Tháng 03, 2018
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 20/08/2015 16:50 PM (GMT+7)

Võ sĩ mang thai 3 tháng vẫn giành giải vô địch

Điều bất ngờ lớn nhất trong sự nghiệp của võ sĩ Kinberly Novaes là cô không hề biết mình có thai 3 tháng khi giành giải vô địch MMA.

Tháng 5 vừa qua, nữ võ sĩ Kinberly Novaes (24 tuổi) cùng với đối thủ Renata Baldan đã tham gia trận tranh đai vô địch MMA ở khu vực Noxii (Brazil). Trận đấu kết thúc với ngôi vô địch NMA giành cho Novaes.

Sau trận đấu đó, cô gái 24 tuổi tiếp tục tập luyện để hướng tới trận đấu với Jocelyn Jones vào ngày 21/8 tới đây. Tuy nhiên, trong quá trình luyện tập, ăn kiêng để giảm cân, Kinberly Novaes phát hiện có điều bất thường trong cơ thể.

Võ sĩ mang thai 3 tháng vẫn giành giải vô địch - 1

Kinberly Novaes (phải) thượng đài với Renata Baldan khi mang bầu 12 tuần.

Võ sĩ mang thai 3 tháng vẫn giành giải vô địch - 2

Kinberly Novaes (phải) dành chiến thắng khi không hề biết mình đang mang bầu.

Dù đã ép cân và giảm được 1kg trong 6 ngày nhưng bụng của cô Novaes vẫn to một cách kỳ lạ. Ngay sau đó, cô và bạn trai đã đến bệnh viện để kiểm tra và bất ngờ được bác sĩ thông báo đã mang bầu 6 tháng. Lúc này, nữ võ sĩ mới “tá hỏa” nhớ ra rằng khi giành chiến thắng hồi tháng 3, cô đã mang thai 12 tuần.

Võ sĩ mang thai 3 tháng vẫn giành giải vô địch - 3

Co và bạn trai đã khá lo lắng cho sự phát triển của em bé.

Võ sĩ mang thai 3 tháng vẫn giành giải vô địch - 4

May mắn là dù tập luyện rất khắc nghiệt nhưng thai nhi vẫn phát triển tốt.

Cặp đôi đã vô cùng lo lắng cho sức khỏe của em bé. Tuy nhiên, dù suốt 6 tháng qua cô đã tập luyện rất khắc nghiệt, cộng với trận đấu hồi tháng 3, đối thủ đã tung nhiều cú đấm và đá vào bụng nhưng em bé vẫn phát triển bình thường và khỏe mạnh.

Võ sĩ mang thai 3 tháng vẫn giành giải vô địch - 5

Kinberly Novaes đã quyết định hủy trận đấu vào ngày 21/8 tới để dưỡng thai.

Sau khi phát hiện mình đang mang thai, nữ võ sĩ Kinberly Novaes đã quyết định hủy trận đấu vào ngày 21/8 tới để dưỡng thai.

Minh Phương (Theo DM)

Tin đọc nhiều

4 sự thật "rợn người" mà bác sĩ sẽ không bao giờ tiết lộ cho chúng ta biết Sống trong một xã hội có nền văn hoá hiện đại, chúng ta...
Huyết áp bao nhiêu là thấp? Chắc hẳn chúng ta ai cũng biết độ nguy hiểm của bệnh huyết...
Kỳ lạ cả làng chữa bệnh ung thư bằng thứ "kinh dị" nhất thế giới Năm 1957, một nhà vi sinh vật trẻ tuổi tên là Stanley...