Tháng 09, 2021
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 10/10/2018 12:55 PM (GMT+7)

"Thả" 10 tháng, đúng tháng không “thực hành” nhiều thì diễn viên Xuân Thuỳ đậu thai với chồng Tây

Xuân Thùy hạnh phúc cho biết cô không hề nghĩ sẽ mang bầu nhưng niềm vui lại đến bất ngờ.

Nữ diễn viên Xuân Thùy vốn là một gương mặt quen thuộc của sân khấu kịch Idecaf, diễn viên phim "Cô gái xấu xí', "Ảo ảnh", "Mộng phù du", "Ngã rẽ cuộc đời", "Bông hồng trà"….

Tháng 2/2016, Xuân Thùy tổ chức tiệc cưới giản dị với ông xã người Thụy Sĩ tại quê nhà – thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre. Đến khi đó, nhiều người mới biết cô và ông xã Gerard Bieler làm đám cưới ở quê chồng từ hồi cuối năm 2014. Sau đám cưới, người đẹp Bến Tre hầu như từ bỏ nghiệp diễn, sang Thụy Sĩ định cư cùng chồng.

"Thả" 10 tháng, đúng tháng không “thực hành” nhiều thì diễn viên Xuân Thuỳ đậu thai với chồng Tây - 1

Xuân Thùy kết hôn với ông xã Thụy Sĩ năm 2014

Mới đây, sau 4 năm kết hôn, Xuân Thùy hạnh phúc thông báo tin mang bầu con đầu lòng.  Chia sẻ về khoảnh khắc biết tin vui trên facebook cá nhân, Xuân Thùy nhớ lại: “Lúc thử que thử thai là lễ phục sinh. Vào ngày thứ 7 trong lúc chờ kết quả, mình lên giường nằm nướng tiếp vì cuối tuần mà. Anh bạn chung phòng vào toilet xem kết quả, xong thấy anh ấy quay vào phòng. Mình hỏi sao rồi anh. Anh ấy nói em tự xem đi.

Mình xem mắt nhắm mắt mở và quay lại phòng hỏi. Anh ơi, hai vạch là không có thai phải không? Em sao vậy, hai vạch là có thai đó. Anh nói lớn và cười to hạnh phúc. Không thể nào như vậy, không tin được. Tháng này ở Việt Nam bận đi suốt có thực hành nhiều đâu nha. Bởi vậy mới nói, con cái là lộc trời ban cho.”

"Thả" 10 tháng, đúng tháng không “thực hành” nhiều thì diễn viên Xuân Thuỳ đậu thai với chồng Tây - 2

Nữ diễn viên gốc Bến Tre có bầu con đầu lòng sau 4 năm cưới.

Và buổi sáng hôm đó, đáng lẽ thường thì cuối tuần Xuân Thùy và ông xã sẽ ngủ nướng. Vậy nhưng hôm đó sau khi biết tin vui, hai vợ chồng không sao ngủ tiếp được, cảm giác lo lắng, căng thẳng, sợ sệt không biết mọi thứ sẽ như thế nào.

“Riêng anh, mình biết anh ấy rất hạnh phúc. Hai đứa nằm nói chuyện luyên thuyên. Ngày chủ nhật hai đứa về nhà mẹ anh để ăn lễ phục sinh. Mình để ý thấy anh hỏi cô em dâu lia lịa là có bầu thì nên thế này, thế kia không... Vì cô ấy đang mang thai tháng cuối (giờ thì bé gái đã được 4-5 tháng tuổi rồi). Lúc này vẫn chưa báo tin cho gia đình anh ấy biết là mình có tin vui. Phải đến tháng thứ 5, mọi người mới biết, mẹ anh thì biết sớm hơn 1 chút", Xuân Thùy nói thêm về cảm xúc của ông xã khi đó.

"Thả" 10 tháng, đúng tháng không “thực hành” nhiều thì diễn viên Xuân Thuỳ đậu thai với chồng Tây - 3

Nữ diễn viên Xuân Thuỳ cũng cho biết thêm trên trang cá nhân, cô và chồng đã “thả” từ tháng 5/2017 nhưng khi đó đồng thời cô phát hiện mình bị tuyết giáp sản sinh ra nhiều hóc môn.

“Điều này làm ảnh hưởng đến khả năng đậu thai. Mẹ con phải uống thuốc điều trị. Nên mẹ không biết mình mang thai vì tưởng hóc môn cao nên ngày ấy trễ.”

Từ Việt Nam về lại Thụy Sĩ vào đầu năm 2018, vì không biết mang thai nên Xuân Thùy  còn đi tập Zumba, ăn sushi nữa. Nhưng sau đó như có một linh cảm, nữ diễn viên cũng suy nghĩ nên test kết quả là cô đã đậu thai hồi tháng 2/2018.

"Thả" 10 tháng, đúng tháng không “thực hành” nhiều thì diễn viên Xuân Thuỳ đậu thai với chồng Tây - 4

Được biết hiện tại, Xuân Thùy đã mang bầu hơn 32 tuần và đã chính thức nghỉ thai sản ở Thụy Sĩ để chuẩn bị cho việc “nằm ổ”.

Hạ Mây

Tin đọc nhiều

Tác dụng uống nước mướp đắng với sức khỏe Mướp đắng có tính mát rất tốt để giải nhiệt cơ thể, Trong...
Những nguyên nhân gây chướng bụng dưới Chướng bụng dưới là triệu chứng rối loạn đường tiêu hóa có...
Trứng vịt lộn ăn rất tốt nhưng trẻ ở độ tuổi này tuyệt đối không nên ăn kẻo hại thân Trứng vịt lộn là món ăn có giá trị dinh dưỡng cao tuy nhiên...
Những điều chị em nên biết về kích thước của "cô bé" Kích thước vùng "tam giác" của chị em có thể ảnh hưởng trực...