Tháng 06, 2020
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 17/07/2018 13:24 PM (GMT+7)

Từng thấy bố mẹ xô xát, con trai Vân Hugo giờ cám ơn bố mẹ, lý do thật ngọt ngào

Bên dưới bài đăng của Vân Hugo, rất nhiều người thân, bạn bè của nữ MC như Chiều Xuân, Vy Oanh, hotmom Thủy Bốp…đã để lại bình luận “tan chảy” vì tình cảm ngọt ngào của Bin dành cho mẹ Vân Hugo và gia đình.

Năm 2016, bà mẹ đơn thân Vân Hugo khiến dư luận bàng hoàng khi liên tiếp chia sẻ câu chuyên bản thân bị hỏng vĩnh viễn một bên mắt, mất dần giọng nói còn Bin – cậu con trai duy nhất lại mắc chứng bệnh tâm lý khó chữa.

Thời điểm ấy, trong chương trình "Muôn màu showbiz", Vân Hugo chia sẻ với người hâm mộ cô vô cùng hối hận khi để đứa trẻ lúc đó chỉ hơn 1 tuổi chứng kiến cảnh xô xát giữa bố mẹ. Cô không ngờ chính những điều đó đã khiến cậu con trai duy nhất sang chấn tâm lý và hậu quả để lại khôn lường.

Nữ MC từng khóc nghẹn khi nghe bác sĩ cảnh báo "phải rất kiên nhẫn thì mới giúp được con. Nếu là bệnh lý thì mình còn biết được tay gãy thì bao giờ lành, chân đau thì bao giờ hết sưng..., nhưng liên quan đếm tâm lý thì mình chịu thua".

Từng thấy bố mẹ xô xát, con trai Vân Hugo giờ cám ơn bố mẹ, lý do thật ngọt ngào - 1

Sau một thời gian dài trải qua những ngày tháng đồng hành cùng con vượt qua bệnh lý có tên gọi “sang chấn tâm lý”, mới đây, Vân Hugo gây bất ngờ khi khoe bức thư do chính tay con trai nhỏ gửi tặng bố mẹ và gia đình.

Từng thấy bố mẹ xô xát, con trai Vân Hugo giờ cám ơn bố mẹ, lý do thật ngọt ngào - 2

Trong bức thư, cậu bé đã gửi lời cám tới mẹ, cám ơn bố, cám ơn bà ngoại, ông ngoại, bà nội, ông nội…. cùng rất nhiều người thân yêu. Những lý do cậu bé đưa ra cho lời cám ơn khiến ai cũng bất ngờ bởi nó vô cùng đơn giản nhưng lại đầy ngọt ngào dưới con mắt một đứa trẻ 9 tuổi.

Từng thấy bố mẹ xô xát, con trai Vân Hugo giờ cám ơn bố mẹ, lý do thật ngọt ngào - 3

Những lý do cậu bé đưa ra cho lời cám ơn khiến ai cũng bất ngờ bởi nó vô cùng đơn giản nhưng lại đầy ngọt ngào dưới con mắt một đứa trẻ 9 tuổi.

Bên dưới bài đăng của Vân Hugo, rất nhiều người thân, bạn bè của nữ MC như Chiều Xuân, Vy Oanh, hotmom Thủy Bốp… đã để lại bình luận “tan chảy” vì tình cảm ngọt ngào của Bin dành cho mẹ Vân Hugo và gia đình.

Từng thấy bố mẹ xô xát, con trai Vân Hugo giờ cám ơn bố mẹ, lý do thật ngọt ngào - 4

Vân Hugo được biết đến là MC dẫn dắt các chương trình dành cho trẻ em, nhất là chương trình Vui cùng Hugo, Chúc bé ngủ ngon...  Không chỉ là MC, cô cũng tham gia đóng phim. Đặc biệt khi tham gia bộ phim ăn khách một thời “Nhật kí Vàng Anh” đã đưa cô đến gần hơn với khán giả. Xinh đẹp, đa tài, sau chia tay, ai cũng nghĩ cô sẽ có một cuộc hôn nhân êm đềm. Song cho đến hiện tại, Vân Hugo vẫn đang quyết định làm bà mẹ đơn thân bên cậu con trai nhỏ - bé Bin (tên thật là Tường Minh).

Hạ Mây

Tin đọc nhiều

Tin tốt lành 31/5: Tập thể dục bằng cách đẩy xe hơi Để nâng cao thể lực và sẵn sàng nhận huy chương vàng Olympic...
Tin tốt lành 28/5: Tổng lãnh sự Anh cảm ơn Việt Nam Tổng lãnh sự Anh tại TP.HCM, ông Ian Gibbons, gửi thư cảm ơn...
Nơi 'bắt' con virus nCoV lần đầu tiên ở Việt Nam Cách đây 3 tháng, các bác sĩ của Trung tâm cúm quốc gia phía...
Tin tốt lành 29/5: Đi tàu lượn không được la, vào nhà ma không được hét Nhật cho công viên giải trí mở lại nhưng khách đi tàu lượn...