Tháng 09, 2017
Thứ tư
Thứ Tư, ngày 17/09/2014 05:35 AM (GMT+7)

Lamborghini Veneno Roadster rao bán giá trên trời

Chiếc siêu xe tốt nhất của do hãng Lamborghini sản xuất đang được rao bán tại Đức với mức giá 6,2 triệu USD.

Theo thông tin trang motorauthority vừa đăng tải, một chủ nhân của chiếc Lamborghini Veneno Roadster đã rao bán siêu xe với mức giá 6,2 triệu USD. Trong khi giá mà hãng siêu xe Ý đưa ra dành cho siêu xe này là 4,5 triệu USD, cao hơn giá gốc 1,7 triệu USD.

Lamborghini Veneno Roadster rao bán giá trên trời - 1

Lamborghini Veneno Roadster

Chiếc xe được thông báo là vẫn nằm “trong kho” và đại lý đang đưa ra mức giá lên đến 6,2 triệu USD trước thuế, tăng đáng kể so với giá nhà sản xuất đưa ra là 4,5 triệu USD.

Theo Lamborghini mô tả thì chiếc mui trần Veneno Roadster như một “nguyên mẫu xe đua mở”, với động cơ có nguồn gốc từ chiếc Aventador là V12 dung tích 6,5 lít có khả năng sản sinh công suất 750 mã lực (552 kW). Truyền động bốn bánh qua hộp số ISR, tăng tốc từ o-100km/h trong 2,9 giây, tốc độ tối đa 355 km/h. Xe được sản xuất chủ yếu bằng vật liệu sợi carbon gia cố polymer.

Lamborghini Veneno Roadster có trọng lượng 1.490 kg, với tỷ lệ giữa công suất – trọng lượng là 1,99 kg / mã lực. Sở dĩ trọng lượng của siêu xe nhẹ như vậy là nhờ bộ khung liền khối bằng chất dẻo sợi carbon CFRP, trong khi khoang hành khách cũng chủ yếu sử dụng chất liệu được làm từ sợi carbon.

Dễ dàng nhận thấy sự thiếu vắng của nóc xe, và Lamborghini cũng vô cùng tự hào khi mang đến cho Veneno Roadster một thiết kế khá “dị” giống như chiếc coupe.

Lamborghini Veneno Roadster rao bán giá trên trời - 2

Lamborghini Veneno Roadster rao bán giá trên trời - 3

Lamborghini Veneno Roadster rao bán giá trên trời - 4

Lamborghini Veneno Roadster rao bán giá trên trời - 5

Lamborghini Veneno Roadster rao bán giá trên trời - 6

Lamborghini Veneno Roadster rao bán giá trên trời - 7

Nguyễn Thanh (Theo WCF)

Tin đọc nhiều

Sao lưu và phục hồi tin nhắn đã xóa trên Zalo Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể phục hồi lại toàn...
Miếng dán y tế đốt cháy mỡ thừa theo phương pháp hoàn toàn mới Không cần phẫu thuật hay tiêm thuốc bạn vẫn có thể giảm cân...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Các chuyên gia hiến kế giải bài toán hoạt động cho vườn ươm Các cơ sở ươm tạo tư nhân phần lớn hoạt động có hiệu quả với...
Bài mục