Tháng 03, 2018
Chủ nhật
Chủ Nhật, ngày 30/08/2015 08:47 AM (GMT+7)

Tập 7 GHVN 2015: Loạt giọng ca khủng dễ dàng đi tiếp

"Tiểu Thùy Chi" Bích Hạnh, "Sơn Tùng nhí" Quang Trường, cô bé xinh xắn Minh Tuyết... là những gương mặt bước tiếp vào vòng liveshow trong tập 2 Vòng Đối đầu "Giọng hát Việt nhí 2015".

Sau những màn đối đầu đầy gay cấn ở tuần trước thì trong tập 2 vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí, thí sinh của 3 đội tiếp tục bước lên ‘sàn đấu’ để tranh đấu với nhau giành quyền sở hữu tấm vé bước tiếp vào vòng liveshow.

Ấn tượng nhất đêm thi là bộ ba "còi - cận" Bích Hạnh, Thiên Tùng và Hải Thanh của HLV Cẩm Ly với ca khúc Cõng mẹ đi chơi. Trong khi đó "Hà Nội 12 mùa hoa" (Giáng Son) là sự lựa chọn của HLV Cẩm Ly giành cho 3 cô bé Trần Khánh Linh - Minh Hạnh - Phương Linh. Với chất giọng tương đồng, cả ba thí sinh đã thể hiện khá tốt ca khúc tưởng chừng như quá sức với các em.

Ở đội Dương Khắc Linh, Vĩnh Hòa, Quang Trường và Phương Anh "đối đầu" trong ca khúc Nơi ấy. 

3 giọng ca nội lực của team Giang - Hồ: Cindy Linh Nhi - Phương Khanh - Tường Vy cùng nhau tái hiện ca khúc kinh điển một thời của Célien Dion và Bee Gees - "Immortality". Gia Linh - Minh Tuyết - Thu Thủy, 3 gương mặt khá chênh nhau về ngoại hình lẫn dòng nhạc của đội HLV Hồ Hoài Anh , Lưu Hương Giang đã cùng thể hiện ca khúc khó - "Gió mùa về" của Lê Minh Sơn.

Tập 7 GHVN 2015: Loạt giọng ca khủng dễ dàng đi tiếp - 1
Ấn tượng nhất đêm thi là bộ ba "còi - cận" Bích Hạnh, Thiên Tùng và Hải Thanh của HLV Cẩm Ly với ca khúc Cõng mẹ đi chơi.  

Tập 7 GHVN 2015: Loạt giọng ca khủng dễ dàng đi tiếp - 2
"Hà Nội 12 mùa hoa" (Giáng Son) là sự lựa chọn của HLV Cẩm Ly giành cho 3 cô bé Trần Khánh Linh - Minh Hạnh - Phương Linh. 

Tập 7 GHVN 2015: Loạt giọng ca khủng dễ dàng đi tiếp - 3
Ở đội Dương Khắc Linh, Vĩnh Hòa, Quang Trường và Phương Anh "đối đầu" trong ca khúc Nơi ấy

Tập 7 GHVN 2015: Loạt giọng ca khủng dễ dàng đi tiếp - 4
3 giọng ca nội lực của team Giang - Hồ: Cindy Linh Nhi - Phương Khanh - Tường Vy cùng nhau tái hiện ca khúc kinh điển một thời của Célien Dion và Bee Gees - "Immortality".

Tập 7 GHVN 2015: Loạt giọng ca khủng dễ dàng đi tiếp - 5
Gia Linh - Minh Tuyết - Thu Thủy, 3 gương mặt khá chênh nhau về ngoại hình lẫn dòng nhạc của đội HLV Hồ Hoài Anh , Lưu Hương Giang đã cùng thể hiện ca khúc khó - "Gió mùa về" của Lê Minh Sơn.

Sau đêm thi thứ 2 của vòng Đối đầu, 5 cái tên tiếp theo giành quyền đi tiếp vào vòng Liveshow đã lộ diện, đó là Phương Khanh và Minh Tuyết là (đội Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh); Đoàn Quang Trường (đội Dương Khắc Linh); Bích Hạnh và Khánh Linh (đội Cẩm Ly).

Anh Minh

Tin đọc nhiều

Sự thật bất ngờ về thói quen dùng ống hút để uống nước khiến bạn không thể tin nổi Nhiều người tin rằng họ đang bảo vệ răng mình bằng cách sử...
7 thực phẩm kết hợp với trứng dễ gây bệnh tật, mọi người cần tuyệt đối tránh xa Có những món ăn tuyệt đối không được kết hợp với trứng, để...
7 dấu hiệu thường thấy cảnh báo ung thư vú mà nhiều chị em hay bỏ qua Nếu bạn gặp phải một trong số những dấu hiệu dưới đây, hãy...
Đến mùa nhót, chị em cần lưu ý những ai không nên ăn loại "quả thần dược" này Quả nhót rất bổ dưỡng cho sức khoẻ con người nhưng cũng có...