Tháng 09, 2017
Thứ sáu
Thứ Hai, ngày 17/07/2017 05:48 AM (GMT+7)

Ở bẩn kinh hoàng, người đàn ông vô tình nuôi hàng nghìn con gián trong căn hộ sang trọng

Hàng nghìn con gián bò lúc nhúc trên khắp các bức tường, sàn nhà, trong đồ nội thất, thậm chí cả trong cánh của chiếc tủ lạnh đã bị cháy đen.

Mới đây, một người quản lý tòa nhà chung cư ở Manhattan đã phải thuê nhân viên dọn dẹp đến xử lý một căn hộ bẩn thỉu ghê người và buộc người đàn ông thuê nhà phải chuyển đi, sau cả năm trời cư dân sống xung quanh đó phàn nàn và kêu than về mùi hôi thôi bốc ra.

Ở bẩn kinh hoàng, người đàn ông vô tình nuôi hàng nghìn con gián trong căn hộ sang trọng - 1

Căn hộ bẩn thỉu đến ghê người.

Super Martin Fernandez, một trong hai nhân viên dọn dẹp căn nhà này đã quay video ghi lại cảnh tượng "rùng rợn" bên trong và cho biết, đây là nơi bẩn thỉu nhất mà anh từng phải xử lý.

Ở bẩn kinh hoàng, người đàn ông vô tình nuôi hàng nghìn con gián trong căn hộ sang trọng - 2

Fernandez và Tyvek đã phải mặc đồ bảo hộ lao động và đeo mặt nạ thở trước khi tiến hành dọn dẹp. 

"Có thể bạn đã từng nhìn thấy đủ thứ, nhưng chắc chắn là bạn chưa từng thấy thứ gì kinh hoàng như thế này. Tôi nhớ trước kia người thuê căn hộ này khá sạch sẽ" - Fernandez kể lại trong đoạn video.

Fernandez và Tyvek - một nhân viên dọn dẹp nữa, đã phải mặc đồ bảo hộ lao động và đeo mặt nạ thở trước khi tiến hành dọn dẹp. 

Bên trong căn hộ chứa đầy rác rưởi các loại, chai nhựa, vỏ lon, quần áo, đệm rách... ngập khắp các lối đi. Hai người tìm thấy những thứ đồ rất kỳ lạ bên trong, như một chiếc đàn piano của trẻ em, hay một chiếc áo vest còn khá trắng sạch,...

Ở bẩn kinh hoàng, người đàn ông vô tình nuôi hàng nghìn con gián trong căn hộ sang trọng - 3

Khi lật tấm đệm lên, Fernandez và Tyvek đã tìm thấy xác của một con mèo đã chết đang bắt đầu phân hủy, bốc mùi hôi thối khủng khiếp.

Nhưng điều kinh hoàng hơn là nơi đây đã trở thành hang ổ của hàng ngàn con gián lớn nhỏ, chúng chạy lúc nhúc khắp các bức tường, sàn nhà, trong đồ nội thất, thậm chí cả trong cánh của chiếc tủ lạnh đã bị cháy đen. 

Ở bẩn kinh hoàng, người đàn ông vô tình nuôi hàng nghìn con gián trong căn hộ sang trọng - 4

Ở bẩn kinh hoàng, người đàn ông vô tình nuôi hàng nghìn con gián trong căn hộ sang trọng - 5
Ở bẩn kinh hoàng, người đàn ông vô tình nuôi hàng nghìn con gián trong căn hộ sang trọng - 6

Hàng nghìn con gián lớn nhỏ bò khắp các bức tường và cánh tủ lạnh trông vô cùng đáng sợ.

Fernandez bày tỏ sự hoảng hốt: "Tôi chưa bao giờ thấy một con người nào có thể sống và ăn ngủ nghỉ bình thường trong tình trạng kinh khủng như vậy".

Du Jin (Theo DM)

Tin đọc nhiều

Gặp gỡ hai chị em cô gái lưỡng tính xinh đẹp trong "Hai số phận" Không những được ái mộ bởi vẻ ngoài hút hồn, Rubina Dilaik...
“Tình yêu đắm say và bi kịch” qua cái nhìn của vợ BTV Quang Minh Nỗi đau của cô gái chẳng có vài giọt máu trên ga giường...
Ghét thì yêu thôi: Phương Anh "xấu nết" vẫn làm trái tim đàn ông lỗi nhịp Trong tập 5 Ghét thì yêu thôi, Sĩ (Anh Dũng) chính thức...
Xúc động, diễn viên bị suy thận giai đoạn cuối vẫn xuất hiện trên màn hình trong đêm thi Tình bạn của Lâm Quang Khôi và đội chuẩn Đam Mê làm các giám...