Tháng 02, 2019
Thứ năm
Chủ Nhật, ngày 11/11/2018 09:55 AM (GMT+7)

Vợ bầu bí khó ở, chồng diện nguyên quả quần màu hường của vợ và cái kết “ngoạc miệng”

Bức ảnh anh chồng trẻ mặc quần ở nhà của vợ bầu đang gây bão mạng xã hội.

Không thể phủ nhận khi mang thai, người phụ nữ sẽ phải trải qua rất nhiều thay đổi không chỉ về ngoại hình mà cả tính tình, đặc biệt là rất hay hờn giận vu vơ. Chẳng thế mà không ít anh chồng từng than phiền không biết phải “chiều” như thế nào với tính cách “sáng nắng chiều mưa” của vợ bầu.

Câu chuyện mới đây được chia sẻ trên mạng xã hội về cô vợ bầu trong một ngày khó ở và cách làm hài lòng vợ của anh chồng khiến dân mạng được phen cười bò.

Vợ bầu bí khó ở, chồng diện nguyên quả quần màu hường của vợ và cái kết “ngoạc miệng” - 1

Bức ảnh ngay sau khi chia sẻ đã nhận về cơn bão "like".

Tài khoản facebook Nguyễn Tiến Đạt viết: “Thanh niên gần nhà tao các mày ạ. Vợ bầu bí khó ở nó chẳng biết làm thế nào cho vợ vui thế đành lấy nguyên cái quần của vợ mặc cả buổi”.

Điều đáng nói là “cái kết” cho hành động của anh chồng trẻ lại khiến cô vợ bầu vô cùng sung sướng, hạnh phúc. “Vợ nó cứ ngoạc mồm ra cười kiểu hạnh phúc lắm ấy. Thật khó hiểu!”, anh Nguyễn Tiến Đạt viết tiếp.

Đi kèm với chia sẻ hài hước này là bức ảnh anh chồng trẻ đang mặc nguyên chiếc quần màu hồng của người vợ với hình ảnh cực ngộ nghĩnh in trên đó.

Vợ bầu bí khó ở, chồng diện nguyên quả quần màu hường của vợ và cái kết “ngoạc miệng” - 2

Anh chồng trẻ vô tư mặc nguyên chiếc quần màu hồng của người vợ.

Bức ảnh sau khi chia sẻ đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng, nhận về gần 3 nghìn lượt yêu thích và rất nhiều bình luận. Mặc dù là một bức ảnh khoảnh khắc rất đời thường nhưng lại nhận về rất nhiều lời khen ngợi.

Hầu hết mọi người đều khen đây là anh chồng vô cùng tâm lý, chắc chắn người vợ nào có anh chồng thế này cũng sẽ rất vui. Có người cho rằng dù là một hành động rất hài hước nhưng lại mang đầy ý nghĩa với chị em phụ nữ đang bầu bí khó chịu.

“Thanh niên tốt. Đáng mặt đàn ông”

“Tôn trọng anh chồng biết mua vui cho vợ lúc đang mang bầu”

“Đáng yêu quá chừng luôn”

“Làm vợ bầu cười đó chính là hạnh phúc của chính người đàn ông”...

…là những lời khen ngợi cư dân mạng dành cho anh chồng trẻ.

Bên cạnh đó còn rất nhiều cô vợ cũng tranh thủ tag chồng mình bên dưới bài viết để chồng có thể học hỏi cách mua vui cho vợ trong thời gian vợ bầu bí nặng nhọc.

Vợ bầu bí khó ở, chồng diện nguyên quả quần màu hường của vợ và cái kết “ngoạc miệng” - 3

Các cô vợ thi nhau tag tên chồng mình bên dưới bức ảnh. 

Liên hệ với người đăng tải bức ảnh này, anh Nguyễn Tiến Đạt cho biết bức ảnh được chụp bởi chính người vợ của anh chồng trong ảnh. Vì thấy bức ảnh quá đáng yêu nên anh đã chia sẻ lại với tất cả mọi người.

Phong Thư

Tin đọc nhiều

Gây tê tủy sống khi sinh bị đau lưng: Lý giải của chuyên gia các mẹ cần biết Theo các chuyên gia, việc sản phụ bị đau lưng sau gây tê tủy...
Nữ sinh sửng sốt vì mang bầu khẳng định chưa làm "chuyện ấy", BS tìm ra sự thật phía sau Bác sĩ Jiu Jiu là bác sĩ sản khoa tại Bệnh viện Đồng Nhân ở...
Khi hiến tạng sẽ được hưởng những quyền lợi gì? Một người hiến tạng có thể cứu sống được 8 đến 10 người...
9 vị trí đau trên cơ thể cảnh báo bệnh nguy hiểm Nhiều cơn đau nhức trên cơ thể là dấu hiệu cảnh báo bạn mắc...