Tháng 09, 2017
Thứ sáu
Chủ Nhật, ngày 14/09/2014 05:36 AM (GMT+7)

Aston Martin Vanquish Carbon Black đẹp mê mẩn

Những hình ảnh vừa bị rò rỉ cho thấy ngày ra mắt của Aston Martin Vanquish Carbon Black 2015 và Vanquish Carbon White đang rất gần.

Hãng xe Anh Quốc cho biết, phiên bản đặc biệt Aston Martin Vanquish Carbon Black 2015 và Vanquish Carbon White sẽ có sẵn những đặc điểm kỹ thuật như là chiếc coupe và Volante.

Aston Martin Vanquish Carbon Black đẹp mê mẩn - 1

Aston Martin Vanquish Carbon White 2015

Cũng giống như Aston Martin DB9 Carbon Black và Carbon White Editions, bộ đôi phiên bản đặc biệt Vanquish có động cơ giống như phiên bản tiêu chuẩn. Do đó, Aston Martin Vanquish Carbon Black 2015 và Vanquish Carbon White sẽ được trang bị động cơ V12 dung tích 6.0 lít sản sinh công suất 568 mã lực, trong khi mô-men xoắn tăng thêm 10 Nm. Ngoài ra, lượng khí thải trên phiên bản này cũng được cắt giảm đáng kể.

Trong khi động cơ không có những thay đổi đáng kể, thì chiếc Aston Martin Vanquish 2015 mới này sẽ đi kèm hộp số tự động 8 cấp Touchtronic III giống như trên Rapide S. Trang bị này cũng giúp cho siêu xe mới tăng đáng kể hiệu suất và giảm lượng khí thải.

Nhờ hộp số mới cho phép Aston Martin Vanquish 2015 tăng tốc từ 0-96 km/h chỉ trong 3,6 giây. Nhanh hơn 0,5 giây so với các mẫu xe hiện tại và biến Aston Martin Vanquish 2015 trở thành phiên bản sản xuất nhanh nhất của hãng xe Anh quốc. Siêu xe mới có khả năng đạt vận tốc tối đa 320 km/h, ngoài ra lượng khí thải CO2 đã giảm 10% nhờ hộp số tự động 8 cấp.

Ngoài ra, để phân biệt với các mẫu Vanquish thường thì cả hai phiên bản đặc biệt đều có cửa sổ màu đen bóng bao quanh, phanh calipers, bộ la-zăng hợp kim 10 chấu màu đen. Bên trong cabin dễ dàng nhận thấy vài chi tiết làm bằng sợi carbon, lưới tản nhiệt, và hệ thống âm thanh Bang & Olufsen chất lượng cao.

Aston Martin Vanquish Carbon Black đẹp mê mẩn - 2

Aston Martin Vanquish Carbon Black đẹp mê mẩn - 3

Aston Martin Vanquish Carbon Black đẹp mê mẩn - 4

Aston Martin Vanquish Carbon Black đẹp mê mẩn - 5

Aston Martin Vanquish Carbon Black đẹp mê mẩn - 6

Aston Martin Vanquish Carbon Black đẹp mê mẩn - 7

Aston Martin Vanquish Carbon Black đẹp mê mẩn - 8

Aston Martin Vanquish Carbon Black đẹp mê mẩn - 9

Aston Martin Vanquish Carbon Black đẹp mê mẩn - 10

Aston Martin Vanquish Carbon Black đẹp mê mẩn - 11

Aston Martin Vanquish Carbon Black đẹp mê mẩn - 12

Nguyễn Thanh (Theo GT)

Tin đọc nhiều

Phát hiện ra một dạng sống hoàn toàn mới Các nhà khoa học thuộc Đại học Queensland, Australia vừa...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Phát hiện hành tinh "hắc ám" có khả năng nuốt trọn ánh sáng xung quanh Các nhà thiên văn vừa phát hiện được một hành tinh kỳ lạ,...
Các chuyên gia hiến kế giải bài toán hoạt động cho vườn ươm Các cơ sở ươm tạo tư nhân phần lớn hoạt động có hiệu quả với...