Tháng 11, 2020
Thứ sáu
Chủ Nhật, ngày 08/02/2015 08:50 AM (GMT+7)

Mua sắm hợp lý, đẹp nhà mà tiết kiệm

Năm mới đến cũng là khoảng thời gian đáng mong đợi khi đi mua sắm.

Cũng như các cửa hàng bán lẻ khác, cửa hàng bán đồ dùng trong nhà cũng có khoảng thời gian giảm giá để chuẩn bị cho đợt hàng mới. Đồ dùng trong nhà giảm giá thường được bán theo từng mùa. Do đó, tùy từng loại mặt hàng khác nhau mà bạn có thể mua sắm với giá cả hợp lý. Tuy nhiên, bạn cũng cần xem xét và tìm hiểu trước khi mua được một món đồ mà mình yêu thích nhất.

Những khoảng thời gian mua sắm tuyệt vời trong năm:

- Ngày lễ

Đây là những khoảng thời gian các mặt hàng được bán chạy nhất trong năm, bắt t đầu từ sau tháng Mười hai. Tuy nhiên, hàng hóa không chỉ được bán chạy ở ngày Tết truyền thống của đất nước mà mà các ngày lễ khác như  Tết đoan ngọ, Tết trung thu,… các loại mặt hàng cũng được bán ra với số lượng đáng kể.

Mua sắm hợp lý, đẹp nhà mà tiết kiệm - 1

Thỏa thích chọn lựa trong ngày lễ

- Ngày đầu năm mới

Năm mới đến cũng là khoảng thời gian đáng mong đợi khi đi mua sắm. Các cửa hàng hoạt động liên tục không chỉ một hay hai tuần đầu năm. Với việc mua sắm các đồ dùng trong nhà vào đầu năm mới, căn nhà của bạn có thể được tô điểm bởi những đồ dùng mới và đẹp mắt.

- Mùa trong năm

Mỗi một mùa trong năm lại mang đến những phong cách mới cho các vật dụng trong nhà. Mùa đông và mùa hè là mùa bán hàng phổ biến nhất, đặc biệt là vào tháng Sáu, tuy vậy cũng dễ dàng nhận thấy giá cả được giảm xuống vào tháng Chín. Hơn nữa, các cửa hàng bán hàng theo mùa thường đưa ra rất nhiều quảng cáo, vì vậy không khó để bạn có thể tìm một món đề ưa thích qua những tờ quảng cáo ấy.

Mua sắm hợp lý, đẹp nhà mà tiết kiệm - 2

 Mỗi mùa một phong cách

Một vài lời khuyên cho thời gian mua sắm

- Mua sắm vào lúc sáng sớm

Đây dường như không phải một vấn đề lớn, bởi để có được món đồ mơ ước với giá cả hợp lý bạn cần phải chọn lựa thời gian thích hợp. Cửa hàng vừa mới mới mở cửa có lẽ là thời gian mua sắm tuyệt vời nhất vì cửa hàng ở trạng thái tốt nhất cùng với những món đồ mới được trưng bày. Ngoài ra, thời điểm cửa hàng chuẩn bị đóng cửa cũng là một sự lựa chọn đúng đắn bởi thời gian này, chủ cửa hàng có thể bán cho bạn những món đồ với giá cả hợp lý nhất.

- Hãy mua khi bạn thực sự cần

Có rất nhiều chương trình khuyến mãi chào hàng được đưa ra nhằm thu hút khách hàng. Tuy nhiên, không phải lúc nào mua đồ giảm giá cũng là đúng đắn. Khi có quá nhiều đồ dùng được khuyến mại, các mẹ, các chị sẽ chi tiêu nhiều hơn ngày thường, điều này làm giảm hiệu quả của việc mua sắm. Đặc biệt với các loại mặt hàng như bàn, ghế, đèn,…vì chúng được chào bán với giá cả rộng rãi.

- Mua sắm một cách khôn ngoan

Bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định mua một món đồ nào đó, tránh mua quá nhiều các mặt hàng giảm giá mà không thường xuyên sử dụng trong nhà.

Mua sắm hợp lý, đẹp nhà mà tiết kiệm - 3

Có những quyết định sáng suốt đối với những mặt hàng được giảm giá

Nguyễn Anh (furniture)

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Phim kiếm hiệp Kim Dung gây sốt màn ảnh Việt Cảnh quay hoành tráng, võ thuật đẹp mắt, diễn viên tài năng...
Cuộc đời thăng trầm của 2 huyền thoại dương cầm Cuộc sống của Richard Clayderman, Yiruma sau sân khấu, đằng...
Bài mục