Tháng 08, 2018
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 26/08/2015 11:21 AM (GMT+7)

TQ: Bé 5 tuổi bị sát hại vì "thông minh hơn con hàng xóm"

Thủ phạm là một bà mẹ cho biết mình ra tay vì ghen ghét. Vụ việc gây xôn xao dư luận Trung Quốc.

Trang Sina ngày 25 tháng 8 đưa tin về một vụ giết người tàn nhẫn ở Tân Hương, Trung Quốc. Theo đó, một em bé 5 tuổi đã bị sát hại, bóp cổ đến tử vong và giấu xuống khu vực cống. Hung thủ được xác định chính là người hàng xóm của cậu bé.

Thú nhận với cơ quan điều tra, bà ta cho biết, nhà mình cũng có một đứa con nhưng ốm yếu lâu năm nên không được khoẻ mạnh và thông minh như cậu bé nhà hàng xóm. Ghen tuông bực bội, hung thủ đã quyết định ra tay sát hại cậu bé vô tội.

TQ: Bé 5 tuổi bị sát hại vì "thông minh hơn con hàng xóm" - 1
Thủ phạm là một bà mẹ cho biết mình ra tay vì ghen ghét.

Theo đó, vào ngày 8 tháng 7, người bà của cậu bé 5 tuổi đang tắm, để cháu chơi ở trước cửa nhà. Vậy nhưng chỉ 10 phút sau cậu bé mất tích, đôi dép của em bị bỏ lại hiện trường. Sau đó vài ngày, thi thể cậu bé xấu số được tìm thấy tại một cửa cống trong khu vực.

Một người hàng xóm cho biết ông đã nhìn thấy một phụ nữ khoảng 40 tuổi có nhiều hành động khả nghi, vẻ mặt hoảng loạn xuất hiện quanh hiện trường. Người phụ nữ thủ phạm nhanh chóng bị bắt giữ. Vụ việc gây xôn xao dư luận và đặc biệt là các bậc phụ huynh ở Trung Quốc về thủ đoạn tàn độc, ra tay có chủ đích của thủ phạm. 

TQ: Bé 5 tuổi bị sát hại vì "thông minh hơn con hàng xóm" - 2
Miệng cống nơi thủ phạm giấu xác em bé

TQ: Bé 5 tuổi bị sát hại vì "thông minh hơn con hàng xóm" - 3
Cậu bé 5 tuổi xấu số

Anh Minh (dailymail)

Tin đọc nhiều

Cách đọc kết quả siêu âm thai chuẩn như bác sĩ Chịu khó dành thời gian tìm hiểu, mẹ sẽ biết nhiều hơn về sự...
9 vị trí đau trên cơ thể cảnh báo bệnh nguy hiểm Nhiều cơn đau nhức trên cơ thể là dấu hiệu cảnh báo bạn mắc...
Gây tê tủy sống khi sinh bị đau lưng: Lý giải của chuyên gia các mẹ cần biết Theo các chuyên gia, việc sản phụ bị đau lưng sau gây tê tủy...
Hàng nghìn chị em chia sẻ nhau cách chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng lá bàng Nước lá bàng nấu sôi cho một chút muối rồi xông hoặc rửa...