Tháng 09, 2021
Thứ hai
Chủ Nhật, ngày 28/10/2018 15:16 PM (GMT+7)

Thân thế "đáng gườm" của vị bảo mẫu khiến vợ Hoàng tử Anh chưa sinh con nhưng đã "đặt chỗ"

Bảo mẫu được vợ chồng Hoàng tử Harry mời chăm sóc cho con sắp sinh là bà Connie Simpson.

Thân thế "đáng gườm" của vị bảo mẫu khiến vợ Hoàng tử Anh chưa sinh con nhưng đã "đặt chỗ" - 1

Vợ chồng hoàng tử Harry chờ đón sự ra đời của đứa con đầu lòng.

Dù mới chỉ ở những tháng đầu của thai kỳ nhưng công nương Meghan và hoàng tử Harry đã quyết định ai sẽ là bảo mẫu cho đứa con đầu lòng của mình. Theo đó, cặp vợ chồng hoàng gia sẽ thuê một người vú em nổi tiếng tên Connie Simpson, hay còn được gọi là bảo mẫu Connie đến từ thành phố cảng Mobile, bang Alibama. Đây là sự gợi ý mà vợ chồng diễn viên nam George Clonney và luật sư Amal – bạn của Meghan đưa ra.

Thân thế "đáng gườm" của vị bảo mẫu khiến vợ Hoàng tử Anh chưa sinh con nhưng đã "đặt chỗ" - 2

Bảo mẫu được cho là nổi tiếng nhất Hollywood - Connie Simpson.

Việc Connie được trở thành bảo mẫu Công chúa/ Hoàng tử của Hoàng gia Anh khiến giới truyền thông và công chúng vô cùng xôn xao. Họ tò mò về danh tính và lý do khiến người phụ nữ này lại được vợ chồng Hoàng tử Harry tin tưởng đến như vậy. Sau khi biết được thân thế Connie, hẳn nhiều người sẽ cảm thấy vô cùng hợp lý.

Được biết, trước khi trở thành bảo mẫu, Connie đã làm rất nhiều việc khác nhau. Bà bắt đầu làm việc cho những gia đình khá giả ở Mobile và Baldwin. Cho đến nay, Connie đã có hơn 30 năm làm nghề chăm sóc trẻ sơ sinh và đã từng chăm sóc cho 257 đứa trẻ. Trong số đó, có con của một số cặp vợ chồng nổi tiếng như Justin Timberlake và Jessica Biel, Jessica Alba và Cash Wareen hay Emily Blunt và John Krasinski.

Hồi tháng 6/2017, ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ Justin Timberlake cũng đã viết trên Instagram của mình rằng: “Bảo mẫu Connie như một thiên thần vậy. Bà ấy dạy tôi rất nhiều về việc làm cha. Hãy nghe theo những kiến thức, sự hướng dẫn của bà ấy và hơn thế nữa”.

Còn vợ của Justin, nữ diễn viên người Jessica Biel thì từng chia sẻ trong một năm đầu sau sinh luôn cần đến sự giúp đỡ của bà vú Connie Simpson. Người này không chỉ hướng dẫn từng chút một cho cô chăm sóc con trai - bé Silas, từ việc bú, tắm hay chuẩn bị bữa ăn dặm... mà còn như một người bạn, luôn bên cạnh động viên tinh thần Jessica mỗi khi gặp phải áp lực, stress sau sinh.

Thân thế "đáng gườm" của vị bảo mẫu khiến vợ Hoàng tử Anh chưa sinh con nhưng đã "đặt chỗ" - 3

Với vợ chồng Justin Timberlake, bảo mẫu Connie như một thiên thần, không chỉ dạy họ cách làm cha, làm mẹ mà còn bên cạnh động viên tinh thần.

 Bảo mẫu Connie còn là tác giả của cuốn sách "The Nanny Connie Way - secrets to mastering the first four months of parenthood" - (Tạm dịch là “Phương pháp của Bảo mẫu Connie - bí mật để trở nên thành thạo với việc làm cha mẹ trong 4 tháng đầu tiên"). Connie cho biết, sở dĩ bà viết cuốn sách này là vì những người từng thuê bà muốn bà chia sẻ những kinh nghiệm, những điều kì diệu mà đã thực hiện trong rất nhiều năm làm bảo mẫu của mình. 

Năm ngoái, Connie có nói: “"Bảo mẫu Connie" thực ra chỉ là một cách gọi thôi. Tôi có cảm giác mình giống một huấn luyện viên cuộc sống hơn, đúng ra là huấn luyện viên gia đình. Tôi chuyên về các vấn đề chính trong gia đình và giúp mọi người trong nhà xích lại gần nhau hơn”.

Thân thế "đáng gườm" của vị bảo mẫu khiến vợ Hoàng tử Anh chưa sinh con nhưng đã "đặt chỗ" - 4

Những năm tháng đầu đời của con Jessica Alba cũng được nâng đỡ bởi bàn tay kỳ diệu của bảo mẫu Connie.

Thân thế "đáng gườm" của vị bảo mẫu khiến vợ Hoàng tử Anh chưa sinh con nhưng đã "đặt chỗ" - 5

"Viên ngọc quý" nước Anh Emily Blunt tin tưởng giao con gái nhỏ cho vị bảo mẫu này.

Trong một cuộc phỏng vấn với Daily Mail, Connie từ chối xác nhận bất kỳ mối quan hệ nào giữa mình với hoàng tử Harry và công nương Meghan. Tuy nhiên, bà đã dành cho Meghan những lời khuyên:

"Tôi sẽ nói với Meghan rằng trong tất cả những điều bạn có thể trao cho một người thì điều quan trọng nhất đó chính là bản thân và tình yêu của chính bạn. Em bé vừa sinh ra sẽ không biết Meghan Markle là ai, không biết cô ấy là vợ của hoàng tử Harry, càng không biết về địa vị hoàng gia của mình. Khi đó, em bé chỉ biết Meghan là người cho mình bú và mang lại cho sự thoải mái" - bảo mẫu Connie Simpson nói.

Vị bảo mẫu nổi tiếng Hollywood này nói thêm: "Điều bạn có thể làm đó chính là tận hưởng khoảng khắc trở thành một người mẹ, sự biến đổi của cơ thể và cả những giai đoạn khác nhau trong cuộc đời của đứa con mình. Và tôi cũng khuyên Meghan đừng cảm thấy choáng ngợp trước rất nhiều lời khuyên của mọi người".

Thân thế "đáng gườm" của vị bảo mẫu khiến vợ Hoàng tử Anh chưa sinh con nhưng đã "đặt chỗ" - 6

Theo thông báo của Điện Kensington, em bé hoàng gia dự tính chào đời vào đầu năm 2019. Ngoài bảo mẫu thì mẹ của Meghan là bà Doria Ragland cũng sẽ bay từ Mỹ sang Anh để chăm sóc cháu ngoại.

Minh Hạ

Tin đọc nhiều

Tác dụng uống nước mướp đắng với sức khỏe Mướp đắng có tính mát rất tốt để giải nhiệt cơ thể, Trong...
Những nguyên nhân gây chướng bụng dưới Chướng bụng dưới là triệu chứng rối loạn đường tiêu hóa có...
Trứng vịt lộn ăn rất tốt nhưng trẻ ở độ tuổi này tuyệt đối không nên ăn kẻo hại thân Trứng vịt lộn là món ăn có giá trị dinh dưỡng cao tuy nhiên...
Những điều chị em nên biết về kích thước của "cô bé" Kích thước vùng "tam giác" của chị em có thể ảnh hưởng trực...