Tháng 09, 2021
Thứ sáu
Thứ Ba, ngày 16/10/2018 10:57 AM (GMT+7)

Vui mừng vì mang bầu đôi nhưng lần siêu âm tiếp theo mới tiết lộ điều bí ẩn

Từ năm 15 tuổi, bà mẹ trẻ được các bác sĩ khẳng định sẽ không thể có con bất ngờ mang thai tự nhiên và số em bé nằm trong bụng cô mới thực sự gây sốc.

Vào năm 15 tuổi, giấc mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ với Charlene Medlicott (sinh sống tại Telford, Shropshire) dường như đã chấm dứt hoàn toàn khi bác sĩ nói khả năng có con của cô dường như bằng 0. Tuy nhiên, sự kiện bất ngờ đã đến với gia đình nhỏ của bà mẹ 20 tuổi khi cô bất ngờ mang thai tự nhiên đến 4 em bé – một trường hợp hiếm gặp, chiếm tỷ lệ hiếm hoi 1/25 triệu ca trên toàn thế giới.

Vui mừng vì mang bầu đôi nhưng lần siêu âm tiếp theo mới tiết lộ điều bí ẩn - 1

Charlene Medlicott được chẩn đoán rất khó có thể có con từ năm 15 tuổi.

Trước đó, Charlene Medlicott được chẩn đoán bị buồng trứng đa nang từ khi 15 tuổi và các bác sĩ cho biết khả năng có thai là cô cùng khó khăn. Tình trạng bệnh cô gặp phải sẽ làm hạn chế quá trình rụng trứng và từ đó gây khó khăn cho việc có con.

Trong lần siêu âm thai đầu tiên, cặp đôi rất bất ngờ khi bác sĩ cho biết họ có tới 2 con. Tuy nhiên, điều bí ẩn nhất đã được tiết lộ trong lần siêu âm thai sau đó. Không phải 2 em bé mà bà mẹ trẻ này đã mang trong mình tới 4 em bé cùng trứng giống hệt nhau.

Vui mừng vì mang bầu đôi nhưng lần siêu âm tiếp theo mới tiết lộ điều bí ẩn - 2

Cặp đôi vui mừng vì thụ thai tự nhiên 4 con cùng một lúc. 

Khi phát hiện mang thai 4, chính các bác sĩ cũng ngỡ ngàng nhưng họ đã khuyên cặp đôi nên giảm 2 thai để 2 em bé còn lại có cơ hội sống tốt hơn.

Tuy nhiên bất chấp những lời khuyên của bác sĩ, Charlene Medlicott và chồng Mark Connaughton đã quyết giữ lại cả 4 bé và may mắn cả 4 con đều chào đời khỏe mạnh dù phải mất một thời gian nằm ở phòng chăm sóc đặc biệt sau sinh.

Vui mừng vì mang bầu đôi nhưng lần siêu âm tiếp theo mới tiết lộ điều bí ẩn - 3

“Việc chào đón 4 con cùng một lúc thực sự là một cú sốc lớn với gia đình tôi nhưng đó cũng như một phép màu đặc biệt”, bà mẹ trẻ chia sẻ.

Phong Thư (Dịch từ Dailymail)

Tin đọc nhiều

Tác dụng uống nước mướp đắng với sức khỏe Mướp đắng có tính mát rất tốt để giải nhiệt cơ thể, Trong...
Những nguyên nhân gây chướng bụng dưới Chướng bụng dưới là triệu chứng rối loạn đường tiêu hóa có...
Trứng vịt lộn ăn rất tốt nhưng trẻ ở độ tuổi này tuyệt đối không nên ăn kẻo hại thân Trứng vịt lộn là món ăn có giá trị dinh dưỡng cao tuy nhiên...
Những điều chị em nên biết về kích thước của "cô bé" Kích thước vùng "tam giác" của chị em có thể ảnh hưởng trực...