Tháng 06, 2019
Chủ nhật
Chủ Nhật, ngày 11/11/2018 09:59 AM (GMT+7)

Thót tim trước chiếc “bể thủy sinh” của hội con nhà giàu chứa đầy rắn, kỳ đà… nhìn muốn xỉu

Giá trị không hề nhỏ, có thể lên tới cả tỷ đồng thế nhưng mỗi lần nhìn vào chiếc “bể thủy sinh” này nhiều người không khỏi rùng mình, kinh hãi.

Theo đó, mới đây, mạng xã hội xôn xao trước bình rượu của một vị “đại gia” mà trong đó, chiếc bình rộng như 1 chiếc bể thủy sinh bình thường nhưng lại khiến tất cả mọi người lướt qua đều “hết hồn”.

Thót tim trước chiếc “bể thủy sinh” của hội con nhà giàu chứa đầy rắn, kỳ đà… nhìn muốn xỉu - 1

Chiếc bể thủy sinh đang gây sốt những ngày gần đây.

Cụ thể, bình rượu này hình vuông, rộng chừng 2m, bên trong có chứa đầy các loại cực độc, “bổ thận, tráng dương”,... như bìm bịp, tắc kè, bọ cạp, sao biển, hổ mang chúa, rắn cạp nia, vi cá mập và quan trọng là có kỳ đà hoa.  

Tất cả được sắp xếp kỳ công theo thứ tự, nếu ai thích những loài vật này hẳn sẽ thấy đẹp, còn không chỉ thấy sợ vì con nào con nấy nhe răng, nhe vuốt trông hệt như vẫn còn sống.

Thót tim trước chiếc “bể thủy sinh” của hội con nhà giàu chứa đầy rắn, kỳ đà… nhìn muốn xỉu - 2

Phía dưới chứa đầy rắn, bên trên có hổ mang, kỳ đà, bên cạnh được tô điểm với 2 chiếc vi cá mập, trước mặt là sao biển...

Sau khi đăng tải, chiếc bình rượu này vì thế nhận về vô vàn bình luận chỉ trích, trong khi các anh, các chú khá thích thú thì chị em phẫn nộ cho rằng có tiền cũng không bao giờ mua bình này về, "sợ mỗi tối mắt nhắm mắt mở nhìn thấy lại đột quỵ".

“Thật chứ không hiểu nó đẹp, đẳng cấp ở đâu, nhìn chỉ muốn vứt đi cho rảnh nợ. Nhà nào mà có cái này chắc cả nhà phải tinh thần thép ghê dữ lắm.” Hoa Hồng Hương bình luận.

“Hồi xưa bố mình có 1 bình nhỏ ngâm con hổ mang, lần nào buổi tối xuống nhà uống nước mình cũng giật thót tim. Có lần đang lơ mơ xuống đập ngay vào mặt là con rắn, mình hét lên rồi ngất luôn. Bố mình sau đó cũng phải mang bình đó đi cho vì sợ mình ngất lần nữa.”, Tâm Tít viết.

Thót tim trước chiếc “bể thủy sinh” của hội con nhà giàu chứa đầy rắn, kỳ đà… nhìn muốn xỉu - 3

Nhiều người không hiểu tại sao các bố, các anh lại thích những bình rượu ngâm này.

Thực ra, chị em không biết, những chiếc bình này có giá trị cực kì lớn, chỉ có đại gia mới đủ sức xây cho mình 1 cái. Hơn hết, mặc dù được giới thiệu là có thể tăng cường sinh lực, bổ thận tráng dương nhưng không phải xây bể để lấy rượu uống, chủ yếu là dùng để chơi, thể hiện đẳng cấp và thỏa mãn sở thích.

Vì ngoài việc tìm đủ các loại “ngũ độc” thì để có một bình rượu này người làm phải bỏ ra rất nhiều công sức sắp xếp, sơ chế... Ngoài ra, rượu cũng phải đặt nấu chứ không được mua rượu trôi nổi.

Thót tim trước chiếc “bể thủy sinh” của hội con nhà giàu chứa đầy rắn, kỳ đà… nhìn muốn xỉu - 4

Gía trị của nó thực sự không thể đùa, tính sơ sơ cũng ngót ngét cả tỷ.

Thót tim trước chiếc “bể thủy sinh” của hội con nhà giàu chứa đầy rắn, kỳ đà… nhìn muốn xỉu - 5

Rắn hổ mang to kỉ lục được mang về làm thành "rắn ngâm".

Thót tim trước chiếc “bể thủy sinh” của hội con nhà giàu chứa đầy rắn, kỳ đà… nhìn muốn xỉu - 6

Sâm khủng khắc hình rắn hổ mang bạch tạng.

Lê Lê

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Cảnh nóng phim xưa: Bạo nhưng rất "tình" Cảnh này thậm chí còn gây ra những cơn chấn động mạnh đối...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...