Tháng 05, 2018
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 17/07/2017 05:03 AM (GMT+7)

Ở bẩn kinh hoàng, người đàn ông vô tình nuôi hàng nghìn con gián trong căn hộ sang trọng

Hàng nghìn con gián bò lúc nhúc trên khắp các bức tường, sàn nhà, trong đồ nội thất, thậm chí cả trong cánh của chiếc tủ lạnh đã bị cháy đen.

Mới đây, một người quản lý tòa nhà chung cư ở Manhattan đã phải thuê nhân viên dọn dẹp đến xử lý một căn hộ bẩn thỉu ghê người và buộc người đàn ông thuê nhà phải chuyển đi, sau cả năm trời cư dân sống xung quanh đó phàn nàn và kêu than về mùi hôi thôi bốc ra.

Ở bẩn kinh hoàng, người đàn ông vô tình nuôi hàng nghìn con gián trong căn hộ sang trọng - 1

Căn hộ bẩn thỉu đến ghê người.

Super Martin Fernandez, một trong hai nhân viên dọn dẹp căn nhà này đã quay video ghi lại cảnh tượng "rùng rợn" bên trong và cho biết, đây là nơi bẩn thỉu nhất mà anh từng phải xử lý.

Ở bẩn kinh hoàng, người đàn ông vô tình nuôi hàng nghìn con gián trong căn hộ sang trọng - 2

Fernandez và Tyvek đã phải mặc đồ bảo hộ lao động và đeo mặt nạ thở trước khi tiến hành dọn dẹp. 

"Có thể bạn đã từng nhìn thấy đủ thứ, nhưng chắc chắn là bạn chưa từng thấy thứ gì kinh hoàng như thế này. Tôi nhớ trước kia người thuê căn hộ này khá sạch sẽ" - Fernandez kể lại trong đoạn video.

Fernandez và Tyvek - một nhân viên dọn dẹp nữa, đã phải mặc đồ bảo hộ lao động và đeo mặt nạ thở trước khi tiến hành dọn dẹp. 

Bên trong căn hộ chứa đầy rác rưởi các loại, chai nhựa, vỏ lon, quần áo, đệm rách... ngập khắp các lối đi. Hai người tìm thấy những thứ đồ rất kỳ lạ bên trong, như một chiếc đàn piano của trẻ em, hay một chiếc áo vest còn khá trắng sạch,...

Ở bẩn kinh hoàng, người đàn ông vô tình nuôi hàng nghìn con gián trong căn hộ sang trọng - 3

Khi lật tấm đệm lên, Fernandez và Tyvek đã tìm thấy xác của một con mèo đã chết đang bắt đầu phân hủy, bốc mùi hôi thối khủng khiếp.

Nhưng điều kinh hoàng hơn là nơi đây đã trở thành hang ổ của hàng ngàn con gián lớn nhỏ, chúng chạy lúc nhúc khắp các bức tường, sàn nhà, trong đồ nội thất, thậm chí cả trong cánh của chiếc tủ lạnh đã bị cháy đen. 

Ở bẩn kinh hoàng, người đàn ông vô tình nuôi hàng nghìn con gián trong căn hộ sang trọng - 4

Ở bẩn kinh hoàng, người đàn ông vô tình nuôi hàng nghìn con gián trong căn hộ sang trọng - 5
Ở bẩn kinh hoàng, người đàn ông vô tình nuôi hàng nghìn con gián trong căn hộ sang trọng - 6

Hàng nghìn con gián lớn nhỏ bò khắp các bức tường và cánh tủ lạnh trông vô cùng đáng sợ.

Fernandez bày tỏ sự hoảng hốt: "Tôi chưa bao giờ thấy một con người nào có thể sống và ăn ngủ nghỉ bình thường trong tình trạng kinh khủng như vậy".

Du Jin (Theo DM)

Tin đọc nhiều

Hương Tràm bất ngờ kể lại câu chuyện bị gạ tình năm 17 tuổi Cho đến thời điểm kể lại câu chuyện này, nữ ca sĩ vẫn còn...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Những bức ảnh chưa từng công bố của "Lâm Đại Ngọc" Trần Hiểu Húc 11 năm sau ngày mất của Trần Hiểu Húc, hình ảnh của cô trong...
Thiện nữ u hồn tái ngộ màn ảnh nhỏ Bộ phim truyền hình nổi tiếng năm 2003 trở lại với khán giả...