Tháng 12, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 13/11/2019 17:25 PM (GMT+7)

Khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện Honda Joy diễn ra tại TP.HCM

Diễn đàn Otosaigon đã phối hợp cùng các hội sử dụng xe Honda khu vực TP.HCM và các nhà tài trợ tổ chức chương trình Honda Joy vào ngày 10/11 vừa qua tại TP.HCM.

Sau những thành công của các buổi Offline dành riêng cho các hội nhóm sử dụng xe ô tô Honda khu vực phía Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, ngày 10/11 vừa qua tại Khu Du Lịch The BCR (quận 9, TP.HCM), diễn đàn Otosaigon đã phối hợp cùng Motul Việt Nam tổ chức chương trình Honda Joy với sự tham gia của các hội: VietNam Honda HRV Club, Honda City Club SG, CLB CRV And Friends và Civic Club SG.

So với các lần Offline riêng biệt trước đây, Honda Joy quy tụ nhiều thành viên tham gia và được đánh giá là thành công hơn và thu hút đông đảo các Hội xe Honda tham gia. Với quy mô hơn 40 xe, cùng khoảng 100 thành viên đến từ các hội nhóm như: VietNam Honda HRV Club, Honda City Club SG, CLB CRV And Friends. Civic Club SG và rất nhiều thành viên đang tham gia diễn đàn Otosaigon góp mặt tại chương trình.

Khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện Honda Joy diễn ra tại TP.HCM - 1

Song song đó là những chương trình hấp dẫn được diễn ra trong sự kiện lần này như: Thi rửa xe, thi chăm sóc xe, đua moto ruồi…. và nhiều chương trình văn nghệ cũng như bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn từ các nhà tài trợ như: Motul Việt Nam, Mobile Car Care, Icar Việt Nam, AZ decal, sản phẩm khử mùi ô tô Nano Reiwa và Car Cleaner AHT. Ngoài ra, Honda Joy còn là nơi giao lưu và chia sẻ các hoạt động giữa các hội với nhau.

Honda Joy ngoài mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho các khách hàng yêu xe và sở hữu xe Honda giao lưu với nhau còn thể hiện trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng xã hội qua quỹ thiện nguyện liên chi hội... Để chương trình được thành công, ban tổ chức Honda Joy trân trọng cảm ơn nhà tài trợ chính như: Motul Việt Nam đã tài trợ cho mỗi thành viên có xe tham gia một bình nhớt 4 lít cao cấp và nhiều tặng phẩm có giá trị khác.

Khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện Honda Joy diễn ra tại TP.HCM - 2

Ban tổ chức sự kiện Honda Joy không quên cảm ơn những đơn vị bảo trợ khác như: Trung tâm chăm sóc xe Mobile Car Care, Icar Việt Nam, AZ decal, sản phẩm khử mùi ô tô Nano Reiwa và Car Cleaner AHT. Đặc biệt, cảm ơn tất cả ban quản trị các hội nhóm, những thành viên đã quan tâm, ủng hộ và đăng ký tham dự chương trình Honda Joy.

Dù sự kiện Honda Joy chỉ gói gọn trong một ngày nhưng chứa đầy tình cảm và nụ cười. Mọi thành viên trong các hội xe đều ra về với niềm vui và những món quà từ tuy không lớn nhưng đủ làm họ lưu luyến. Sau buổi Gala, BQT các hội đã tuyên bố sẽ cùng nhau xây dựng lên một chương trình từ thiện hướng về những nơi gặp khó khăn và có hoàn cảnh không được may mắn để gửi trao chút tấm lòng của các thành viên trong thời gian tới.

Dưới đây là tổng hợp những hình ảnh đẹp tại sự kiện Honda Joy vừa qua:

Khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện Honda Joy diễn ra tại TP.HCM - 3

Khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện Honda Joy diễn ra tại TP.HCM - 4

Khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện Honda Joy diễn ra tại TP.HCM - 5

Khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện Honda Joy diễn ra tại TP.HCM - 6

Khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện Honda Joy diễn ra tại TP.HCM - 7

Khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện Honda Joy diễn ra tại TP.HCM - 8

Khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện Honda Joy diễn ra tại TP.HCM - 9

Khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện Honda Joy diễn ra tại TP.HCM - 10

Khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện Honda Joy diễn ra tại TP.HCM - 11

Khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện Honda Joy diễn ra tại TP.HCM - 12

Khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện Honda Joy diễn ra tại TP.HCM - 13

Khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện Honda Joy diễn ra tại TP.HCM - 14

Khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện Honda Joy diễn ra tại TP.HCM - 15

Khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện Honda Joy diễn ra tại TP.HCM - 16
Honda Joy – Ngày hội của người dùng xe ô tô Honda tại TP.HCM

Sáng 10/11, sự kiện Honda Joy do diễn đàn Otosaigon phối hợp cùng các hội đang sử dụng xe ô tô Honda đã diễn ra tại TP.HCM.

Bấm xem >>
NGỌC HOÀNG

Tin đọc nhiều

Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Giáo sư Đặng Văn Chí: Người theo đuổi liệu pháp điều trị ung thư mới Trước khi trở thành một nhà nghiên cứu về ung thư huyết học,...
98% người dân Việt Nam phơi nhiễm bụi mịn vượt khuyến cáo WHO Trong năm qua, chất lượng không khí ở Hà Nội và TP. HCM...
KHCN tuần qua: Vinh danh nhà khoa học nữ xuất sắc, tế bào não bằng chip silicon Ba nhà khoa học nữ xuất sắc của Việt Nam được lựa chọn năm...