Tháng 06, 2017
Thứ năm
Thứ Ba, ngày 13/05/2014 05:36 AM (GMT+7)

Hyundai Accent đâm nát Ferrari 458, tài xế tử vong

Cú đâm quá mạnh từ chiếc Hyundai Accent khiến cho tài xế chiếc Ferrari 458 Italia chết tại chỗ.

Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng vừa xảy ra tại Monterey Park, California, Mỹ giữa 2 chiếc xe là Hyundai Accent và Ferrari 458 Italia. Một số nhân chứng cho biết, tài xế trên chiếc Hyundai Accent màu bạc đã lái xe trong tình trạng say rượu.

Hyundai Accent đâm nát Ferrari 458, tài xế tử vong - 1

Hiện trường vụ tai nạn khiến nhiều người kinh hãi

Theo nguồn tin Pasadena Star News, vụ tai nạn xảy ra khi chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia màu trắng đang sang đường tại một ngã tư. Bất ngờ, chiếc Hyundai Accent lao đến vào đâm mạnh vào cửa bên phía người lái của siêu xe Ferrari 458 Italia.

Cu đâm quá mạnh khiến cho tài xế 21 tuổi trên chiếc Ferrari 458 Italia chết tại chỗ, trong khi những hành khách khác đã phải nhập viện và đang trong tình trạng nguy kịch. Người điều khiển chiếc xe Hyundai cũng bị thương nặng và nhập viện trong khi đang nguy kịch.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Ferrari 458 Italia biến thành đống sắt vụn, phần đầu bị vỡ nát, cánh cửa bên vô lăng bị đứt lìa. Trong khi chiếc Hyundai Accent cũng trong tình trạng thê thảm không kém.

Hyundai Accent đâm nát Ferrari 458, tài xế tử vong - 2

Chiếc Ferrari 458 Italia bị nát bét phần đầu, cánh cửa bị đứt lìa

Hyundai Accent đâm nát Ferrari 458, tài xế tử vong - 3

Nguyễn Thanh (Theo WCF)

Tin đọc nhiều

Cuối cùng cũng lý giải được hiện tượng “đêm sáng như ban ngày” Đồng hồ chỉ 12 giờ khuya nhưng bầu trời vẫn sáng rực như lúc...
Dự án khởi nghiệp của hai sinh viên Huế giúp nông dân... thông thái Dự án “Nông nghiệp trực tuyến, đa dạng hóa phương thức mua...
12 thứ nóng nhất trong vũ trụ Một mùa hè nóng bức nữa lại đến, và dưới đây là những thứ...
Biến nước biển thành nước ngọt bằng năng lượng Mặt trời “Công nghệ lọc nước bằng năng lượng Mặt trời này có thể giải...