nhóm cảnh sát nhí” sẽ làm gì khi đối tượng “bặm trợn” đang bị còng tay ngay trước mặt?

Tập 23 Bố ơi mùa 2: Nhóm cảnh sát nhí tái mặt trước tên "đầu gấu" - 7

Tập 23 Bố ơi mùa 2: Nhóm cảnh sát nhí tái mặt trước tên "đầu gấu" - 8

Tập 23 Bố ơi mùa 2: Nhóm cảnh sát nhí tái mặt trước tên "đầu gấu" - 9

Kết thúc tập 23, tiết mục của các ông bố đã được dàn dựng và tập luyện nhuần nhuyễn hơn, còn “Nhóm cảnh sát nhí” cảm thấy rất vui với công việc mới của mình và phần nào hiểu được công việc của cảnh sát.

Trong tập tiếp theo, các con sẽ có những trải nghiệm thú vị như thế nào trong buổi biểu diễn của các ông bố? Nhiệm vụ mới nào sẽ chờ đón họ ở phía trước? Hãy cùng đón xem “Bố ơi, Mình đi đấu thế?” tập 24 lúc 12h00 trên kênh VTV3, thứ 7 ngày 21/11.

Anh Minh

Tin đọc nhiều

Nữ y tá Pháp mắc Covid-19: 'Ở Việt Nam, tôi được chăm sóc và điều trị' Auriane, nữ y tá người Pháp cùng 10 bệnh nhân mắc Covid-19...
Tin tốt lành 8/4: 'Hãy vững tin vì chúng tôi luôn bên bạn' Sáng nay, chúng ta đừng đếm những ca nhiễm mới mà thay vào...
Tin tốt lành 7/4: Bác sĩ bật khóc khi bệnh nhân cuối âm tính Chúng ta đã có sáng thứ 3 liên tiếp không ghi nhận thêm ca...
Những tin tốt lành bạn nên biết sáng nay Sáng nay, Việt Nam không ghi nhận ca nhiễm Covid-19 mới, và...