Tháng 02, 2019
Thứ năm
Thứ Năm, ngày 15/11/2018 18:55 PM (GMT+7)

Xin tinh trùng của trai lạ trên facebook để thụ thai, cô gái phát hiện sự thật sững sờ

Vì mong muốn có thai nhưng chưa tìm được bạn trai thích hợp, cô gái này đã quyết định lên facebook xin tinh trùng từ người lạ.

Mang thai, làm mẹ luôn là mong ước của mọi phụ nữ. Và với Crystal Ashwood (hiện 32 tuổi, ở Wells, Somerset) cũng vậy. Tuy nhiên mọi chuyện với cô khá khó khăn. 

Chu kỳ kinh nguyệt của Ashwood có dấu hiệu thất thường, thậm chí 6 tháng cô mới thấy kinh một lần. Tuy nhiên, cô cho rằng mình bị rối loạn do stress. Bác sĩ của cô thậm chí còn đề nghị cô giảm cân. Nhưng sau khi giảm được 3.2kg, tình trạng ấy vẫn không cải thiện, thậm chí còn xấu đi.

Sau khi chịu đựng chu kỳ kinh nguyệt không đều trong hai năm, cô Ashwood đi siêu âm tại bệnh viện Musgrove Park ở Taunton, kết quả khám bình thường. Thời gian sau, chu kỳ kinh nguyệt của cô xuất hiện trở lại nhưng ra rất nhiều. “Tôi phải dùng 2 đến 3 miếng băng cùng lúc và thay chúng liên tục”, Ashwood nói.

Thời gian sau, chu kỳ của Ashwood bất ngờ trở lại bình thường. Khi ấy, cô đã 31 tuổi và bắt đầu mong muốn được làm mẹ. “Tất cả bạn bè của tôi đều có con, nên tôi cũng khao khát trở thành người mẹ. Tôi không có người yêu, nhưng sẽ có thể tìm thấy một người nào đó ở bất kỳ thời điểm nào, nhưng việc có con không phải ở độ tuổi nào cũng có được”, Ashwood nói.

Xin tinh trùng của trai lạ trên facebook để thụ thai, cô gái phát hiện sự thật sững sờ - 1
Ashwood đã lên mạng xã hội để tìm người xin tinh trùng.

Ashwood bắt đầu tìm kiếm một nhà tài trợ tinh trùng trên Facebook vào tháng Sáu năm ngoái. “Tôi tìm thấy một người, chúng tôi gặp và uống cà phê cùng nhau. Anh ấy đã đồng ý giúp tôi". 

Người hiến tặng này đã đến nhà Ashwood để hiến tinh trùng. Anh ta để tinh trùng của mình vào một cái cốc trong phòng tắm. Ashwood tự bơm tinh trùng vào âm đạo của mình nhưng 3 lần thử đều thất bại.

Tuy nhiên, cả 3 lần ấy đều thất bại. Cuối cùng, cô gái này đã đi đến bác sĩ để kiểm tra. Kết quả xét nghiệm cho thấy cố bị suy buồng trứng sớm và không có khả năng thụ thai do trứng không đạt chất lượng. "Họ cho biết tôi chỉ còn 0,02 % trứng, trong khi hầu hết phụ nữ 32 tuổi có 20 đến 30%”, cô nói.

Các bác sĩ nói với Ashwood rằng cô có lẽ đã bước vào giai đoạn mãn kinh khi mới ở tuổi 25. Họ cũng thành thật rằng Ashwood không thể có con tự nhiên.

Tất cả những gì tôi muốn là mua nhà, kết hôn và có gia đình. Thế nhưng, giấc mơ của tôi đã sụp đổ. Tôi đã trải qua thời kỳ mãn kinh ở độ tuổi quá trẻ, khi phụ nữ bình thường phải qua tuổi 50 họ mới phải nếm trải. Thật bất công! Tôi đã mơ ước trở thành một bà mẹ. Tôi có thể chờ đợi một người bạn trai, nhưng không thể chờ đợi một đứa bé xuất hiện", Ashwood nói.

Xin tinh trùng của trai lạ trên facebook để thụ thai, cô gái phát hiện sự thật sững sờ - 2

Cả 3 lần tự thụ thai đều thất bại, Ashwood mới biết mình bị mãn kinh sớm.

Các chuyên gia cho biết, thời kỳ mãn kinh thường xảy ra ở phụ nữ trong độ tuổi từ 45 đến 55. Nhưng 1% phụ nữ sẽ không còn khả năng sinh sản ở trước tuổi 40, vì suy giảm buồng trứng.

Không thể thụ thai tự nhiên, cô Ashwood đang xin được hiến tặng phôi để có thể mang bầu và sinh con. Tuy nhiên, ngân sách của NHS chỉ dành các suất này cho các cặp vợ chồng hiếm muộn. Dù chỉ có một mình, nhưng Ashwood vẫn cố gắng tìm con. Hiện, cô đang gây quỹ 8.000 bảng Anh để được nhận phôi hiến tặng, thoả ước làm mẹ bấy lâu nay.

Khánh Linh (Dịch từ Daily Mail)

Tin đọc nhiều

Bác sĩ mách nước cách phòng chống đột quỵ do nhiệt trong những ngày nắng nóng Trong các bệnh do nắng nóng gây ra, đáng chú ý nhất là đột...
Gây tê tủy sống khi sinh bị đau lưng: Lý giải của chuyên gia các mẹ cần biết Theo các chuyên gia, việc sản phụ bị đau lưng sau gây tê tủy...
Nữ sinh sửng sốt vì mang bầu khẳng định chưa làm "chuyện ấy", BS tìm ra sự thật phía sau Bác sĩ Jiu Jiu là bác sĩ sản khoa tại Bệnh viện Đồng Nhân ở...
9 vị trí đau trên cơ thể cảnh báo bệnh nguy hiểm Nhiều cơn đau nhức trên cơ thể là dấu hiệu cảnh báo bạn mắc...