Tháng 05, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 08/09/2015 08:20 AM (GMT+7)

Truy tìm doanh nhân chiếm ghế của mẹ bầu trên tàu điện

Bà bầu 8 tháng đã phải đứng trên tàu điện hơn nửa tiếng vì một doanh nhân cố tình chiếm ghế mà cô đã đặt trước.

Theo Daily Mail, Mhari-Claire Doolan, 29 tuổi, chia sẻ rằng cô đã “rất đau đớn” khi đứng hơn nửa tiếng trên chuyến tàu từ Birmingham New Street về Manchester Piccadilly hôm 26.8 vừa qua dù cô đang bầu bí tháng thứ 8 và bụng bầu đã khá lớn.

“Tôi đã mệt mỏi, đau đớn và thú thật tôi đang mang thai nặng nề nên không thể di chuyển bằng đường tàu kiểu này nếu không đặt ghế trước. Vì vậy, để đảm bảo chắc chắn có ghế để ngồi, bà mẹ 29 tuổi đã đặt sẵn ghế ngồi.”, mẹ Doolan nói.

Truy tìm doanh nhân chiếm ghế của mẹ bầu trên tàu điện - 1

Bà bầu 8 tháng đã phải đứng trên tàu điện hơn nửa tiếng vì một doanh nhân cố tình chiếm ghế mà cô đã đặt trước.

Truy tìm doanh nhân chiếm ghế của mẹ bầu trên tàu điện - 2

Người đàn ông không chịu trả chỗ mặc dù cô đã đưa vé cho ông xem.

Người phụ nữ mang thai đứa con đầu lòng 34 tuần tuổi kể rằng cô đã đưa tấm vé với số ghế của mình cho người đàn ông ấy xem. Tuy nhiên, ông ta đáp lại bằng cách “cười vào mặt” cô và cứ ngồi cho đến khi xuống tàu.

“Tôi nói với ông ấy rằng tôi đã đặt chỗ trước và cho ông biết tôi mang thai, nhưng ông ta lờ đi. Hệ thống đặt vé điện tử bị hỏng nên tôi đưa vé của mình cho ông ta xem. Ông ta nhìn nó rồi cười vào mặt tôi và quay mặt đi.”, người phụ nữ kể tiếp.

Tệ hơn, cô Doolan kể thêm rằng những người xung quanh không ai muốn giúp cô, và bản thân cô cũng “không muốn đề nghị ai khác nhường ghế vì sợ lại bị cười vào mặt lần nữa”.

Truy tìm doanh nhân chiếm ghế của mẹ bầu trên tàu điện - 3

Mhari-Claire Doolan đã không nhận được bất cứ sự giúp đỡ của ai trên tàu.

Cô nói thêm: “Không ai làm gì để giúp tôi hoặc can thiệp vào chuyện này cả, cũng không ai nhường chỗ cho tôi. Mọi người chỉ ngoảnh mặt đi và giả vờ như không chứng kiến câu chuyện này.”.

Hiện Daily Mail đã ra địa chỉ email riêng để nhận thông tin nếu ai biết về người đàn ông này.

Minh Phương (Theo DM)

Tin đọc nhiều

Bị trào ngược dạ dày nên ăn gì để bệnh nhanh thuyên giảm? Trào ngược dạ dày là một căn bệnh liên quan tới sức khoẻ...
Cấp cứu đột quỵ “dã chiến” trên ca nô Chỉ với một túi thiết bị, một bác sỹ và 2 nhân viên là kíp...
Gây tê tủy sống khi sinh bị đau lưng: Lý giải của chuyên gia các mẹ cần biết Theo các chuyên gia, việc sản phụ bị đau lưng sau gây tê tủy...
Hàng nghìn chị em chia sẻ nhau cách chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng lá bàng Nước lá bàng nấu sôi cho một chút muối rồi xông hoặc rửa...