Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 17/04/2019 18:55 PM (GMT+7)

Lộ giá bán chính thức của SUV thể thao Porsche Cayenne Coupe

Hãng Porsche vừa báo giá cho 2 phiên bản của mẫu SUV-Coupe thể thao tại thị trường Việt Nam là 4,95 tỷ đồng đối với bản thường và 9,35 tỷ đồng cho bản Turbo.

Tại Việt Nam, hãng cung cấp một số trang bị tiêu chuẩn, bao gồm hệ thống trợ lực lái điều chỉnh độ nhạy theo tốc độ, bộ mâm hợp kim 20 inch, hỗ trợ đỗ xe trước và sau, hệ thống treo chủ động và gói kích hoạt chức năng thể thao Sport Chrono.

Lộ giá bán chính thức của SUV thể thao Porsche Cayenne Coupe - 1

Về động cơ, bản thường sẽ dùng động cơ tăng áp 6 xy-lanh, dung tích 3.0L, cho công suất 340 mã lực và mô-men xoắn 450 Nm. Khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 6 giây, và giảm 0,1 giây khi trang bị các gói thể thao. Vận tốc tối đa là 243 km/h.

Lộ giá bán chính thức của SUV thể thao Porsche Cayenne Coupe - 2

Bản Turbo cao cấp hơn, dùng động cơ tăng áp kép V8 4.0L, cho công suất 550 mã lực và mô-men xoắn 770 Nm. Thời gian tăng tốc 0-100 km/h là 3,9 giây, vận tốc tối đa 286 km/h.

Lộ giá bán chính thức của SUV thể thao Porsche Cayenne Coupe - 3

Biến thể Coupe có độ cong của cạnh mui xe giảm xuống khoảng 20mm khiến cho kính chắn gió phía trước và cột A nông hơn so với bản tiêu chuẩn. Cửa sau cùng tấm chắn bùn được mở rộng thêm 19mm mang lại vẻ ấn tượng hơn cho biến thể mới này.

Lộ giá bán chính thức của SUV thể thao Porsche Cayenne Coupe - 4

Lộ giá bán chính thức của SUV thể thao Porsche Cayenne Coupe - 5

Với cánh gió thích ứng trên mui, Cayenne Turbo hiện tại là chiếc SUV đầu tiên có thiết kế kiểu khí động học chủ động này, và trang bị này không thể thiếu trên bản Coupe. Trên mỗi mẫu xe Cayenne Coupe, cánh gió trên mui kết hợp với cánh gió phía sau thích ứng đều là một phần của hệ thống khí động học chủ động của Porsche (PAA).

Lộ giá bán chính thức của SUV thể thao Porsche Cayenne Coupe - 6

Lộ giá bán chính thức của SUV thể thao Porsche Cayenne Coupe - 7

Cánh gió tạo nên hình dáng đặc trưng của phiên bản mới này, có thể mở rộng 135mm ở tốc độ 90 km/h trở lên, tăng áp lực tiếp xúc mặt đường lên trục sau, trong khi hệ thống PAA tăng cường tính hiệu quả.

Lộ giá bán chính thức của SUV thể thao Porsche Cayenne Coupe - 8
Toyota Yaris 2019 màu xanh chuối, bản nâng cấp nhẹ nhàng về thiết kế

Mẫu hatchback hạng B - Toyota Yaris phiên bản nâng cấp facelift 2019 với tổng cộng 03 phiên bản bao gồm: J, E và G​ được Toyota...

Bấm xem >>

Thu Trang

Tin đọc nhiều

KHCN tuần qua: Thử nghiệm thành công máu nhân tạo, ung thư không cần hoá trị Cùng với việc tạo ra tế bào hồng cầu và tiểu cầu nhân tạo,...
Đây là những điều bạn cần biết về 5G Ngoài tăng cường tốc độ lướt web, 5G còn đem lại những lợi...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...