Tháng 06, 2017
Thứ hai
Chủ Nhật, ngày 09/03/2014 05:36 AM (GMT+7)

Cận cảnh siêu xe Bugatti Veyron Rembrandt Bugatti

Phiên bản mới Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse Rembrandt là mẫu xe được chế tạo nhằm vinh danh Rembrandt Bugatti - anh trai của nhà sáng lập hãng xe Ettore Bugatti, ông cũng là một trong những nhà điêu khắc có đóng góp lớn trong thế kỷ 20.

Cận cảnh siêu xe Bugatti Veyron Rembrandt Bugatti - 1

Hãng Bugatti đã chính thức trình làng phiên bản huyền thoại thứ 4 trong series 6 siêu xe Bugatti Veyron huyền thoại, và đang có mặt tại Geneva Motor Show 2014.

Cận cảnh siêu xe Bugatti Veyron Rembrandt Bugatti - 2

Phiên bản mới Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse Rembrandt là mẫu xe được chế tạo nhằm vinh danh Rembrandt Bugatti - anh trai của nhà sáng lập hãng xe Ettore Bugatti, ông cũng là một trong những nhà điêu khắc có đóng góp lớn trong thế kỷ 20. Các tác phẩm điêu khắc bằng đồng của Rembrandt Bugatti hiện đang được trưng bày trên toàn thế giới.

Cận cảnh siêu xe Bugatti Veyron Rembrandt Bugatti - 3

Cũng giống như 3 phiên bản đã phát hành trước đây, chiếc Rembrandt Bugatti được phát triển trên nền tảng chiếc Veyron Grand Sport Vitesse, và cũng chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn là 3 chiếc, giá khởi điểm cho mỗi phiên bản là 2,18 triệu Euro (tương đương 63 tỷ đồng) chưa bao gồm thuế.

Cận cảnh siêu xe Bugatti Veyron Rembrandt Bugatti - 4

Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse Rembrandt Bugatti được phân biệt với những phiên bản khác bởi màu đồng phủ bên ngoài - màu mà Rembrandt yêu thích, kết hợp với màu nâu nhạt. Bộ la-zăng bằng hợp kim của Veyron Rembrandt Bugatti cũng được sơn màu vàng đồng, ngoài ra, trên nắp bình xăng của chiếc xe còn có chữ ký của Rembrandt Bugatti được khắc bằng laser.

Cận cảnh siêu xe Bugatti Veyron Rembrandt Bugatti - 5

Nội thất được hãng xe Pháp sử dụng màu nâu vàng truyền thống, ở giữa hai ghế của chiếc xe có gắn bản sao của một trong những tác phẩm vĩ đại nhất của Rembrandt Bugatti, tác phẩm hình con voi nhảy múa.

Cận cảnh siêu xe Bugatti Veyron Rembrandt Bugatti - 6

Ngoài ra, còn có một số chi tiết trang trí bằng bạch kim ở nhiều nơi trên xe, và có chữ ký của Rembrandt Bugatti ở cửa ra vào.

Cận cảnh siêu xe Bugatti Veyron Rembrandt Bugatti - 7

Giống như những chiếc Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse khác, siêu xe Veyron Rembrandt Bugatti cũng được trang bị động cơ W18 Quad-Turbo 8.0 lít, với công suất tối đa đạt 1.200 mã lực, momen xoắn cực đại 1.500 Nm. Sức mạnh này giúp chiếc xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 2,6 giây, tốc độ tối đa có thể đạt 408,84 km/h nếu được gỡ bỏ bộ giới hạn tốc độ.

Cận cảnh siêu xe Bugatti Veyron Rembrandt Bugatti - 8

Achim Anscheidt, nhà thiết kế chiếc xe cho biết: “Rembrandt Bugatti có một tài năng đặc biệt và khẳng năng nắm bắt chuyển động của những loài động vật vào lúc biểu cảm nhất.”

Cận cảnh siêu xe Bugatti Veyron Rembrandt Bugatti - 9

Cận cảnh siêu xe Bugatti Veyron Rembrandt Bugatti - 10

Cận cảnh siêu xe Bugatti Veyron Rembrandt Bugatti - 11

Cận cảnh siêu xe Bugatti Veyron Rembrandt Bugatti - 12

Cận cảnh siêu xe Bugatti Veyron Rembrandt Bugatti - 13

Cận cảnh siêu xe Bugatti Veyron Rembrandt Bugatti - 14

Cận cảnh siêu xe Bugatti Veyron Rembrandt Bugatti - 15

Nguyễn Thanh (Theo Netcar)

Tin đọc nhiều

Đang làm bánh, nữ sinh Huế vô tình phát hiện vật liệu có thể thay thế ni lông Trong một lần vô tình phát hiện bột lọc có khả năng tạo được...
Cận cảnh đá thịt lợn quý hiếm có giá đắt hơn vàng Bạn đã từng nhìn thấy đã có hình dáng giống thịt lợn bao giờ...
Sắp có thể sạc pin từ... mồ hôi Các nhà khoa học đang nghiên cứu cách rút năng lượng từ mồ...
Bằng chứng về hành tinh thứ 10 ẩn nấp ở rìa Hệ Mặt Trời Trong khi các nhà thiên văn trên thế giới đang mải mê trong...