Tháng 11, 2017
Thứ sáu
Thứ Bảy, ngày 16/05/2015 11:55 AM (GMT+7)

5 con giáp phạm sao hung trong năm 2015

Phạm phải sao Thái Tuế sẽ khiến bạn gặp các điềm xui xẻo về sự nghiệp, tài chính, các mối quan hệ, sức khỏe, và nặng nhất là cả tính mạng.

Bốn hung thần phong thủy gây hao tài tốn của

12 con giáp 'đối phó' sao xấu năm bản mệnh

Chúng ta đã đi được một phần tư chặng đường của năm 2015. Tiết xuân đã qua và mùa hạ đang vào độ. Những tháng đầu năm của bạn như thế nào - may mắn hay xui xẻo? Nếu có quá nhiều điều không may ập đến, có thể bạn đang trong năm phạm sao Thái Tuế.

Thái Tuế là sao chủ đứng đầu trong các thần sát. Sao Thái Tuế quyết định sự cát, hung của năm đó, chính vì thế nên tránh phạm vào Thái Tuế, nếu không sẽ gặp điều chẳng lành. Vậy trong năm nay những con giáo nào phạm sao Thái Tuế? Đó là Dê, Trâu, Chuột, Chó, Rồng.

5 con giáp phạm sao hung trong năm 2015 - 1

Nói chung, nó có thể ảnh hưởng đến các khía cạnh khác nhau của cuộc sống của bạn trong năm nay cụ thể là, cảm xúc và cảm giác của bạn, kinh doanh và sự nghiệp, gia đình và mối quan hệ và sự giàu có và sức khỏe. 

NÊN

1. Đầu tiên và quan trọng nhất là phải có một tư duy tích cực và không lo lắng. May mắn sẽ không đến khi bạn luôn nghĩ đến những thứ tiêu cực.

2. Hãy tham gia và tham dự nhiều bữa tiệc, lễ kỷ niệm để bạn có thể nhận được nhiều năng lượng vui vẻ từ những người xung quanh.

3. Bạn có thể lựa chọn đi nhổ răng khôn hay hiến máu để tránh dính phải họa tai nạn nặng.

5 con giáp phạm sao hung trong năm 2015 - 2

Làm việc thiện, việc tốt sẽ giúp bạn điềm dữ hóa lành

4. Làm từ thiện và nhiều điều tốt

5. Bảo hành xe thường xuyên để ngăn chặn các tai nạn xảy ra do xe cộ và tất nhiên lái xe cẩn thận

KHÔNG NÊN 

1. Nếu có thể thì bạn hạn chế tham dự tang lễ hoặc đi đến bệnh viện.

2. Tránh tham dự hai môn thể thao nguy hiểm hay bất kỳ các chuyến đi mạo hiểm

3. Không nên đầu tư kinh doanh trong năm nay

4. Năm Thái Tuế cần hạn chế tiếng ồn và chấn động. Do đó, trong năm nay tránh các công việc sửa chữa, cải tạo nhà cửa. 

5 con giáp phạm sao hung trong năm 2015 - 3

Hãy chia sẻ và tìm kiếm những kinh nghiệm, bí quyết chăm sóc nhà cửa

tại Mẹo vặt gia đình bạn nhé!

Đông Đông (Fengshui)

Tin đọc nhiều

Cặp đôi hoàn hảo: Sự cố trang phục khiến Hòa Minzy bất ngờ "bại trận" Giám khảo Cẩm Ly đã tinh ý phát hiện ra Hòa Minzy bị phân...
Danh tính bé trai Việt mang "Sơn Tùng" đi khắp muôn nơi đang được cộng đồng Sky lùng sục Cậu nhóc 3 tuổi thần tượng ca sĩ Sơn Tùng MTP đến độ ăn, ngủ...
Thách thức danh hài: Anh xe ôm đen nhẻm, chân chất "đè bẹp" mọi gái xinh, trai đẹp Anh xe ôm người Cần Thơ chính là nhân vật tỏa sáng nhất ở...
Thế sự khó lường: Các sao dù chuyên nghiệp đến đâu vẫn gặp sự cố "trời ơi đất hỡi" Họ đều là những ngôi sao có bề dày kinh nghiệm nhưng vẫn...