Tháng 05, 2020
Thứ tư
Thứ Hai, ngày 23/07/2018 07:55 AM (GMT+7)

Jeep Wrangler Rubicon bản đặc biệt hai cửa về Việt Nam

Jeep Wrangler Rubicon Unlimited 2017 bản 4 cửa số tự động từng được bán tại Việt Nam với giá trên 4 tỷ đồng.

Jeep Wrangler là dòng xe rât được lòng người chơi xe địa hình, tuy nhiên đa số các phiên bản nhập về Việt Nam đều là bản 4 cửa với hộp số tự động. Vì vậy, chiếc Jeep Wrangler Rubicon Unlimited thật sự là “của hiếm” khi nó chỉ có 2 cửa và đặc biệt hơn là sử dụng hộp số sàn.

Jeep Wrangler Rubicon bản đặc biệt hai cửa về Việt Nam - 1

Chiếc Jeep Wrangler Rubicon Unlimited được nhập về Việt Nam thuộc thế hệ JK (sản xuât 2017), sức mạnh của xe đến từ cỗ máy V6 Pentastar dung tích 3.6L cho công suất 285 mã lực tại 6400 vòng/phút và momen xoắn 347Nm  đi kèm hộp số sàn 6 cấp. Ngoài ra, xe còn được bố trí thêm một cần gài cầu, hệ dẫn động bốn bánh 4WD 4:1 Rock-Trac toàn thời gian và khoá vi sai điện tử.

Jeep Wrangler Rubicon bản đặc biệt hai cửa về Việt Nam - 2

Thiết kế của Jeep Wrangler Unlimited Rubicon 2017 đậm chất nhà binh. Lưới tản nhiệt, đèn pha có thiết kế quen thuộc. Cản trước làm từ khung kim loại bọc nhựa bên ngoài. Tại đây bố trí 2 móc để gắn dây tời kéo. Vòm bánh xe lớn cũng có khung kim loại bên trong và bọc nhựa bên ngoài.

Jeep Wrangler Rubicon bản đặc biệt hai cửa về Việt Nam - 3

Xe được trang bị bộ mâm 17 inch đi kèm bộ lốp BF Goodrich All-Terrain T/A KO2, lốp dự phòng phía sau xe có kích thước tương tự. Jeep Wrangler Rubicon được chế tạo dành cho những người ưa thích cảm giác ngồi sau tay lái nên nội thất của xe được tối giản: ghế da, màn hìh giải trí 6.5 inch, hệ thống âm thanh 8 loa, chìa khoá cơ và điều hoà chỉnh tay.

Jeep Wrangler Rubicon bản đặc biệt hai cửa về Việt Nam - 4

Đa số những chiếc Jeep được nhập về Việt Nam đều sử dụng hộp số tự động vì hiếm có khách hàng nào “chịu chơi” khi bỏ ra số tiền hàng tỉ đồng chỉ để mua một chiếc SUV số sàn. Trong quá khứ, đã từng có một chiếc Jeep Wrangler Rubicon Unlimited 2017 bản 4 cửa số tự động từng được bán với giá trên 4 tỷ đồng.

Jeep Wrangler Rubicon bản đặc biệt hai cửa về Việt Nam - 5

Jeep Wrangler Rubicon bản đặc biệt hai cửa về Việt Nam - 6

Nhật Nguyên

Tin đọc nhiều

Siêu máy tính đầu tiên của Việt Nam mạnh như thế nào? Viện Nghiên cứu trí tuệ nhân tạo VinAI Research thuộc Tập...
Thiết bị tách dầu mỡ tự động giúp bảo vệ hệ thống cống nước thải Hàng trăm miệng cống thoát nước ở trung tâm TP.HCM bị tắc...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Sau khi chết, dữ liệu số của ta sẽ đi về đâu? Hầu như mỗi người ngày nay đều có hai cuộc sống, một ngoài...