Tháng 04, 2021
Thứ năm
Thứ Sáu, ngày 18/10/2019 14:59 PM (GMT+7)

Thiếu niên ăn trộm Subaru không may đâm nát luôn "siêu bò" Lamborghini Urus

Vụ va chạm siêu hi hữu xảy ra tại Úc, giữ một chiếc Subaru Forester và siêu bò Lamborghini Urus.

Một thiếu niên tại Perth, (Úc) đã để lại một mớ hỗn độn sau màn trộm cắp không thành chiếc Subaru Forester. Anh chàng này quá đen khi điều khiển chiếc xe đâm thẳng vào chiếc Lamborghini Urus vàng và xe tuần tra Toyota Hilux trong khi bị cảnh sát truy đuổi.

Thiếu niên ăn trộm Subaru không may đâm nát luôn "siêu bò" Lamborghini Urus - 1

Tờ Perthnow đã miêu tả chủ nhân chiếc Lamborghini Urus với cụm từ "sai thời gian - sai địa điểm". Thật đáng tiếc cho vụ tai nạn này là tổng thiệt hại kinh tế giờ đây là khá "chát" do chiếc SUV Lamborghini có giá từ 390,000 đô la Úc (khoảng 6.15 tỷ VNĐ).

Thiếu niên ăn trộm Subaru không may đâm nát luôn "siêu bò" Lamborghini Urus - 2

Mẫu "siêu bò" Lamborghini Urus sở hữu khối động cơ V8 4.0L tăng áp kép, sản sinh công suất 641 mã lực kèm theo mô-men xoắn cực đại 850 Nm. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100km/h chỉ trong 3.6 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 305 km/h.

Thiếu niên ăn trộm Subaru không may đâm nát luôn "siêu bò" Lamborghini Urus - 3

Trước đó, chính quyền địa phương đã đang "lùng sục" thông tin về chiếc Subaru Forester màu trắng bị đánh cắp vào ngày 6/10; Sau đó, chiếc xe đã được tìm thấy nhưng khi chiếc Toyota HiLux đỗ phía sau, Forester đã quay ngược lại và đâm vào xe cảnh sát với tốc độ cao.

Vị quái xế tuổi teen sau đó đã bỏ chạy và gây ra tai nạn với chiếc Lamborghini Urus vàng. Sau đó một lần nữa, thiếu niên 14 tuổi này lại bỏ chạy - tất nhiên là bỏ lại chiếc Subaru, nhưng đã bị bắt ngay sau đó. Tổng thiệt hại trên chiếc SUV made in Italy là khá lớn khi phần cửa trước và chắn bùn phải đã hứng trọn lực đâm từ chiếc Subaru.

Vụ va chạm cũng đã gây thiệt hại khá lớn cho chiếc Subaru Forester bị đánh cắp. Kết thúc một đêm bãoo tố ở Perth, cảnh sát buộc tội tên trộm với hai tội trộm xe cơ giới, ba tội trộm cắp, một hành vi trộm cướp nghiêm trọng, và một tội trộm cắp nghiêm trọng hơn.

Diệu Lam

Tin đọc nhiều

Sáng chế khó thương mại hóa nếu đặt nặng vấn đề tiền bạc Một sản phẩm thường có thời hạn từ 10 đến 15 năm thì lỗi...
5 nhiệm vụ trọng tâm của ngành Khoa học và Công nghệ Tại Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Bộ KH&CN, Bộ trưởng Bộ KH&CN...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Niên biểu thời lập quốc Việt Nam có phải từ 4000 năm trước? Quan niệm truyền thống cho rằng lúc xuất hiện nhà nước đầu...