Tháng 08, 2020
Thứ tư
Chủ Nhật, ngày 25/08/2019 12:31 PM (GMT+7)

Hyundai Fest 2 - Ngày hội kết nối cộng đồng những người dùng xe Hyundai tại Miền Nam

Sáng nay, 25/08 sự kiện Hyundai Fest 2 do diễn đàn Otosaigon phối hợp cùng TC MOTOR với sự chủ trì của hai hội SantaFe Club Sài Gòn và Tucson & Friends Club đã diễn ra tại TP.HCM.

Tham gia ngày hội Hyundai Fest 2, có hơn 100 xe và 300 thành viên trong hội nhóm người dùng sử dụng xe Hyundai đã cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm cầm lái, bảo dưỡng xe và cùng có những phút giây giao lưu đầy hào hứng. Hyundai Fest là sân chơi cho cộng đồng người dùng xe Hàn nói chung và xe Hyundai nói riêng tại Việt Nam.​

Internet nói chung và mạng xã hội nói riêng phát triển đa dạng nên việc kết nối những người xa lạ trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn. Cũng vì vậy, nhiều hội nhóm chơi xe ở các dòng xe khác nhau tại Việt Nam hình thành rất nhiều. Tuy nhiên, lập ra một câu lạc bộ thì dễ nhưng để duy trì hoạt động là một chuyện khó.

Hyundai Fest 2 - Ngày hội kết nối cộng đồng những người dùng xe Hyundai tại Miền Nam - 1

Hyundai Fest 2 - Ngày hội kết nối cộng đồng những người dùng xe Hyundai tại Miền Nam - 2

Tiếp nối thành công của Hyundai Fest 1, năm nay diễn đàn Otosaigon đã phối hợp cùng TC MOTOR tổ chức chương trình Hyundai Fest 2, với sự chủ trì của hai hội SantaFe Club Sài Gòn và Tucson & Friends Club, tại Khu Du Lịch The BCR - 191 đường Tam Đa, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh. Đây là ngày hội của người dùng sử dụng xe Hyundai, là nơi gặp gỡ giao lưu kinh nghiệm cầm lái và kinh nghiệm độ xe cho các khách hàng sử dụng xe Hyundai tại khu vực Miền Nam.​

Hyundai Fest 2 năm 2019 đã được khởi động bằng cuộc thi online viết về Chiếc Hyundai của tôi cho các thành viên thuộc hội nhóm Hyundai từ ngày 14/08.​ So với Hyundai Fest 1, thì năm nay Hyundai Fest 2 được tổ chức với quy mô lớn hơn, thu hút đông đảo các thành viên của các Hội xe Hyundai tham gia. Tất cả có hơn 100 xe, cùng khoảng 300 thành đến từ các hội nhóm SantaFe Club Sài Gòn, Tucson & Friends Club, Accent Sài Gòn Club, Hyundai Kona HCM Club, Elantra Saigon Group... đã góp mặt tại chương trình. Song song đó là những chương trình hấp dẫn được diễn ra trước và trong sự kiện. 

Hyundai Fest 2 - Ngày hội kết nối cộng đồng những người dùng xe Hyundai tại Miền Nam - 3

Hyundai Fest 2 - Ngày hội kết nối cộng đồng những người dùng xe Hyundai tại Miền Nam - 4

Ngày hội của người dùng sử dụng xe Hyundai diễn ra vào 25/08 ở Khu Du Lịch The BCR - 191 đường Tam Đa, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh sẽ là gala tổng kết và gặp gỡ giữa các thành viên. Đây là sự kiện quan trọng nhất của cả chương trình với sự tham dự đông đảo của các hội xe Hyundai tại TP.HCM.

Người dùng sử dụng xe Hyundai có nhiều sự kiện hấp dẫn như diễu hành, minigame, thi lái xe an toàn, thi thay vỏ xe, đua xe mô tô ruồi, bốc thăm trúng thưởng, văn nghệ... 

Hyundai Fest 2 - Ngày hội kết nối cộng đồng những người dùng xe Hyundai tại Miền Nam - 5

Hyundai Fest 2 - Ngày hội kết nối cộng đồng những người dùng xe Hyundai tại Miền Nam - 6

Đến đây, các thành viên sẽ có cơ hội gặp gỡ giao lưu kinh nghiệm cầm lái, chăm sóc xe, độ xe… cũng như tận hưởng những phút giây thư giãn thoải mái cùng gia đình và bạn bè qua những hoạt động sôi động của gala.

Ngoài ra ở sự kiện này, ban tổ chức cùng TC MOTOR cũng sẽ công bố giải thưởng cuộc thi viết online và trao giải trực tiếp cho người chiến thắng. Chính cộng đồng sử dụng xe Hyundai sẽ là những giám khảo bình chọn cho bài viết xứng đáng nhất.

Buổi offline diễn ra trong không khí ấm áp và đầy tiếng cười. Đây là dịp để các thành viên trong cộng đồng người sử dụng các dòng xe Hyundai khu vực phía miền Nam cùng gặp gỡ, giao lưu và gắn kết với nhau hơn nữa. Bên cạnh đó, diễn đàn Otosaigon mong muốn là chiếc cầu nối giữa cộng đồng sử dụng xe Hyundai nói riêng và chơi xe nói chung giúp cho các thành viên có một ngày offline thật ý nghĩa và vui vẻ bên gia đình.

Hyundai Fest 2 - Ngày hội kết nối cộng đồng những người dùng xe Hyundai tại Miền Nam - 7

Hyundai Fest 2 - Ngày hội kết nối cộng đồng những người dùng xe Hyundai tại Miền Nam - 8

Đồng hành cùng Ban tổ chức Hyundai Fest 2 còn có các nhà tài trợ chính như: TC MOTOR và các đơn vị AK decal, Hyundai Ngọc An... đã hỗ trợ thực hiện chương trình này.

Một số hình ảnh tại sự kiện Hyundai Fest 2:
Hyundai Fest 2 - Ngày hội kết nối cộng đồng những người dùng xe Hyundai tại Miền Nam - 9

Hyundai Fest 2 - Ngày hội kết nối cộng đồng những người dùng xe Hyundai tại Miền Nam - 10Anh Khắc Trung (biệt danh: Thần Đèn) một trong những thành viên lâu năm của hội Hyundai Tucson.

Hyundai Fest 2 - Ngày hội kết nối cộng đồng những người dùng xe Hyundai tại Miền Nam - 11

Hyundai Fest 2 - Ngày hội kết nối cộng đồng những người dùng xe Hyundai tại Miền Nam - 12

HÀ TRẦN

Tin đọc nhiều

Khi nào và bằng cách nào đại dịch Covid-19 sẽ kết thúc? Với 18 triệu người nhiễm Covid-19 trên khắp thế giới, nền...
Cài đặt ứng dụng công nghệ để tự bảo vệ mình trong mùa dịch Ngoài ứng dụng 'Khẩu trang điện tử', còn có nhiều phần mềm...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Khăn lau bảng thông minh lớp học nào cũng cần Em Cao Khả Tiến, lớp 11, trường THPT Tam Giang, huyện Phong...