Tháng 03, 2021
Thứ năm
Thứ Ba, ngày 08/09/2015 10:50 AM (GMT+7)

Vận thế 12 con giáp trong tháng Chín

Bước vào giai đoạn giữa mùa thu, trong khi một số con giáp đầu khá thuận lợi và suôn sẻ trong mọi việc, thì những con giáp sau lại lận đận, vận số thăng trầm, bất ổn.

1. Tuổi Chuột

Tháng 9, những người tuổi Chuột có vận thế khá tốt. Mọi chuyện đều không tốn quá nhiều sức lực, làm đến nơi đến chốn, hơn nữa còn có thời cơ nhất định, cần biết nắm bắt. Những kế hoạch và dự án mới sẽ xuất hiện nhiều vấn đề nhỏ nhặt trong giai đoạn bắt đầu, nhưng chỉ cần chú tâm, nghiêm túc, thì vẫn có thể có hi vọng. Trong giai đoạn này vẫn có thể lật ngược tình thế, tranh thủ nỗ lực, suy xét vấn đề cần nhanh chóng đưa ra quyết định và bắt tay vào làm, không nên trì hoãn để tránh lỡ mất thời cơ. Nhưng nếu như hợp tác, thì cần thận trọng kẻo bị kẻ khác cướp mất thành quả lao động của mình, có thể lựa chọn cách tiến bước nào rào bước ấy. Tóm lại, tháng này bạn cần nỗ lực và thận trọng sẽ thu được thành quả xứng đáng. 

2. Tuổi Trâu

Người tuổi Trâu làm việc đều có thành tích, nhưng sẽ khá bận rộn. Kế hoạch và phương án mới cần nắm chắc cơ hội. Trong quá trình làm việc có thể xảy ra tình trạng thích chỉ đạo người khác, nên nhớ chỉ huy người khác làm việc quá nhiều có thể gây ra sự không hài lòng, cần thận trọng khi hợp tác với người khác, để tránh rạn nứt tình cảm.

Tháng này mặc dù có nhiều cơ hội mới, nhưng cần kịp thời nắm bắt, cố gắng khắc phục tâm trạng lười biếng và buông lỏng của bản thân để tránh đánh mất cơ hội. Trên sự nghiệp và sở trường vốn có, những người tuổi Trâu mặc dù có tiếng nói nhất định, nhưng vẫn cần thận trọng với những chuyện nhỏ, ngăn chặn sai lầm từ ban đầu, tránh để tiểu tiết ảnh hưởng đến chuyện lớn. Tóm lại, chỉ cần kiên trì bền bỉ, bạn sẽ có thu hoạch đáng kể.

3. Tuổi Hổ

Vận thế 12 con giáp trong tháng Chín - 1

Vận thế tháng 9 của những người tuổi Hổ dần dần tăng lên. Rất nhiều việc đã bắt đầu có chuyển biến tốt, làm việc không cần tốn quá nhiều sức lực, nên cảm thấy tương đối thoải mái.

Vận thế tháng 9 của những người tuổi Hổ dần dần tăng lên, rất nhiều việc đã bắt đầu có chuyển biến tốt, làm việc không cần tốn quá nhiều sức lực, nên cảm thấy tương đối thoải mái. Mặc dù khó tránh xuất hiện một số khó khăn, nhưng tổng thể vẫn rất tốt, có thể triển khai các việc đã có kế hoạch từ trước. Nếu như có thể dốc hết sức lực, thì rất nhiều vấn đề mang tính cơ sở đều có thể giải quyết ổn thỏa ngay trong tháng này. Các việc khác cũng thuận lợi, dần dần được giải quyết. Mặc dù có chút khúc mắc, nhưng bạn cũng sẽ không gặp phải phiền phức và khó khăn gì lớn, chỉ cần lưu ý thận trọng các việc liên quan đến nhận quà và dây dưa chuyện của người khác.

4. Tuổi Mèo

Những người tuổi Mèo tháng này tạm ổn. Công việc không có quá nhiều tiến triển, nhưng tương đối ổn định, thỉnh thoảng có những suy nghĩ viển vông, không thực tiễn. Mặc dù có cơ hội, nhưng bạn lại khó nắm bắt, bản thân hơi buông lỏng, khá an phận thủ thường. Bạn làm việc khá chậm chạp, có những việc đã lên kế hoạch xong xuôi nhưng vẫn không thể tiến triển. Tuy nhiên bạn cũng không cần để ý quá nhiều, chờ đợi thời cơ là được. Bạn nên hạn chế tham gia vào hợp tác để làm chậm trễ kế hoạch của người khác.

5. Tuổi Rồng

Vận thế tháng 9 của những người tuổi Rồng thăng trầm. Mặc dù có nhấp nhô nhưng tình trạng vận thế giảm sút không lớn lắm. Làm việc dễ xuất hiện trở ngại, đương nhiên sau khi vất vả nỗ lực, nhưng cũng có hi vọng. Cho nên, dù có chuyện gì xảy ra thì bạn cũng nên giữ tâm trạng thoải mái, không nên bị ảnh hưởng bởi các chuyện xung quanh. Nên để mọi chuyện thuận tự nhiên, lấy bất biến ứng vạn biến. Cho dù là bất cứ thăng trầm nào thì bạn cũng đều kiểm soát được, kiên nhẫn xử lý là được. Tháng này bạn không nên thực hiện kế hoạch hoặc phương án mới để tránh vừa bắt đầu đã đình trệ, ảnh hưởng tới tâm trạng của bạn.

6. Tuổi Rắn

Vận thếcủa những người tuổi Rắn tháng này hơi kém, thỉnh thoảng có tình trạng sa sút. Bạn làm việc cần kiên nhẫn, tuần tự từng bước. Đồng thời, tháng này bạn cũng không nên triển khai các kế hoạch và phương án mới. Nếu như muốn thay đổi tình thế, sẽ rất dễ gặp trắc trở và thất bại, Thỉnh thoảng xuất hiện các vấn đề nhỏ, bạn nên cố gắng tránh việc nhỏ biến thành lớn. Nếu như xuất hiện quá nhiều trở ngại, có thể thay đổi thay đổi cách suy nghĩ để giải quyết, không nên quá cố chấp.

7. Tuổi Ngựa

Vận thế 12 con giáp trong tháng Chín - 2

Vận thế tháng 9 của những người tuổi Ngựa thăng trầm không ổn định. Rất nhiều chuyện tưởng rằng thuận lợi nhưng vẫn gặp khó khăn, cần giải quyết kịp thời.

Vận thế tháng 9 của những người tuổi Ngựa thăng trầm không ổn định. Rất nhiều chuyện tưởng rằng thuận lợi nhưng vẫn gặp khó khăn, cần giải quyết kịp thời. Trong tháng, có lúc sẽ xuất hiện tình huống bất ngờ, hoặc những lúc cực kì bận rộn. Tháng này, bạn làm việc không nên quá tích cực và chủ động, nhưng cơ hội thì vẫn nên biết nắm bắt. Hạn chế hợp tác để tránh ý kiến không thống nhất mà xuất hiện tình trạng không thể tiến triển. Các kế hoạch tạm thời chưa được thực hiện.

8. Tuổi Dê

Những người tuổi Dê cần đợi thời cơ mà hành động. Nếu như chuyện tương đối dễ giải quyết, có thể cố gắng, còn nếu sau khi cố gắng cũng không giải quyết được, thì nên gác lại, tạm thời không nên thử lần nữa để tránh lãng phí công sức. Tháng này, bạn chỉ nên làm công việc thuộc bổn phận của mình, kế hoạch và phương án mới không nên tham gia vào  để tránh tình trạng thất bại nửa đường.

9. Tuổi Khỉ

Vận thế tháng 9 của những người tuổi Khỉ dần dần sa sút. Tâm trạng khá tốt, nhưng làm việc lại khá hấp tấp và xuất hiện nhiều sơ suất. Cho dù công việc đầu tiên có tiến triển tương đối thuận lợi, cũng sẽ do sự tham gia của bạn mà đổ vỡ, không theo ý muốn. Tâm trạng tốt của bạn cũng dần dần suy sụ. Một số chuyện sẽ có tình trạng lãng phí thời gian, hoặc kế hoạch mà bạn vạch ra không khớp với tình hình phát triển thực tế, thường rời xa kế hoạch. Tuy nhiên cũng không phải rời quá xa, cần tích cực ứng phó, suy xét làm thế nào để điều chỉnh, chứ không nên quá lười biếng và buông lỏng.

10. Tuổi Gà

Những người tuổi Gà dần dần hồi phục. Đầu tháng hơi kém, nhưng càng về cuối tháng càng lên cao. Mặc dù trong quá trình làm việc cũng sẽ gặp trở ngại, hoặc tình trạng hỏng giữa chừng, nhưng chỉ cần nhẫn nại thực hiện từng bước, vẫn có thể khắc phục vấn đề, thu được cách giải quyết khá thuận lợi.

Kế hoạch và ý tưởng mới có thể bắt đầu triển khai, nhưng không được quá hấp tấp để những người xung quanh có thể thích nghi. Lúc thích hợp có thể mượn lực lượng của người khác để giúp đỡ thành công của mình. Lời khuyên trong tháng này của bạn là không nên quá bảo thủ, khi gặp khó khăn nên nghĩ tới các biện pháp mới lạ hơn.

11. Tuổi Chó

Vận thế tháng 9 của những người tuổi Chó tạm ổn. Làm việc dễ kéo dài, hơn nữa dây cà ra dây muống, thỉnh thoảng bị liên lụy vì chuyện của người khác. Khi gặp tình huống khó khăn, có thể lựa chọn cách gác lại, tạm thời không nên quá tích cực, đợi thời cơ đến rồi tính. Tháng này bạn nên thận trọng với tình huống già néo đứt dây. Khi xuất hiện tình hình, không nên ép người quá để tránh tình trạng không thể kiểm soát. Các kế hoạch và phương án mới cần tham khảo nhiều ý kiến cửa người khác.

12. Tuổi Lợn

Người tuổi Lợn tháng này khi làm việc dễ gây ra những sai sót hoặc sơ hở. Bạn không thích hợp triển khai các kế hoạch và dự án mới, để tránh bị hỏng giữa chừng, hơn nữa còn tổn thất và lãng phí tâm sức. Bạn cũng có thể để sau một thời gian rồi giải quyết. Đầu tháng xuất hiện nhiều trở ngại, cần giải quyết thẳng thắn. Mặc dù có những việc có thể hoàn thành tuần tự từng bước, nhưng trở ngại cũng luôn đeo bám bạn, cho dù dốc toàn lực cũng khó mà loại bỏ hết phiền phức. Tuy nhiên, trong tháng cũng sẽ xuất hiện nhiều chuyện vui bất ngờ, cho nên lời khuyên cho bạn là điều chỉnh tâm trạng thích hợp, tích cực ứng phó, làm việc thực tế. 

Lạc lạc (sjzyxh)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Minh tinh Việt long đong trên đất Mỹ Kiều Chinh làm đủ các công việc như quét dọn, hốt phân gà để...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Bài mục