Tháng 02, 2020
Thứ năm
Thứ Ba, ngày 08/07/2014 13:25 PM (GMT+7)

“Hàng độc” Rolls-Royce Oriental Sun đầu tiên về Việt Nam

Phiên bản cao cấp Rolls-Royce Oriental Sun trải qua hơn 5 tháng chế tác hoàn toàn thủ công tại Goodwood, Anh đã cập bến thị trường Việt.

Theo nguồn tin thân cận từ đại lý Rolls-Royce Motor Cars Hanoi, đại lý chính thức của Rolls-Royce tại Việt Nam đã sở hữu một phiên bản rất đặc biệt và mang nhiều tính biểu trưng. Đây là chiếc xe được sản xuất duy nhất trên toàn thế giới với trang bị tối tân nhất của Rolls-Royce, và phiên bản được lấy tên là Oriental Sun - Mặt Trời phương Đông.

Được thiết kế trên dòng xe Phantom Serie II mới, chiếc Rolls-Royce Oriental Sun mang một dáng dấp rất Châu Á từ màu sơn cho đến nội thất hay các hoạ tiết cầu kỳ bên trong. Ngoài thời gian sản xuất xe theo tiêu chuẩn, Oriental Sun đã tiêu tốn hơn 5 tháng trong nhà máy tại Goodwood để hoàn thiện các chi tiết thủ công được chế tác tinh xảo dưới đôi bàn tay các nghệ nhân Anh quốc.

“Hàng độc” Rolls-Royce Oriental Sun đầu tiên về Việt Nam - 1

Phantom chào năm Rồng của Rolls-Royce được bán với giá hơn 1 triệu USD

Không chỉ dừng lại ở việc mua bằng được chiếc xe sản xuất giới hạn của Rolls-Royce. Việc sở hữu một chiếc Phantom đã không còn là sự sở hữu một chiếc xe sang trọng bậc nhất mà đã trở nên tinh tế hơn, nhiều thông điệp hơn rất nhiều.

Đối với những phiên bản đặc biệt của Rolls-Royce, khách hàng có thể lựa chọn từ việc đơn giản như màu sơn cho đến sự phức tạp nhất như chất liệu da hay loại gỗ dùng trong xe. Thậm chí các dấu ấn mang tính cá nhân đã làm nên một sự khác biệt cho từng chiếc Rolls-Royce.

“Hàng độc” Rolls-Royce Oriental Sun đầu tiên về Việt Nam - 2

Phiên bản Oriental Sun - Mặt Trời phương Đông được thiết kế trên dòng xe Phantom Serie II

Theo hãng xe tiết lộ, hình mặt trời không được vẽ trên đường coachline như thường thấy trên các phiên bản xe giới hạn mà được đặt trang trọng, uy nghiêm lên góc chữ C huyền thoại của Phantom. Logo này cũng được thêu tay trên tựa đầu của tất cả các ghế trong xe và được đưa vào đồng hồ chỉ giờ một cách khéo léo và đầy cảm xúc.

Ngoài ra, hình tượng mặt trời được vẽ cách điệu bằng cách ghép 6 chữ M vào với nhau trên nền màu vàng nhũ, màu của vua chúa. Đây là lối chơi chữ kết hợp giữa văn hoá Đông và Tây, chữ M là viết tắt của từ "tiền" trong tiếng Anh, và số 6 chính là con số may mắn về lộc tài do người Phương Đông nhìn nhận.

“Hàng độc” Rolls-Royce Oriental Sun đầu tiên về Việt Nam - 3

Slogan "Connect to Success" - "Liên kết để thành công" được đưa lên vị trí trang trọng nhất của xe.

Chiếc xe còn mang một thông điệp rất thời đại và đậm màu sắc của doanh nhân. Slogan "Connect to Success" - "Liên kết để thành công" được đưa lên vị trí trang trọng nhất của xe, đó là trên mặt của hộp đựng găng tay.

Đáng tiếc, vẫn chưa có thông tin nào về giá của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Oriental Sun được tiết lộ. Dự kiến mức giá của phiên bản chính hãng này sẽ được công bố trong tuần tới.

Thời gian gần đây, hãng Rolls-Royce có chiến lược xâm nhập vào các thị trường mới nổi và đã mang lại khá nhiều thành công. Ở những thị trường này ngoài việc tăng trưởng doanh số bán xe hàng năm trên hai con số thì việc khách hàng tiêu tiền cho những lựa chọn cá nhân cũng tăng một cách đột biến.

Một số hình ảnh khác của Phantom Serie II là Oriental Sun - Mặt Trời phương Đông:

“Hàng độc” Rolls-Royce Oriental Sun đầu tiên về Việt Nam - 4

Hình tượng mặt trời được đặt trang trọng, uy nhiêm lên góc chữ C huyền thoại.

“Hàng độc” Rolls-Royce Oriental Sun đầu tiên về Việt Nam - 5

Chiếc đồng hồ được gắn trong xe mang dấu ấn riêng biệt, đẳng cấp.

“Hàng độc” Rolls-Royce Oriental Sun đầu tiên về Việt Nam - 6

Tưa đầu trên hàng ghế sau, hình tượng mặt trời được các nghệ nhân thêu nổi bật.

“Hàng độc” Rolls-Royce Oriental Sun đầu tiên về Việt Nam - 7

Nội thất của Oriental Sun - Mặt Trời phương Đông.

Nguyễn Thanh

Tin đọc nhiều

Sản xuất túi giấy từ thân cây chuối, học sinh lớp 8 tính chuyện khởi nghiệp Từ thân cây chuối bỏ đi, hai học sinh ở TP.HCM đã tạo ra...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Startup Việt Nam nhận 1,2 triệu USD từ nhà đầu tư ngoại Dù mới thành lập chưa đầy một năm nhưng Waves đặt mục tiêu...