Tháng 04, 2021
Thứ bảy
Thứ Sáu, ngày 25/10/2019 16:00 PM (GMT+7)

Audi Việt Nam mang đến loạt sản phẩm chất tại VMS 2019

Tại Triển lãm Ô tô Việt Nam (VMS) 2019, Audi Việt Nam sẽ ra mắt những sản phẩm mạnh nhất từ trước tới nay với 6 mẫu xe mới gồm Audi A6, A7 Sportback, A8L, Q2, Q3, Q8 và mẫu xe chạy điện hoàn toàn Audi e-tron.

Audi Việt Nam sẽ ra mắt đồng loạt 6 mẫu xe mới tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 gồm A6, A7 Sportback, A8L, Q2, Q3, và Q8. Tất cả các mẫu xe này đều đạt mức xếp hạng cao nhất tại các kỳ kiểm tra an toàn của Euro NCAP, đặc biệt gồm cả mẫu SUV Audi e-tron đầu tiên chạy hoàn toàn bằng điện. 

Tất cả các mẫu xe mới của Audi ra mắt tại Việt Nam đều trang bị công nghệ số hóa một cách có hệ thống, trải nghiệm lái xe năng động và thiết kế không gian thoải mái đáp ứng nhiều yêu cầu của khách hàng. Thiết kế nhẹ kết hợp với tối ưu hóa các cấu kiện kim loại để đảm bảo khung gầm đầm chắc, an toàn và nhanh lẹ giúp đem lại trải nghiệm lái hứng khởi trên những chiếc xe Audi. Động cơ nhỏ gọn gia tăng hiệu quả tiêu thụ nhiên liệu.

Audi Việt Nam mang đến loạt sản phẩm chất tại VMS 2019 - 1

Cùng với mẫu SUV điện đầu tiên Audi e-tron, các mẫu Audi A6, A7 Sportback, A8L và Q8 đều được ra mắt tại VMS 2019 với động cơ mild-hybrid để tăng thêm sự thoải mái và hiệu quả. Bộ máy phát - khởi động lại Belt Alternator Starter (BAS) kết hợp cùng bộ pin lithium-ion dung lượng 10Ah. Hệ thống mild-hybrid 48V được sử dụng kết hợp với động cơ 6 xy lanh.

Động cơ TFSI 2.0 đã được vinh danh giải “International Engine of the Year 2019” tại Đức dành cho những động cơ có công suất từ 150 tới 250 mã lực. Với phong cách lái bình thường, động cơ TFSI 2.0 kết hợp sự hiệu quả của động cơ phân khối nhỏ và sự năng động của động cơ lớn ở tốc độ thể thao. Cách trang bị này tương tự cho các động cơ 1.5 TFSI và 1.0 TFSI mới.Audi Việt Nam mang đến loạt sản phẩm chất tại VMS 2019 - 2Điểm nổi bật của Audi tại VMS 2019 là khách tham quan sẽ được khám phá những mẫu xe mới được trang bị đèn LED ma trận phía trước, dải đèn OLED phía đuôi xe, các màn hình cảm ứng MMI với phản hồi xúc giác bên trong, thiết kế nội thất với trang bị tiêu chuẩn Bang & Olufsen âm thanh 3D. Đặc biệt, tất cả các xe Audi đều được trang bị hệ dẫn động 4 bánh quattro với phiên bản quattro ultra thế hệ mới nhất.

Từ trước đến nay, đây là lần triển lãm đầu tiên mà Audi Việt Nam ra mắt nhiều xe mới nhất, những mẫu xe ấy đều là những chiếc xe năng động và tinh tế nhất. Ông Trần Tấn Trung – Tổng Giám đốc, nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam nhận định:“Những mẫu xe này sẽ được giao đến tới khách hàng tại Việt Nam quý 1 năm 2020“.

Audi Việt Nam mang đến loạt sản phẩm chất tại VMS 2019 - 3

Những mẫu xe Audi tại Việt Nam đều được bảo hành 3 năm không giới hạn km. Khách hàng đặt xe mới sẽ được nhận trong khoảng thời gian Tết năm 2020 tại Audi Hồ Chí Minh, Audi Đà Nẵng và Audi Hà Nội.

Một số hình ảnh chi tiết trong gian hàng Audi Việt Nam tại VMS 2019:

Audi Việt Nam mang đến loạt sản phẩm chất tại VMS 2019 - 4

Audi Việt Nam mang đến loạt sản phẩm chất tại VMS 2019 - 5

Audi Việt Nam mang đến loạt sản phẩm chất tại VMS 2019 - 6

Audi Việt Nam mang đến loạt sản phẩm chất tại VMS 2019 - 7

Audi Việt Nam mang đến loạt sản phẩm chất tại VMS 2019 - 8

Audi Việt Nam mang đến loạt sản phẩm chất tại VMS 2019 - 9

LÊ HẢI

Tin đọc nhiều

5 nhiệm vụ trọng tâm của ngành Khoa học và Công nghệ Tại Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Bộ KH&CN, Bộ trưởng Bộ KH&CN...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Chuyến trở về của những người gieo mơ Bỏ cuộc sống tiện nghi ở thị thành, một đôi vợ chồng trẻ “về...
Giải mã hiện tượng hòn đá tự phát sáng trong đêm Có loại đá được đặt dưới ánh sáng mặt trời, đèn điện… một...