Tháng 03, 2021
Thứ hai
Chủ Nhật, ngày 06/09/2015 10:53 AM (GMT+7)

Đổi vị trí bàn học cho bé tập trung hơn

Nếu có thể thay đổi và cải thiện phong thủy bàn học, biết đâu con bạn sẽ có hứng thú hơn khi học tập, đồng thời sẽ đạt được những kết quả khả quan hơn.

Nếu có thể thay đổi và cải thiện phong thủy bàn học, biết đâu con bạn sẽ có hứng thú hơn khi học tập, đồng thời sẽ đạt được những kết quả khả quan hơn.

1. Chỗ ngồi không được quay lưng vào cửa

Nếu như một người ngồi quay lưng vào cửa, mà đằng sau lại không có chỗ dựa, không chỉ hại cho xương sống mà còn khiến người ta thiếu cảm giác an toàn.

2. Bàn học không nên đặt bàn học quay trực tiếp ra cửa sổ

Đổi vị trí bàn học cho bé tập trung hơn - 1

Bàn học cạnh cửa sổ vừa có thể có đủ ánh sáng tự nhiên, vừa không khiến con trẻ bị mất tập trung.

Bàn học không nên đặt quay ra cửa sổ, bởi vì như vậy sẽ ảnh hưởng tới việc tập trung của trẻ. Lúc trẻ nhỏ đang học, bên ngoài cửa sổ người đi qua đi lại sẽ khiến chúng không thể tập trung học, ảnh hưởng tới kết quả học tập. Noài ra, nếu như bên ngoài cửa sổ có sát khí chiếu thẳng vào, sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và học hành của trẻ. Sát khí có thể là đèn đường, tháp nước hoặc góc tường…

3. Bàn học không được đối diện cửa

Bàn học tuyệt đối không được đối diện cửa. Thử nghĩ xem, vị trí học của trẻ nhỏ ở đây, từ góc độ khí trường, người đi qua đi lại, trẻ sẽ  không tập trung được, ảnh hưởng rất nhiều tới hiệu quả học tập.

4. Không  mua bàn học có hình dạng kì quặc

Nên chọn bàn có hình vuông, như vậy đại diện cho sự ổn định, có lợi cho việc học của trẻ. Bàn có hình dạng lạ không tiện, hơn nữa còn có thể gây nguy hiểm do nhiều cạnh sắc nhọn. 

Leo St (12ky)

Tin đọc nhiều

Cuộc đời lận đận của "trai xấu" trong phim Châu Tinh Trì Đó là nam diễn viên Bát Lưỡng Kim (Bobby Yip), người từng...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...
Bài mục