Tháng 07, 2018
Thứ bảy
Thứ Sáu, ngày 01/12/2017 23:40 PM (GMT+7)

Vòng 2 nhàu nhĩ sau 10 lần mang thai của mẹ 26 tuổi chỉ nhìn thôi đã muốn bật khóc

Gần đây, bức ảnh về vòng bụng nhàu nhĩ với những vết rạn của mẹ 4 con đã được lan truyền mạnh mẽ sau khi đăng tải trên mạng xã hội Instagram. Nhưng câu chuyện phía sau bức ảnh còn đặc biệt hơn rất nhiều.

Không chỉ sinh con mà ngay cả những lần mang thai cũng gây ra những thay đổi đáng kể đối với cơ thể mẹ. Gần đây, bức ảnh về vòng bụng nhàu nhĩ với những vết rạn của mẹ 4 con đã được lan truyền mạnh mẽ sau khi đăng tải trên mạng xã hội Instagram.

Vòng 2 nhàu nhĩ sau 10 lần mang thai của mẹ 26 tuổi chỉ nhìn thôi đã muốn bật khóc - 1

Emily Frigo đã trải qua 10 lần mang thai.

Bức ảnh đặc biệt và có phần "dũng cảm" này của Emily Frigo, 26 tuổi, Ohio còn gây sốc với câu chuyện phía sau. Cô không chỉ đã từng trải qua 4 lần vượt cạn, Emily còn từng sảy thai 6 lần. Tuy nhiên, cô cho biết, mình "chưa bao giờ yêu quý bản thân mình hơn lúc này."

"Tôi đã tạo ra 10 em bé trong bụng của mình. Bốn trong số đó đã chào đời khỏe mạnh, nhưng dù sao đi nữa, thì nó cũng thật tuyệt diệu. Chưa bao giờ tôi yêu quý bản thân mình nhiều hơn lúc này. Tôi cảm thấy mình nữ tính hơn bao giờ hết. Đầu cạo trọc, bụng đầy vết rạn, vòng ngực chảy sệ, chân to. Xã hội không hề coi thường tôi, mà chính bản thân tôi đã tự nghĩ mình như vậy".

Vòng 2 nhàu nhĩ sau 10 lần mang thai của mẹ 26 tuổi chỉ nhìn thôi đã muốn bật khóc - 2

Bức ảnh vòng hai nhàu nhĩ sau 4 lần sinh và 6 lần sảy thai thu hút sự quan tâm lớn của các mẹ khác.

Bức ảnh và dòng chú thích xúc động của Emily đã được lan truyền mạnh mẽ sau khi được đăng tải lại trên trang cá nhân của Jessica Zucker, người đứng sau chiến dịch #IHadaMiscarrigae (tạm dịch #Tôi_đã_từng_sảy_thai)

Sau khi được đăng tải, bức ảnh này của Emily đã nhận được hàng trăm nghìn lượt tương tác, cảm ơn Emily đã chia sẻ câu chuyện của cô, đồng thời, cũng chia sẻ lại câu chuyện của mình về những lần sảy thai hay những vấn đề khi mang thai.

Vòng 2 nhàu nhĩ sau 10 lần mang thai của mẹ 26 tuổi chỉ nhìn thôi đã muốn bật khóc - 3

Giờ đây, Emily đã là mẹ của 4 em bé khỏe mạnh và xinh xắn.

Người dùng venusandthelunarchild bình luận "Bạn thật sự xinh đẹp! Bạn đã truyền cảm hứng cho tôi mỗi ngày, với tư cách một người mẹ, và cả với tư cách một người phụ nữ nữa! Cám ơn bạn rất nhiều về liều thuốc cho tâm hồn tuyệt vời như thế này!"

Người dùng maxinabird cũng chia sẻ "Emily thật tuyệt vời. Tôi cũng nên đủ dũng cảm để phô bày hình ảnh bản thân mình và những điều tôi đã làm để thay đổi bản thân mình. Cám ơn bạn!"

Vòng 2 nhàu nhĩ sau 10 lần mang thai của mẹ 26 tuổi chỉ nhìn thôi đã muốn bật khóc - 4

Dù mang đủ những thứ "kém đẹp" như cạo đầu, vòng ngực chảy sệ, vòng hai nhàu nhĩ những vết rạn, đùi to, Emily cho biết cô chưa bao giờ yêu quý bản thân mình nhiều hơn lúc này.

Một người mẹ khác, với tài khoản erinsingalong cũng chia sẻ câu chuyện của mình: "Tôi không hề quen biết bạn, nhưng câu chuyện của bạn, vẻ đẹp và sự dũng cảm của bạn đã đi thẳng tới trái tim tôi. Tôi có hai con trai. Một bé là em bé cầu vồng mà tôi có được sau hai lần sảy thai. Ngay cả sau khi mang thai thành công sau những mất mát, nỗi ám ảnh về quá khứ sảy thai vẫn khiến tôi sợ hãi việc thử thêm lần nữa. Nhưng tôi biết bản thân mình vẫn muốn có thêm những đứa trẻ. Cám ơn câu chuyện của bạn!"

Ngoài những chia sẻ xúc động trên, Emily cũng lập ra trang web Wise + Wild. Tại đây, cô viết: "Tôi rất tiếc nếu như bạn đã xuất hiện trên hành trình này. Xin hãy biết rằng mình không cô đơn. Tôi ở đây để tôn vinh bạn. Tôi trân trọng em bé của bạn. Tôi trân trọng những lần sinh con của bạn".

Vòng 2 nhàu nhĩ sau 10 lần mang thai của mẹ 26 tuổi chỉ nhìn thôi đã muốn bật khóc - 5

Những "thiên thần" tuyệt vời của Emily.

Cô cũng chia sẻ: "Trong cuộc hành trình của riêng mình, tôi đã trải qua một lần thai chết lưu và 5 lần sẩy thai muộn. Nhờ những trải nghiệm đó, tôi học được nhiều điều về những câu chuyện khó khăn này".

Chuyên mục Bà bầu – nơi cung cấp những thông tin, kiến thức hữu ích về thụ thai, mang bầu, những kinh nghiệm sinh nở cho phụ nữ trước, trong và sau khi có thai.

Mời độc giả có những thắc mắc, chia sẻ, tâm sự liên quan đến vấn đề này gửi thư về địa chỉ babau@eva.vn để được chia sẻ, tư vấn từ chuyên gia.  

Nam Phương (Dịch từ Daily Mail)

Tin đọc nhiều

Tưởng vết muỗi đốt trên người, nam thanh niên may mắn thoát nạn khi sớm nghe lời bạn gái Nếu một ngày bạn đột nhiên thấy xuất hiện chấm đỏ trên ngực...
9 vị trí đau trên cơ thể cảnh báo bệnh nguy hiểm Nhiều cơn đau nhức trên cơ thể là dấu hiệu cảnh báo bạn mắc...
Gây tê tủy sống khi sinh bị đau lưng: Lý giải của chuyên gia các mẹ cần biết Theo các chuyên gia, việc sản phụ bị đau lưng sau gây tê tủy...
Để 2 con ở nhà chăm nhau, bố mẹ không ngờ điều này vô tình khiến con bị sỏi thận Một bé trai 2 tuổi sau nhiều lần tiểu ra máu đã được chuyển...