Tháng 03, 2019
Thứ bảy
Chủ Nhật, ngày 30/08/2015 08:47 AM (GMT+7)

Tập 7 GHVN 2015: Loạt giọng ca khủng dễ dàng đi tiếp

"Tiểu Thùy Chi" Bích Hạnh, "Sơn Tùng nhí" Quang Trường, cô bé xinh xắn Minh Tuyết... là những gương mặt bước tiếp vào vòng liveshow trong tập 2 Vòng Đối đầu "Giọng hát Việt nhí 2015".

Sau những màn đối đầu đầy gay cấn ở tuần trước thì trong tập 2 vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí, thí sinh của 3 đội tiếp tục bước lên ‘sàn đấu’ để tranh đấu với nhau giành quyền sở hữu tấm vé bước tiếp vào vòng liveshow.

Ấn tượng nhất đêm thi là bộ ba "còi - cận" Bích Hạnh, Thiên Tùng và Hải Thanh của HLV Cẩm Ly với ca khúc Cõng mẹ đi chơi. Trong khi đó "Hà Nội 12 mùa hoa" (Giáng Son) là sự lựa chọn của HLV Cẩm Ly giành cho 3 cô bé Trần Khánh Linh - Minh Hạnh - Phương Linh. Với chất giọng tương đồng, cả ba thí sinh đã thể hiện khá tốt ca khúc tưởng chừng như quá sức với các em.

Ở đội Dương Khắc Linh, Vĩnh Hòa, Quang Trường và Phương Anh "đối đầu" trong ca khúc Nơi ấy. 

3 giọng ca nội lực của team Giang - Hồ: Cindy Linh Nhi - Phương Khanh - Tường Vy cùng nhau tái hiện ca khúc kinh điển một thời của Célien Dion và Bee Gees - "Immortality". Gia Linh - Minh Tuyết - Thu Thủy, 3 gương mặt khá chênh nhau về ngoại hình lẫn dòng nhạc của đội HLV Hồ Hoài Anh , Lưu Hương Giang đã cùng thể hiện ca khúc khó - "Gió mùa về" của Lê Minh Sơn.

Tập 7 GHVN 2015: Loạt giọng ca khủng dễ dàng đi tiếp - 1
Ấn tượng nhất đêm thi là bộ ba "còi - cận" Bích Hạnh, Thiên Tùng và Hải Thanh của HLV Cẩm Ly với ca khúc Cõng mẹ đi chơi.  

Tập 7 GHVN 2015: Loạt giọng ca khủng dễ dàng đi tiếp - 2
"Hà Nội 12 mùa hoa" (Giáng Son) là sự lựa chọn của HLV Cẩm Ly giành cho 3 cô bé Trần Khánh Linh - Minh Hạnh - Phương Linh. 

Tập 7 GHVN 2015: Loạt giọng ca khủng dễ dàng đi tiếp - 3
Ở đội Dương Khắc Linh, Vĩnh Hòa, Quang Trường và Phương Anh "đối đầu" trong ca khúc Nơi ấy

Tập 7 GHVN 2015: Loạt giọng ca khủng dễ dàng đi tiếp - 4
3 giọng ca nội lực của team Giang - Hồ: Cindy Linh Nhi - Phương Khanh - Tường Vy cùng nhau tái hiện ca khúc kinh điển một thời của Célien Dion và Bee Gees - "Immortality".

Tập 7 GHVN 2015: Loạt giọng ca khủng dễ dàng đi tiếp - 5
Gia Linh - Minh Tuyết - Thu Thủy, 3 gương mặt khá chênh nhau về ngoại hình lẫn dòng nhạc của đội HLV Hồ Hoài Anh , Lưu Hương Giang đã cùng thể hiện ca khúc khó - "Gió mùa về" của Lê Minh Sơn.

Sau đêm thi thứ 2 của vòng Đối đầu, 5 cái tên tiếp theo giành quyền đi tiếp vào vòng Liveshow đã lộ diện, đó là Phương Khanh và Minh Tuyết là (đội Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh); Đoàn Quang Trường (đội Dương Khắc Linh); Bích Hạnh và Khánh Linh (đội Cẩm Ly).

Anh Minh

Tin đọc nhiều

Gây tê tủy sống khi sinh bị đau lưng: Lý giải của chuyên gia các mẹ cần biết Theo các chuyên gia, việc sản phụ bị đau lưng sau gây tê tủy...
Dĩ độc trị độc và nguy hại của phong trào anti vaccine Dân gian hay nói "ở dơ sống lâu" tưởng đùa mà thật. Trẻ con...
Nguy hiểm khi tự ý dùng đèn hồng ngoại 'đau đâu, chiếu đó' khỏi cần bác sĩ Theo ý kiến nhiều chuyên gia, việc lạm dụng đèn hồng ngoại...
Bệnh giun sán và sức khỏe Với trường hợp các bé nghi ngờ đã ăn thịt heo gạo mà cho xét...