Tháng 07, 2018
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 17/05/2018 00:05 AM (GMT+7)

Đăng ảnh chê người yêu ở bẩn, chàng trai bất ngờ nhận lời ném đá ngược lại

Đến nhà người yêu chơi thì thấy nàng đang ngủ, chàng trai choáng váng vì phòng nàng không khác gì... ổ lợn.

Mới đây, bức ảnh cùng lời than thở của chàng trai về cô người yêu vừa lười vừa bẩn của mình đã khiến dân mạng cực choáng.

""Sau này con phải lựa người con gái ngoan hiền nết na mà yêu con nhé!". Tôi khắc ghi những lời mẹ dặn từ bé và ông trời cho tôi con quái vật này. Mọi người có người yêu kinh tởm hơn tôi thì khoe ra nhé!"

Đăng ảnh chê người yêu ở bẩn, chàng trai bất ngờ nhận lời ném đá ngược lại - 1

Bài viết vừa đăng tải 15 phút đã thu hút hàng nghìn lượt tương tác

Có thể thấy trong ảnh là quần áo bẩn vứt tràn ngập ra sàn nhà, đồ lót cũng vương vãi, túi xách, đồ đạc khác mỗi nơi một chiếc, dường như không có chỗ nào để đặt chân xuống. Ở góc phòng, cô gái (có lẽ là người yêu chàng trai) nằm quấn lấy cái chăn đen xì và chiếc gối thì bờ bẩn.

Đăng ảnh chê người yêu ở bẩn, chàng trai bất ngờ nhận lời ném đá ngược lại - 2

Bài viết ngay lập tức thu hút dân mạng vào bàn tán rầm rộ. Nhiều bạn chê cười cô nàng ở bẩn: "Thế này thì không được. Sau này có gia đình rồi thì cái nhà như cái hố rác mất. Mình lười thật nhưng không bao giờ có chuyện quá thể như này!" - bạn Hồng Nhung chia sẻ.

Nickname Trang Ly bình luận: "Cái chăn nó đang đắp đảm bảo giặt 5 nước xà phòng vẫn không ra bọt mà chỉ có nước đất thôi."

Nickname Le Mần Quét Sần thì chia sẻ luôn một bức ảnh bừa bộn không kém để an ủi chàng trai bởi gặp người đồng cảnh ngộ.

Đăng ảnh chê người yêu ở bẩn, chàng trai bất ngờ nhận lời ném đá ngược lại - 3

Bức ảnh đồng cảm của nickname Lê Mần Quét Sần

Nhưng nhiều người cho rằng, bạn nam không nên chụp ảnh đăng lên mạng xã hội như này, bạn Nguyễn Khánh Phương bình luận: "Bạn mang người yêu lên đây bêu rếu. Yêu nhau mà không góp ý thẳng được với nhau, không khuyên bảo nhau mà mang nhau ra làm trò đùa. Tưởng thế là hay?"

Có lẽ do không muốn chuyện đi quá xa nên ngay sau đó, anh chàng đã xóa bài viết của mình.

H.M

Tin đọc nhiều

Thị trường vải đũi thu hút dân công sở ngày nóng Thị trường vải đũi ổn định với giá từ 100 đến 250 ngàn...
Ngôi sao 24/7: Câu chuyện về khối u trên lưng "Nữ vương Nữ Nhi Quốc" và cái kết đắng Ngoài ra là tin Công nương Kate đẹp xuất thần trong lễ rửa...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Cuộc đời thăng trầm của 2 huyền thoại dương cầm Cuộc sống của Richard Clayderman, Yiruma sau sân khấu, đằng...