Tháng 05, 2019
Thứ sáu
Thứ Sáu, ngày 06/11/2015 08:50 AM (GMT+7)

Nhà nhỏ 2 phòng ngủ của nàng nghệ sĩ độc thân

Là một biên tập viên của trang web thiết kế nổi tiếng, Julia lại ít khi áp dụng những quy tắc sắp xếp đồ đạc trong căn nhà nhỏ của mình.

Julia là người sáng lập và biên tập viên trang web thiết kế Studio Home nổi tiếng tại Úc và New Zealand. Nhiếp ảnh gia Bonnie Stewart-Macdonald gần đây đã nảy ra ý tưởng chụp một số bức ảnh về cô và căn hộ hiện đại và nhỏ gọn với 2 phòng ngủ tại trung tâm thủ đô Auckland, New Zealand.

Nhà nhỏ 2 phòng ngủ của nàng nghệ sĩ độc thân - 1

Nhà nhỏ 2 phòng ngủ của nàng nghệ sĩ độc thân - 2

Julia tiết lộ cô đã sống và làm việc trong không gian đầy nắng tuyệt vời này trong suốt ba năm qua. Và mặc dù kích thước của nó nhỏ thì cô vẫn rất rất thích.

Nhà nhỏ 2 phòng ngủ của nàng nghệ sĩ độc thân - 3

Nhà nhỏ 2 phòng ngủ của nàng nghệ sĩ độc thân - 4

Như bạn thấy thì căn hộ của Julia được sơn màu trắng đơn giản. Những bức tường trống được lấp đầy bằng những món đồ secondhand mà cô sưu tập và tích cóp trong suốt thời gian dài. Cô không có bất kì một quy tắc nhất định nào cho từng góc riêng mà thường bày theo linh cảm của mình. Tuy vậy, nhờ con mắt nghệ thuật, căn nhà trông không hề rối rắm mà có đặc trưng riêng của nó.

Nhà nhỏ 2 phòng ngủ của nàng nghệ sĩ độc thân - 5

Thư Trà (ApartmentTherapy)

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Long Nhật bất ngờ tiết lộ khối tài sản đang có sau nghi vấn phẫu thuật chuyển giới Ngoài vẻ ngoài khác lạ, Long Nhật cũng có những chia sẻ gây...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...