Tháng 04, 2020
Thứ năm
Thứ Hai, ngày 20/05/2019 18:39 PM (GMT+7)

Việt Hương tiết lộ chuyện "1 mất 1 còn" ngày sinh con gái, giờ bé đã giỏi thế này!

Mặc dù sinh sống từ nhỏ ở Mỹ nhưng cô con gái Việt Hương biết tiếng Việt, làm thơ bằng tiếng Việt và rất thích ăn các món đặc trưng của người Việt.

Trên fanpage có hơn 1 triệu người theo dõi, danh hài Việt Hương mới đây có những tiết lộ bất ngờ về cô con gái duy nhất của mình - bé Elyza.

Việt Hương tiết lộ chuyện "1 mất 1 còn" ngày sinh con gái, giờ bé đã giỏi thế này! - 1

Dòng chia sẻ của Việt Hương về con gái thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Cô chia sẻ chuyện tưởng "1 mất 1 còn" ngày sinh con rồi đến việc cô bé đã cùng mẹ đi khắp nơi lưu diễn khi mới chỉ 2 tháng tuổi. Elyza là một cô bé rất ngoan ngoãn, sống trong điều kiện bố mẹ đều là nghệ sĩ, phải đi đây đó để lưu diễn nên bé luôn "biết thân phận ở ké" của mình mỗi khi được mẹ gửi cho ai đó.

Điều đặc biệt nhất, cô bé lại không theo sự nghiệp giống mẹ mà lại có niềm yêu thích đặc biệt với bộ môn wushu. Bé đã xuất sắc giành được huy chương đồng bộ môn này trong kì thi tại Bắc Cali mới đây.

"Con là đứa bé dễ chịu nhất đối với Mẹ, Elyza à!!! Sanh con tưởng là 1 mất 1 còn, nhưng mình đến với nhau thì con luôn là đứa bé dễ chịu vô cùng.

Việt Hương tiết lộ chuyện "1 mất 1 còn" ngày sinh con gái, giờ bé đã giỏi thế này! - 2

Elyza xuất sắc giành huy chương đồng ở cuộc thi wushu

Việt Hương tiết lộ chuyện "1 mất 1 còn" ngày sinh con gái, giờ bé đã giỏi thế này! - 3

Anh Hoài Phương - bố của bé, đã có mặt để chúc mừng con gái

Từ 2 tháng tuổi con đã bay với mẹ đến giờ chắc 100 chuyến bay khắp nơi, không khóc gây khó chịu cho ai. Nuôi con khi sốt con chỉ nói mẹ ơi con nóng. Luôn nằm ngủ bất cứ nơi đâu không cần dỗ. Mẹ và bố đi diễn gởi con cho ai cũng nhận vì con rất biết thân phận ở ké.

Biết ăn tất cả món ăn Việt Nam kể cả mắm tôm, rau thơm các loại. Nói tiếng Việt và viết thơ cho mẹ bằng tiếng việt. Mẹ mong con học trung bình là ok. Mẹ chưa bao giờ đòi hỏi con phải nhất lớp. Thế mà con chuyển qua trường chuyên bố mẹ suy nghĩ không đổi vì sợ con áp lực, nhưng nhà trường phải thuyết phục mẹ để con chuyển vì con có lẽ là top 3 học tốt ở trường.

Việt Hương tiết lộ chuyện "1 mất 1 còn" ngày sinh con gái, giờ bé đã giỏi thế này! - 4

Mẹ hãnh diện vì con dung hoà giữa chơi và học. Đối với mẹ Wushu là rèn luyện sức khỏe và 1 môn thể thao để con chơi với bạn bè anh chị có võ cho khỏe. Vậy mà con lại thi đấu để có huy chương đồng. Mẹ vui lặng lẽ nhìn hình con mà vui không sao tả hết. Mẹ luôn là người chúc con đi học vui nhé, chứ không chúc con học giỏi nhé. Vậy mà học chữ, học đàn, học võ con đều làm mẹ rưng rưng, vì không có mẹ bên cạnh thường xuyên nhưng con luôn luôn làm mẹ an tâm. Tất cả tố chất đó chắc con thừa hưởng từ bố con.

Ps: Mẹ viết cho em Elyza để kỉ niệm em đi thi ở Bắc Cali huy chương Đồng Wushu, cũng là mơ ước của mẹ" - Việt Hương viết.

Dòng chia sẻ của nữ danh hài thu hút gần 40 nghìn lượt người yêu thích cùng rất nhiều lời chúc mừng của người hâm mộ.

X.L bình luận: "Em giỏi quá, theo dõi em từ nhỏ, em có tính tự lập, học giỏi nhưng trong em không thể hiện sự nhõng nhẽo như các bé khác. Thích cô bé này lắm, rất có khí chất".

"Tuyệt vời. Elyza - con thừa hưởng những tinh hoa của bố mẹ".

Việt Hương tiết lộ chuyện "1 mất 1 còn" ngày sinh con gái, giờ bé đã giỏi thế này! - 5

Rất nhiều người dành lời khen ngợi bé Elyza

Việt Hương tiết lộ chuyện "1 mất 1 còn" ngày sinh con gái, giờ bé đã giỏi thế này! - 6

Tổ ấm hạnh phúc của Việt Hương

Elyza, tên đầy đủ là Elyza Phương Vy, sinh năm 2009 là con của nghệ sĩ hài Việt Hương và Hoài Phương. Cô bé được khen có nét giống cả bố và mẹ, hiện đang theo học tại Mỹ.

Chi Chi

Tin đọc nhiều

Nữ y tá Pháp mắc Covid-19: 'Ở Việt Nam, tôi được chăm sóc và điều trị' Auriane, nữ y tá người Pháp cùng 10 bệnh nhân mắc Covid-19...
Tin tốt lành 8/4: 'Hãy vững tin vì chúng tôi luôn bên bạn' Sáng nay, chúng ta đừng đếm những ca nhiễm mới mà thay vào...
Tin tốt lành 7/4: Bác sĩ bật khóc khi bệnh nhân cuối âm tính Chúng ta đã có sáng thứ 3 liên tiếp không ghi nhận thêm ca...
Những tin tốt lành bạn nên biết sáng nay Sáng nay, Việt Nam không ghi nhận ca nhiễm Covid-19 mới, và...