Tháng 12, 2019
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 22/11/2019 12:56 PM (GMT+7)

Vợ Hoài Lâm khoe cận mặt 2 con gái, khẳng định sẽ để con "chẳng thiếu thứ gì"

Gương mặt dễ thương và xinh xắn của bé Gà và Cún - con gái Hoài Lâm, được nhiều người xuýt xoa khen ngợi.

Vợ Hoài Lâm khoe cận mặt 2 con gái, khẳng định sẽ để con "chẳng thiếu thứ gì" - 1

Đầu tháng 11 vừa qua, vợ chồng ca sĩ Hoài Lâm tổ chức sinh nhật 1 tuổi cho cô con gái thứ 2.

Vợ Hoài Lâm khoe cận mặt 2 con gái, khẳng định sẽ để con "chẳng thiếu thứ gì" - 2

Đúng như lời hứa trước đó, vợ chồng anh đã công khai hình ảnh hai con trong tiệc sinh nhật và hình ảnh trên trang cá nhân.

Vợ Hoài Lâm khoe cận mặt 2 con gái, khẳng định sẽ để con "chẳng thiếu thứ gì" - 3

Vợ Hoài Lâm khoe cận mặt 2 con gái, khẳng định sẽ để con "chẳng thiếu thứ gì" - 4

Mới đây, bà xã Hoài Lâm tiếp tục đăng tải những bức ảnh cận mặt hai nhóc tỳ. Cả hai cô bé cùng diện những chiếc đầm công chúa màu trắng xinh xắn.

Vợ Hoài Lâm khoe cận mặt 2 con gái, khẳng định sẽ để con "chẳng thiếu thứ gì" - 5

Vợ nam ca sĩ - Bảo Ngọc, xúc động viết: "Tuổi thơ của mẹ có lẽ là không hoàn hảo, nên mẹ sẽ cho 2 con những gì hoàn hảo nhất có thể, trọn vẹn nhất có thể, 2 con sẽ chẳng phải thiếu gì cả, từ tinh thần đến vật chất và có dư nhất là tình thương".

Vợ Hoài Lâm khoe cận mặt 2 con gái, khẳng định sẽ để con "chẳng thiếu thứ gì" - 6

Theo thông tin được cặp vợ chồng chia sẻ trong buổi sinh nhật 2 con, Gà Gà tên thật là Vy Lâm, cao 85 cm và nặng 15 kg. Trong khi đó, Cún Cún tên thật là Vy Lam với chiều cao, cân nặng lần lượt là 75 cm, 8,5 kg.

Vợ Hoài Lâm khoe cận mặt 2 con gái, khẳng định sẽ để con "chẳng thiếu thứ gì" - 7

Trước đó, Bảo Ngọc tâm sự về những khó khăn để đến với Hoài Lâm và hạnh phúc chào đón 2 cô công chúa. "Lúc mang bầu em, mẹ vẫn bán hàng cho đến lúc sinh. Mẹ làm tất tần tật, và vì mẹ vận động mạnh nên em bị dây rốn quấn cổ tận 2 vòng. Em của mẹ có nguy cơ suy dinh dưỡng, nguy cơ sẽ sinh sớm. Mẹ chưa bao giờ trách bản thân mình nhiều như thế, thấy mình tệ đến như vậy."

Vợ Hoài Lâm khoe cận mặt 2 con gái, khẳng định sẽ để con "chẳng thiếu thứ gì" - 8

"Khi đi sinh em, bác sĩ bảo nếu vào chậm một tí, có thể sẽ sinh ở trên xe và nguy hiểm cho 2 mẹ con. Và bằng mọi giá mẹ vẫn chọn phương pháp sinh thường cả 2 chị em. Mẹ muốn sữa về nhanh, muốn 2 em được thuận theo tự nhiên nhất. Và lần nào cũng có ba trong giờ thập tử nhất sinh ấy", vợ Hoài Lâm nhớ lại.

Vợ Hoài Lâm khoe cận mặt 2 con gái, khẳng định sẽ để con "chẳng thiếu thứ gì" - 9

Nói về tin đồn Bảo Ngọc dùng 2 con để "gài" Hoài Lâm, người đẹp khẳng định: "Xin đừng bao giờ nói phụ nữ chúng tôi sinh con để giữ chồng. Chẳng thể nào giữ được nếu như người đã muốn đi. Chúng tôi hy sinh tính mạng của mình vào giờ phút sinh tử để đổi lấy con. Chúng tôi dành cả đời để nuôi và dạy con, hy sinh thanh xuân, sắc đẹp, sức khỏe để mang nặng đẻ đau, nên con cái đối với tôi là vô giá. Và tôi phải bảo vệ con mình bằng mọi giá".

Vợ Hoài Lâm khoe cận mặt 2 con gái, khẳng định sẽ để con "chẳng thiếu thứ gì" - 10

Trải qua những giây phút thập tử nhất sinh mới có được hai cô con gái và hiện giờ là một gia đình hạnh phúc, Bảo Ngọc cảm thấy hài lòng.

Vợ Hoài Lâm khoe cận mặt 2 con gái, khẳng định sẽ để con "chẳng thiếu thứ gì" - 11

"Mẹ chỉ muốn các em có cuộc sống đầy đủ, đầy đủ về tinh thần và cả vật chất, và lớn lên chỉ toàn tình yêu thương. Có thể ba và mẹ sẽ không phải người ba, người mẹ hoàn hảo, nhưng ba và mẹ sẽ cố gắng từng ngày để hoàn thiện bản thân mình, để có thể trở thành chỗ dựa vững chắc nhất cho các em trong đời. Mẹ hứa." - Bảo Ngọc chia sẻ đầy xúc động.

Vợ Hoài Lâm khoe cận mặt 2 con gái, khẳng định sẽ để con "chẳng thiếu thứ gì" - 12

Vợ Hoài Lâm khoe cận mặt 2 con gái, khẳng định sẽ để con "chẳng thiếu thứ gì" - 13

Vợ Hoài Lâm khoe cận mặt 2 con gái, khẳng định sẽ để con "chẳng thiếu thứ gì" - 14

Vợ Hoài Lâm khoe cận mặt 2 con gái, khẳng định sẽ để con "chẳng thiếu thứ gì" - 15

Chi Chi - Ảnh FBNV

Tin đọc nhiều

Sốt xuất huyết nên ăn gì để bệnh nhanh khỏi, tránh biến chứng Mùa hè cũng là thời điểm nhiều bậc phụ huynh lo lắng với...
Nguy hiểm khi tự ý dùng đèn hồng ngoại 'đau đâu, chiếu đó' khỏi cần bác sĩ Theo ý kiến nhiều chuyên gia, việc lạm dụng đèn hồng ngoại...
Những điều chị em nên biết về kích thước của "cô bé" Kích thước vùng "tam giác" của chị em có thể ảnh hưởng trực...
Mẹ trẻ phát hiện ung thư vú sau sinh, những người có nguy cơ cao mắc bệnh mà không biết Khi đang cho con bú thấy đau ngực, nghĩ rằng do nuôi con bị...