Tháng 03, 2018
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 15/10/2015 10:51 AM (GMT+7)

Vận mệnh hên - xui của 12 con giáp trong tháng 9 âm (phần 2)

Về khía cạnh tình cảm, các con giáp chỉ cần chủ động tích cực hơn một chút thì thành quả gặt hái được sẽ là khá lớn.

Tuổi Ngọ

Vận mệnh hên - xui của 12 con giáp trong tháng 9 âm (phần 2) - 1

Tổng quan vận mệnh:

Tuổi Ngọ tháng này vận khí tiếp tục lên cao, ánh hào quang chiếu rọi, tà khí và trở ngại đều đã biến mất, vận thế tổng thể cực tốt. Dưới sự trợ giúp của Cát Tinh sự nghiệp dần càng lên cao, có thể mở rộng tiền đồ, nâng cao năng lực bản thân. Về tình cảm tháng này có thể lập gia đình hược có người yêu. Về tài vận, trong tay khá dư giả, tận hưởng cuộc sống an nhàn.

Tình cảm:

Người tuổi Ngọ bước vào tháng 9 này sẽ nhận được sự ngọt ngào và đẹp đẽ trong tình yêu. Tháng này có thể nói là thời cơ tốt để tính chuyện thành gia lập thất, phù hợp để cầu hôn đối phương, có cơ hội lớn có được mỹ nhân. Mà người còn đang độc thân thì có thể chọn ngày đẹp để tỏ tình với người mà mình yêu thương.

Công việc:

Tuổi Mã do tháng này Cát Tinh tiến cung đem đến hưng vận liên tục. Những trở ngại trước đây đều không còn. Sự nghiệp có thể nói là như diều gặp gió, công việc như ý nguyện, càng có quý nhân phù trợ nên được cấp trên trọng dụng hoặc có cơ hội thăng chức. Người trẻ tuổi tháng này tinh thần rất tốt, rất thích hợp để đi học, tìm việc, chỉ cần dốc tâm vào học hành sẽ đạt được thành quả như mong đợi.

Tài vận:

Tháng này đơn đặt hàng nhiều vì vậy tài chính không ngừng tăng, cuộc sống dư giả. Có thể đáp ứng những gì mình mong muốn. Đồng thời tiền cũng không nên chỉ để trong ngân hàng mà hãy nên đem đi đầu tư.

Sức khỏe:

Tuổi Ngọ tháng này sức khỏe bình thường, đặc biệt là những người có tiền sử hay bệnh, do khí hậu tháng này thay đổi khá đột ngột, dễ dẫn đến cảm lạnh, viêm mũi dị ứng, ho khan..., nên chữa nhanh chớ để lâu.

Màu sắc may mắn: màu Vàng.

Hướng may mắn: hướng Nam.

Tuổi Mùi

Vận mệnh hên - xui của 12 con giáp trong tháng 9 âm (phần 2) - 2

Tổng quan vận mệnh:

Tháng này trước hung sau cát, đầu tháng có chút lao đao, giữa tháng khá tốt. Vận thế tổng thể khá thuận lợi. Công việc suôn sẻ hơn đầu tháng, bước vào giữa tháng thì tất cả mọi vấn đề đều có thể giải quyết, công việc có bước đột phá. Về tình cảm, áp lực tâm lý lớn, tốt nhất là hãy cứ để thuận theo tự nhiên. Về sức khỏe có cải thiện đáng kể.

Công việc:

Tuổi Mùi tháng này vận thế có thể nói là đi lên từ từ, mặc dù ban đầu gặp một chút trắc trở nhưng chẳng có vấn đề gì lớn cả. Tổng thể thì kinh doanh có lợi, có thể đạt được mục tiêu trong thời gian nhất định. Chỉ tiếc là nếu có thể bỏ cái tôi của mình xuống một chút, giao lưu hạn chế vì điều này rất dễ gây thêm thù địch, không có lợi cho ta.

Tình cảm:

Về tình cảm tháng này có chút sóng gió, mình có tâm muốn thổ lộ tình cảm nhưng có thể bị từ chối, mà hôn nhân vốn đã định rõ ràng thì có thể lại có không ít sự việc phát sinh ngoài ý muốn. Vì vậy với những người tuổi Mùi mà sức chịu đựng về tâm lý không tốt thì hãy cứ để mọi việc thuận theo tự nhiên thì hơn, không nên quá kích động nếu không sẽ tổn thương chính mình.

Tài vận:

Tài vận tổng thể tháng này tốt, đầu tháng có chút xáo động về tài chính nhưng không nên phát sinh vay mượn với người khác, nếu muốn đầu tư thì hãy đợi cuối tháng. Cuối tháng thì có không ít khoản nợ trước đó được trả về ngân khố của bạn.

Sức khỏe:

Về sức khỏe tháng này có sự chuyển biến khá lớn, đới với những người cao tuổi vẫn nên tĩnh dưỡng, những thói quen có lợi cho ăn uống cần được duy trì. Người trẻ tuổi nên chú ý đề phòng bị ngã, bị thương.

Màu sắc may mắn: màu Tím.

Hướng may mắn: Tây Nam.

Tuổi Thân

Vận mệnh hên - xui của 12 con giáp trong tháng 9 âm (phần 2) - 3

Tổng quan vận mệnh:

Tháng này là tháng Hung Tinh tụ họp vận thế đi xuống, thật là điềm xấu. Mối quan hệ giữa người thân trong nhà có phần không thuận, sự nghiệp cũng xuất hiện khá nhiều vấn đề, nếu như không thể giải quyết kịp thời thì sự nghiệp có thể đi xuống mức thấp. Thời gian này sức khỏe  cũng không được tốt, sự mệt mỏi quá mức có thể nguy hại đến sức khỏe, dễ lây bệnh truyền nhiễm.

Công việc:

Tuổi Thân tháng này công việc trắc trở, đơn đặt hàng trước đây có thể do nhiều nguyên nhân mà không thể thực hiện được, không cẩn thận có thể đắc tội với khách hàng, cuối cùng chỉ có thể rời khỏi công ty. Những người bắt đầu khai thác kinh doanh trong tháng này sẽ đối mặt với việc bí mật công ty bị tiết lộ, bị cấp dưới quay lưng lại.

Tình cảm:

Tháng này tình cảm tuổi Thân bình thường. Những người tuổi Thân còn đang trong quá trình yêu đương thì có thể tốt hơn một chút, hai bên đều tôn trọng nhau và cũng cố gắng phấn đấu vì tương lai chung. Nhưng những ai đã thành gia lập thất thì lại không được nhẫn nại cho lắm, mối quan hệ cha mẹ – con cái, mẹ chồng – nàng dâu không thuận, mặc dù trong lòng cũng không muốn làm lành nhưng vì thể diện nên chẳng muốn biểu lộ ra.

Tài vận:

Tài vận tháng này bình thường, sự nghiệp gặp chút khó khăn, khiến tài chính có phần hao hụt. Tháng này ngoài việc phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi kinh doanh ra thì còn cần phải củng cố vận động thêm nguồn tài chính. Kiến nghị nên tìm đến sự giúp đỡ của bạn bè, tìm cơ hội phát tài.

Sức khỏe:

Về sức khỏe tháng này không tốt, do phải chạy đôn chạy đáo cả việc gia đình lại công việc nên trong người mệt mỏi, lao lực, cần đặc biệt chú ý nhờ cậy vào người thân bên cạnh.

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây.

Hướng may mắn: hướng Đông.

Tuổi Dậu:

Vận mệnh hên - xui của 12 con giáp trong tháng 9 âm (phần 2) - 4

Bài liên quan: 

Tranh chữ thập thư pháp cho năm bình an

Thần Phật vào nhà trước, mang nhiều điều bình an

Trâu phong thủy mong nhà an bình, no đủ

6 vấn đề phong thủy tồi tệ nhất cần hóa giải ngay lập tức

Mẹo dùng muối hóa giải năng lượng xấu trong phong thủy

Tổng quan vận mệnh:

Vận thế tháng này hồi sinh, nhưng ám khí vẫn còn tồn tại, nên Cát Tinh chưa ổn định. Tài vận có chút chuyển biến nhẹ, không có sự xáo động lớn nào về tài chính, công việc vẫn cần tính toán kỹ lưỡng mới được. Về công việc, việc cần làm rất nhiều, chỉ cần tận tâm tận lực thì sẽ đạt được thành công nổi trội. Về tình cảm, nhớ là chủ động duy trì mối quan hệ, tuyệt đối không được coi mình là trung tâm, cần chú ý đến vấn đề môn đăng hậu đối.

Công việc:

Tháng này công việc khá bận rộn. Công việc còn lưu lại trước đây giờ đã đến hồi trọng điểm, tháng này cần chú ý sửa sang, bổ sung những điều còn thiếu sót hay chưa hợp lý. Nhưng vẫn có đôi điều lưu tâm, giữa đồng nghiệp với nhau cần chăm chỉ, đoàn kết một lòng.

Tình cảm:

Tháng này người tuổi Dậu có phần thiên về cái tôi cá nhân trên phương diện tình cảm, rất dễ coi mình là trung tâm. Kiến nghị người tuổi Dậu nên tích cực chủ động hơn, dù là bận nhưng cũng cần bỏ chút thời gian đầu tư cho chuyện tình cảm. Người độc thân thì không nên đặt ra quá nhiều điều kiện, mà hãy xem mình có điều kiện gì để đối phương có thể đáp ứng được. Tất cả đều cần xem xét kỹ, chọn người môn đăng hậu đối là thích hợp nhất.

Tài vận:

Bước vào tháng này, tuổi Dậu có nhiều khoản phải chi tiêu hơn, ví dụ như mua vật dụng gia đình, người trong nhà đau ốm... Cần tính toán kỹ lưỡng, nhưng cũng không nên quá thắt chặt chi tiêu. Có thể quan tâm đến bất động sản và cổ phiếu.

Sức khỏe:

Sức khỏe tháng này khá tốt, sức miễn dịch tăng, cơ bản không có bệnh. Nhưng cần chú ý đến vấn đề vệ sinh ăn uống cá nhân, hằng ngày nhớ ăn sáng. Người trẻ tuổi cần chú ý việc lựa chọn thực phẩm.

Màu sắc may mắn: màu Vàng.

Hướng may mắn: hướng Tây.

Tuổi Tuất:

Vận mệnh hên - xui của 12 con giáp trong tháng 9 âm (phần 2) - 5

Tổng quan vận mệnh:

Nếu như tháng trước là thiên đường thì có thể nói tháng này người tuổi Tuất thực sự là địa ngục. Các sao Quyển Thiệt, Dịch Mã, Giảo Sát, Tam Hình nhập cung cùng lúc, vận thế có thể nói là xuống vực thẳm. Sự nghiệp gặp không ít gian truân, trực tiếp làm tài vận trượt dốc. Tình cảm vốn dĩ đã khó khăn lắm mới có chút tiến triển thì nay lại xuất hiện vấn đề rắc rối. May mắn là tháng này lại có quý nhân phù trợ nên sẽ mang đến vận may tốt.

Công việc:

Sự nghiệp tháng này không có bước đột phá nào lớn, việc duy trì ổn định vẫn là hướng đi chính. Đàm phán, ký kết hợp đồng có thể xuất hiện khe hở, làm khách hàng không hài lòng và đi mất, gây nên tổn thất không hề nhỏ, khiến cấp trên trên càng không hài lòng về bạn. Sự cạnh tranh giữa đồng nghiệp lại càng ác liệt nhưng vẫn chưa đến thời khắc then chốt nên bạn tuyệt đối không nên lật nốt con bài cuối cùng của mình.

Tình cảm:

Tháng này tình cảm sẽ gặp chút thách thức, khó khăn, mặc dù tình cảm hai người trước đây rất tốt nhưng một khi chính thức chung sống thì lại phát sinh khá nhiều mâu thuẫn. Nhưng chỉ cần vượt qua thời gian này thì hạnh phúc sau này cực kỳ viên mãn. Những người còn độc thân thì tình cảm không có biến động nhiều, cuộc sống độc thân hiện tại khá ổn.

Tài vận:

Tài vận tháng này không tốt, do ảnh hưởng trong công việc nên có khi phải tiêu tốn chút ngân khố. Chỉ cần chịu khó động não thì việc lấy lại ngân sách là điều không khó khăn.

Sức khỏe:

Sức khỏe tháng này rất tốt, đầu óc tỉnh táo giúp bạn dễ dàng giải quyết mọi việc phát sinh trong cuộc sống. Chỉ có điều do tháng này phải xử lý nhiều việc nên sẽ thấy lao lực chút ít, nên chú trọng ăn uống đúng giờ giấc.

Màu sắc may mắn: màu đỏ.

Hướng may mắn: Tây Nam.

Tuổi Hợi:

Vận mệnh hên - xui của 12 con giáp trong tháng 9 âm (phần 2) - 6

Tổng quan vận mệnh:

Tháng này Cát Tinh chiếu rọi, vận thế tốt đẹp, nếu có thể không nề hà vất vả, thì có thể biến Hung thành Cát. Về công việc tuy có hơi bận bịu nhưng trong lòng tràn đầy niềm tin thì viễn cảnh tương lai tươi đẹp sẽ dần hiện rõ. Về tình cảm, tốt nhất là nên chủ động hơn, không nên đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn. Về tài vận thu nhập khả quan, nhớ là nên sử dụng tốt đồng tiền mà mình kiếm ra.

Công việc:

Tuổi Hợi tháng này vận thế công việc không ngừng lên cao, đầu tháng công việc có chút đình trệ nhưng một khi đã vào giữa tháng thì tình thế bắt đầu biến chuyển rõ rệt theo hướng tốt, công việc triển khai mọi hướng đều thuận lợi. Không ngừng phải bận rộn với trách nhiệm gia đình, trách nhiệm với công việc, cuộc sống riêng tư cá nhân, nhưng trong lòng luôn tràn đầy niềm tin thì sẽ học được rất nhiều thứ. Kiến nghị người tuổi Hợi nên đeo vòng mã não vừa có lợi cho việc điều hòa thân thể, trấn tĩnh tâm can, tạo nền tảng để ứng chiến với những thách thức tiếp theo.

Tình cảm:

Tháng này tuổi Hợi quyết không chịu cô đơn, sẽ dùng tất cả các biện pháp để theo đuổi hạnh phúc mà mình mong muốn. Người còn độc thân thì nhớ chú ý đến xung quanh hoặc những người đang thân quen với bạn nhưng bị bạn không để ý đến, lúc này họ đang quan tâm chú ý đến bạn. Những ai ưa thích du lịch thì nên đi đến những nơi có hơi hướng nghệ thuật, có thể nhân đó mà có được một cuộc tình êm đẹp.

Tài vận:

Tháng này tài vận tốt do sự nghiệp có chút khởi sắc nên thu nhập có thể nói là khả quan, chi tiêu đúng lúc. Kiến nghị những người có tiền dư nên đầu tư vào bản thân có thể cải thiện cuộc sống hoặc học thêm được chút kiến thức, tài nghệ mới.

Sức khỏe:

Tuổi Hợi tháng này không có vấn đề gì về sức khỏe nhưng khẩu vị tốt, rất dễ hấp thu chất dinh dưỡng và tăng cân. Lúc tâm trạng tốt cũng sẽ có xu hướng phung phí nhưng bản thân phải biết hạn chế mới tốt.

Màu sắc may mắn: màu xám.

Hướng may mắn: Tây Nam.

Mai Nguyễn (C0pp)

Tin đọc nhiều

Mới 59 tuổi, "Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh" đã chọn được viện dưỡng lão Nghệ sĩ Hà Gia Kính đã không còn đóng phim nhưng ông vẫn...
Nhờ Tăng Thanh Hà và loạt sao lăng xê, màu vàng giờ đã hot hơn cả tím! Mặc dù được dự đoán là tông màu chủ đạo và bùng nổ năm 2018...
Bước từ lịch sử lên phim, cuộc đời đệ nhất mỹ nhân Sài thành có gì đổi khác? Ít ai biết rằng, nhân vật Ba Trang (Kim Tuyến) trong Mộng...
Sẽ như thế nào nếu 6 “chị Đại” đình đám này cùng ngồi ghế nóng The Face Việt Nam? Nếu có được 6 Huấn luyện viên này thì The Face Việt Nam 2018...