Tháng 06, 2019
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 08/11/2018 09:12 AM (GMT+7)

Vợ Lý Hải "cầu cứu" vì sợ soái ca út bị sẹo, tức tốc yêu cầu tháo chỉ khâu lại

Vết khâu ở bệnh viện quá xấu, sợ con soái ca bị sẹo, Minh Hà đã đưa Mio đi khâu thẩm mỹ lại sau 2 ngày.

Mới đây trên trang cá nhân, Minh Hà vui vẻ khoe vết khâu mới của Mio khiến nhiều người bất ngờ. Bà mẹ 4 con cho biết, sau khi "cầu cứu" dân mạng và nhận được nhiều lời tư vấn nên khâu thẩm mỹ, giấu chỉ để tránh sẹo sau này, Minh Hà đã tức tốc đưa con đến bệnh viện yêu cầu các bác sĩ may lại.

"Cô chú bác sĩ đã may lại vết thương của e đẹp "chuẩn" rồi. Em muốn gửi lời cám ơn chân thành tới các cô chú đã comment rất nhiều điều hay ho để mẹ em có thêm kinh nghiệm chăm em mau đẹp trai lại như xưa.

Sáng nay vào bệnh viện em mới biết sao cái áo bệnh viện đẹp dữ giống như là áo Elsa cho con trai vậy đó, trời ơi em thích quá trời luôn nến em quyết không trả đến nỗi bệnh viện phải cho em mượn về chứ không em la bể cái bệnh viện. Mẹ em nói mỗi lần em bệnh là em hư hơn, em cũng thấy vậy nhưng mà mình phải tận dụng cơ hội chứ, chẳng mấy khi được nhõng nhẽo hihi", Minh Hà vui vẻ viết.

Vợ Lý Hải "cầu cứu" vì sợ soái ca út bị sẹo, tức tốc yêu cầu tháo chỉ khâu lại - 1

Minh Hà khoe ảnh con trai tươi tắn đi cắt chỉ khâu lại thẩm mỹ sau 2 ngày.

Vợ Lý Hải "cầu cứu" vì sợ soái ca út bị sẹo, tức tốc yêu cầu tháo chỉ khâu lại - 2

Vết khâu giấu chỉ của cậu bé bây giờ đã rất đẹp

Trước đó, vào ngày 5/11, những người yêu mến gia đình Lý Hải Minh Hà được một phen hốt hoảng khi bà mẹ 4 con chia sẻ loạt ảnh bé Mio - cậu con trai út bị tai nạn ngã rách da.

Theo Minh Hà chia sẻ, bé Mio gặp tai nạn vào lúc chiều ngày 5/11 do chạy nhảy đùa nghịch quá mức. Cậu bé ngay lập tức được đưa vào bệnh viện quốc tế gần đó để khâu và được bác sĩ yêu cầu mỗi ngày vào viện thay băng, 7 ngày sau mới được cắt chỉ.

Trong loạt ảnh, bé Mio gặp phải một vết thương khá lớn trên trán gần mắt, phải khâu tới 3 mũi chỉ nhưng vẫn nhìn rõ phần thịt đỏ bên trong....khiến nhiều người chỉ nhìn thôi cũng thấy xót xa.

Vợ Lý Hải "cầu cứu" vì sợ soái ca út bị sẹo, tức tốc yêu cầu tháo chỉ khâu lại - 3

Vết rách trên mặt Mio khiến người lớn nhìn cũng thấy xót.

Vợ Lý Hải "cầu cứu" vì sợ soái ca út bị sẹo, tức tốc yêu cầu tháo chỉ khâu lại - 4

Mio bị ngã chiều 5/11 vừa qua

"Các cô chú chỉ em thuốc nào xức mờ sẹo hiệu quả mai mốt em mua xài chứ em không muốn làm Mio "thẹo" đâu", Minh Hà vừa cười vừa mếu viết.

Một số bà mẹ vì rất lo lắng cho Mio nên nhìn kỹ những bức ảnh và nhận ra soái ca út nhà Lý Hải Minh Hà không được khâu thẩm mỹ giấu chỉ, tương lai rất dễ sẹo lồi nên đã mách bà mẹ 4 con cách khâu lại.

Hạ Mây

Tin đọc nhiều

Tập thể dục vào buổi sáng hay buổi chiều thì tốt hơn? Nghiên cứu mới nhất cho thấy tập thể dục vào buổi sáng và...
Cô bé đau bụng âm ỉ liên tục 10 năm, đi khám phát hiện bệnh của người lớn Thời gian dài đau bụng mà không tìm thấy nguyên nhân, cảnh...
Nữ sinh viên bị xuất huyết não sau khi đi hát karaoke, lý giải của bác sĩ gây bất ngờ Một nữ sinh viên đại học năm 2 sau khi đi hát karaoke cùng...
Bé gái co giật, chảy nước dãi không ngừng sau khi cắn lá của cây cảnh nhiều nhà cũng có Một bà mẹ Malaysia đã bị sốc khi phát hiện ra một loại cây...