Tháng 09, 2018
Thứ tư
Thứ Bảy, ngày 04/04/2015 06:50 AM (GMT+7)

Dự đoán ba con giáp sẽ phát tài trong năm 2015

Bất cứ ai cũng nên chú ý đến tuổi sinh để đoán biết vận mạng của mình.

Năm 2014 vừa qua chắc hẳn có rất nhiều người đã vất vả kiếm tiền nhưng tiền bạc lại không được bao nhiêu, và điều đó thực sự khiến bản thân họ cảm thấy thất vọng, buồn chán. Nhưng không sao cả, chỉ cần người còn, sức khỏe có là của cải cũng sẽ còn.

Vậy bước sang năm Ất Mùi 2015, những người tuổi nào sẽ gặp nhiều may mắn về tiền tài đây?

1. Tuổi Thân

Người tuổi Thân năm 2015 được sao may mắn “Thái dương” chiếu nên tài vận tương đối tốt. “Thái dương” là chòm sao may mắn có sức mạnh rất lớn, đại diện cho quý nhân mệnh nam, nên nam giới sẽ gặp nhiều may mắn hơn về mặt tiền tài. “Thái dương” cũng có nghĩa là ánh sáng sẽ chiếu rọi khắp bốn phương, thể hiện rằng người tuổi này có triển vọng rất lớn khi hướng ra bên ngoài, và tiền tài sẽ chảy về từ khắp mọi nơi. Người tuổi Thân năm nay sẽ có các cơ hội, lời mời cùng đầu tư để làm ăn và bạn nhớ nên tận dụng tốt. Nhưng nhớ nên ăn theo sự ổn định, chứ không nên đầu cơ buôn bán chộp giật để tránh hao tổn tiền tài.

Dự đoán ba con giáp sẽ phát tài trong năm 2015 - 1

Tuổi Thân năm nay ăn theo đường lương chính

2. Tuổi Mùi

Năm 2015 được coi là “năm bổn mạng” của người tuổi Mùi. Tuy hơi gặp lận đận, gặp chuyện thị phi nhưng hầu như không đáng kể. Vì là năm tuổi nên cũng có nghĩa là người tuổi Mùi sẽ thay da đổi thịt, trở thành một người hoàn toàn mới. Người tuổi này nên dựa vào thu nhập chính để ổn định tài vận trong năm. Cơ hội để bạn có việc làm thêm cũng sẽ đến trong năm nay hoặc có cơ hội thăng tiến, tăng lương… Người tuổi Mùi nên cố gắng làm việc nào ra việc nấy, cố gắng hết sức sẽ nhận được đền đáp xứng đáng và phải kị việc đầu cơ vào cái lợi trước mắt. 

Dự đoán ba con giáp sẽ phát tài trong năm 2015 - 2

Tuổi Mùi gặp năm tuổi có nhiều cơ hội tiền bạc nhưng cần chú ý vì dễ gặp chuyện thị phi

3. Tuổi Hợi

Tuổi Hợi gặp năm nay có số đại phát, mọi việc thuận theo ý mình, sự nghiệp hết sức thăng hoa. Tuy nhiên từ nửa năm sau thì vận số có phần thất thường, dễ dính vào các chuyện thị phi tai tiếng. Thật may mắn vì tuổi này có sao may mắn “Tam Đài” và “ Quốc Ấn” trợ giúp nên cho dù có xảy ra bất cứ chuyện gì thì cũng đều có thể hóa dữ thành lành.

Năm nay đặc biệt rất có lợi cho những người tuổi Hợi làm ăn buôn bán. Họ sẽ có thể có nhiều cơ hội kí kết được rất nhiều hợp đồng, tài vận lên như diều gặp gió. Những người tuổi Hợi cũng dễ thành công và có không gian phát triển tốt trong các công việc về văn hóa, ngành nghề thiết kế… Và như thế thu nhập tự nhiên sẽ tăng lên rất nhiều.

Dự đoán ba con giáp sẽ phát tài trong năm 2015 - 3

Người tuổi Hợi gặp dữ cũng hóa lành

Su Min

Tin đọc nhiều

Chấn động: Không phải bạn trai, chính "búp bê xứ Hàn" bị đánh, chảy máu tử cung, âm đạo Bạn trai của Goo Hara khẳng định anh là người bị hành hung...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Chân dài Việt "đổi gió" với giày thể thao đế xuồng Không chỉ êm chân, đôi giày sneaker đế xuồng còn giúp phái...
Cuộc đời thăng trầm của 2 huyền thoại dương cầm Cuộc sống của Richard Clayderman, Yiruma sau sân khấu, đằng...