Tháng 12, 2020
Thứ năm
Thứ Tư, ngày 25/02/2015 06:56 AM (GMT+7)

Phong thủy cho gia chủ đắt lộc đất

Phong thủy lộc đất giúp gia đình có nhiều tài lộc về nhà cửa trong năm nay.

Phong thủy giúp tích tụ các năng lượng dương tích cực làm tăng may mắn, tiền tài cho gia đình trong mọi lĩnh vực của đời sống. Khi bán nhà, áp dụng các biện pháp phong thủy cơ bản giúp tăng cơ hội có khách hỏi mua cũng như đạt được thỏa thuận có hời nhất cho gia chủ.

Phong thủy cho gia chủ đắt lộc đất - 1

Dọn dẹp nhà cửa

Điều này nghe có vẻ đơn giản nhưng hãy thử đặt mình vào trường hợp khách xem nhà. Đừng nhìn ngôi nhà dưới con mắt của gia chủ mà hãy nhìn dước góc độ của người khác. Thêm vào đó, các đồ nội thất trong nhà vẫn phải đảm bảo yếu tố phong thủy để các dòng chảy năng lượng thông suốt.

- Trước tiên khi sắp xếp lại nhà cửa bạn cần vứt bỏ những đồ không còn sử dụng. Ứ đọng quá nhiều rác thải hay nhà cửa lộn xộn làm trì trệ các nguồn năng lượng. Khi điều này xảy ra, dòng tiền có thể bị ứ đọng và người mua tiềm năng có thể sẽ đình chỉ quyết định đặt cọc. Khi bạn di chuyển bớt đồ đạc cũ ra khỏi nhà là đã giải phóng không gian để những điềm may mắn mới tràn về.

- Tiếp theo nên sữa những món đồ bị hỏng trong nhà. Những bóng đèn đã cháy, những cánh cửa long bản lề,...sẽ tạo nên các nguồn năng lượng âm. Do vậy muốn có nhiều lộc trong năm mới thì gia chủ nên soi xét lại ngay từng góc trong nhà từ phòng ngủ, phòng khách, vào đến cả phòng vệ sinh.

Phong thủy cho gia chủ đắt lộc đất - 2

- Sau khi đã hoàn thành không gian nội thất bên trong, đây là thời điểm bắt tay vào dọn dẹp khu vườn xung quanh nhà. Bạn hãy dành một chút thời gian cắt tỉa bụi cây mọc um tùm, quét đi những chiếc lá khô, thay những chậu cây đã vỡ,...để loại bỏ khí âm; và sơn mới hàng rào, trồng thêm cây cối,...tăng năng lượng dương cho gia đình.

Phong thủy cửa nhà

Khu vực cửa trước của ngôi nhà là quan trọng nhất để hút tài lộc về đất đai. Màu cửa trước hấp dẫn với một cánh cửa nổi bật sẽ mời gọi nhiều năng lượng dương tốt lành vào nhà.

Phong thủy cho gia chủ đắt lộc đất - 3

- Đèn thu hút năng lượng dương. Nếu gia đình không có hệ thống đèn chiếu sáng ở phía ngoài thì nên lắp đặt ngay lập tức. Ngoài yếu tố phong thủy, một ngôi nhà sáng sủa, bắt mắt ngay từ cửa vào cũng sẽ khiến các vị khách ưng lòng.

- Sửa chữa bản lề để tránh các tiếng kêu cọt kẹt phát ra khi đóng mở cửa.

- Tra dầu hoặc thay ổ khóa đã cũ, hỏng.

- Lau sạch mặt trong và mặt ngoài của cửa ra vào. 

Phong thủy cho gia chủ đắt lộc đất - 4

Đông Đông (Fengshui)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Hai sao nhí Nhật gây tiếng vang ở Hollywood Hai ngôi sao nhí từng xuất hiện trong các phim của Hollywood...
Lộ ảnh quá khứ "nổi loạn" của ngọc nữ Đài Loan Vẻ đẹp thanh xuân của Lâm Hy Lôi khiến ai nấy đều xao xuyến.
Bài mục