Tháng 06, 2017
Thứ bảy
Thứ Hai, ngày 22/07/2013 05:35 AM (GMT+7)

BMW X6 M Design Edition rò rỉ thiết kế

Phiên bản BMW X6 M Design Edition sẽ được sản xuất với số lượng cực hạn chế của hãng xe Đức.

Những hình ảnh đầu tiên của mẫu BMW X6 M Design Edition vừa bất ngờ rò rỉ trên trang web chính thức của hãng, ngay sau đó đã được hạ xuống, nhưng cũng đã kịp để người dùng có cái nhìn đầu tiên về model này.

BMW X6 M Design Edition rò rỉ thiết kế - 1

BMW X6 M Design Edition lộ ảnh chính thức

Mô hình này được BMW dự kiến phát hành trong tháng tới, phiên bản đặc biệt này được phân biệt với phiên bản tiêu chuẩn bởi bộ cản trước bằng sợi carbon rộng, cùng với điểm nhấn là những vệt sơn nổi bật và bộ la-zăng hợp kim đường kính 21 inch. Ngoài ra, chiếc xe còn có thêm cánh gió ép sát thân ở phía đuôi xe.

Bên trong cabin, BMW X6 M Design Edition được trang bị những chiếc ghế bọc da Merino, kết hợp với đường chỉ khâu tương phản và một bảng điều khiển hai tông màu nổi bật. Ngoài ra, phần màn đen bóng trên bảng điều khiển và một tấm biển nhỏ ghi phiên bản đặc biệt.

Cung cấp sức mạnh cho phiên bản đặc biệt này đến từ động cơ V8 4.4 lít twin-turbo, công suất tối đa 555 mã lực (408 kW), mô-men xoắn cực đại 680 Nm (502 lb-ft). Sức mạnh này cho phép chiếc xe có thể đạt tốc độ 100 km/h chỉ trong 4,7 giây, tốc độ tối đa được giới hạn ở 250 km/h.

BMW cho biết, sẽ chỉ có 100 chiếc X6 M Design Edition được sản xuất, nhưng không có bất kỳ thông tin nào về giá của chiếc xe.

BMW X6 M Design Edition rò rỉ thiết kế - 2

BMW X6 M Design Edition rò rỉ thiết kế - 3

BMW X6 M Design Edition rò rỉ thiết kế - 4

BMW X6 M Design Edition rò rỉ thiết kế - 5

Nguyễn Thanh (Theo Wcf)

Tin đọc nhiều

Đi tìm thông điệp ẩn giấu sau mảnh gốm 3.000 năm tuổi Các nhà khảo cổ học đã khám phá ra một thông điệp bí mật...
Chính thức thông qua cơ chế đặc thù cho Khu Công nghệ cao Hòa Lạc Ngày 20/6/2017, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ký...
Cùng nhiếp ảnh gia lặn xuống đáy biển sâu để chiêm ngưỡng những hình ảnh bí ẩn này Hãy cùng các nhiếp ảnh gia lặn xuống đáy biển sâu để chiêm...
Cơn bão kỳ lạ phá tan tành cả một thành phố năm 1674 Cơn bão này để lại dấu ấn mạnh trong đời sống xã hội và lối...