Tháng 11, 2020
Chủ nhật
Thứ Năm, ngày 12/02/2015 10:50 AM (GMT+7)

Hóa giải hướng nhà xấu năm 2015

Sao chiếu mệnh hàng năm thay đổi khiến những phương vị xấu - tốt trong ngôi nhà cũng khác.

Mỗi năm, do ngũ hành, sao chiếu mệnh hàng năm, phong thủy cũng có những thay đổi tương ứng. Gia đình vì thế mà luôn cần chú ý để bài trí lại nhà cửa theo phương vị thích hợp để tránh phạm hướng xấu ảnh hưởng đến tiền tài, sức khỏe, công danh và tình cảm.

Hướng Tây - Tránh điềm xấu

Góc phía Tây của ngôi nhà trong năm nay là khu vực 'khó chịu' nhất vào năm 2015. Trong năm nay, tốt nhất bạn nên giữ góc Tây của ngôi nhà hoặc văn phòng gọn gàng và yên tĩnh - tránh tối đa xê dịch đồ đạc, đặc biệt là cải tạo hoặc sửa chữa. 

Yếu tố Kim chi phối vùng phía Tây năm nay do đó để hạn chế các nguồn năng lượng xấu bằng cách tránh bày các nguyên tố Thổ như hòn non bộ, đá, hay các màu trầm như nâu, xanh đen,...tại khu vực này trong năm nay. Thêm vào đó thể giải hạn bằng cách sử dụng 'bát nước muối phong thủy'. 

Hóa giải hướng nhà xấu năm 2015 - 1

- Cho nước muối vào 3/4 bát thủy tinh và đổ nước vào từ từ.

- Đặt 6 đồng xu với mặt dương ngửa lên trên, xếp theo hình vòng tròn vào bát. 

- Để yên bát nước ở cùng một vị trí trong một năm, tránh xê dịch hay động chạm đến. Nếu dịch chuyển, sự tích tụ năng lượng tiêu cực vào bát nước có thể sẽ bị phá vỡ.

- Sau một năm, bạn hãy bỏ chiếc bát đó đi.

Đông Nam - Tránh bệnh tật

Trong phong thủy 2015, khu vực Đông Nam cũng cần yên tĩnh. Ngoài việc tránh các yếu tố Lửa như màu rực (đỏ, tím, hồng, cam, vàng), hình tam giác, nến,...tại góc này, gia đình nên bày thêm các vật phẩm kim loại để giảm năng lượng tiêu cực. Gia đình cũng có thể chọn lựa tượng Phật Dược Sư, tràng hạt mã não hay hồ lô ở góc Đông Nam của gia đình để gia tăng sức khỏe.

Nam - Bảo vệ gia đình

Khu vực phong thủy phía Nam cần quan tâm trong năm nay để giúp các nguồn năng lượng cân bằng. Để đảm bảo điều này, các yếu tố liên quan đến nước như màu sắc, hình ảnh, hình dạng có ích rất nhiều, đặc biệt là một hồ nước nhỏ. Tuy nhiên bạn cần chú ý giảm các nguyên tố Lửa và Thổ, càng ít càng tốt. Gia chủ cũng có thể bổ sung sức mạnh cho hướng Nam bằng một bức tượng con voi hay tê giác.

Hóa giải hướng nhà xấu năm 2015 - 1

Trung tâm - Bảo vệ tình cảm

Khu vực trung tâm của ngôi nhà ảnh hưởng đến vấn đề tình cản trong năm nay. Nguyên tố Lửa giúp trung hòa các năng lượng tiêu cực và gia tăng năng lượng tích cực ảnh hưởng đến các mối quan hệ, tình cảm vợ chồng. Bạn có thể để một hòn đá thạch anh tím để thu hút thêm các trường tích cực. Do nước kỵ lửa nên tránh các yếu tố Thủy tại trung tâm của ngôi nhà như một chiếc gương lớn. Yếu tố Mộc cũng có ảnh hưởng xấu đến khu vực trung tâm của gia đình.

Hóa giải hướng nhà xấu năm 2015 - 3

Đông Đông (Fengshui)

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Góc nhìn khác về người mẹ kế trong “Cinderella” Nhà phát hành dành tặng độc giả 4 cặp vé tham gia buổi công...
4 cặp vợ chồng sành điệu và gợi cảm nhất Hoa ngữ Không chỉ tài năng, 5 cặp vợ chồng này còn nổi tiếng sành...
Bài mục