Tháng 01, 2020
Thứ tư
Thứ Sáu, ngày 13/12/2019 18:55 PM (GMT+7)

Mitsubishi giới thiệu Triton Knight phiên bản đặc biệt, giá từ 765 triệu đồng

Phiên bản đặc biệt với tên gọi đầy đủ là Mitsubishi Triton Knight được chính thức giới thiệu tại Malaysia với giá bán 137.900 ringgit (~ 33.113 USD, tương đương 765 triệu đồng), xe được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 120 chiếc.

Mitsubishi Triton là mẫu xe bán tải rất được ưa chuộng của hãng xe Nhật Bản. Để tiếp nối cho thành công của dòng xe này, Mitsubishi tiếp tục giới thiệu các phiên bản đặc biệt nhằm thu hút khách hàng hơn nữa tại thị trường Đông Nam Á.

Mitsubishi giới thiệu Triton Knight phiên bản đặc biệt, giá từ 765 triệu đồng - 1

Phiên bản Mitsubishi Triton Knight được sản xuất giới hạn chỉ 120 chiếc tại Malaysia, sở hữu một số trang bị đặc biệt hơn phiên bản thường.

Mitsubishi Triton Knight là phiên bản nâng cấp ngoại thất và nội thất dựa trên mẫu Triton Adventure X. Về động cơ, Triton Knight vẫn sử dụng động cơ dầu MIVEC 2.4L, sản sinh công suất 178 mã lực và mô men xoắn cực đại 430 Nm thông qua hộp số tự động 6 cấp.

Mitsubishi giới thiệu Triton Knight phiên bản đặc biệt, giá từ 765 triệu đồng - 2

Tổng thể về ngoại thất, Mitsubishi Triton Knight được thiết kế dựa trên phiên bản Triton cao cấp nhất tại thị trường Malaysia mang tên Mitsubishi Triton Adventure X. Bộ phụ kiện dành riêng cho Triton Knight bao gồm ốp cản trước màu xám, bộ bảo vệ đầu xe, tấm che nắng cửa sổ và tem trang trí bên ngoài xe.

Nội thất phiên bản đặc biệt này được tô điểm bởi các tấm thảm lót chân có thêu chữ "Knight" với đường viền màu đỏ. Triton Knight dựa trên Adventure X nên phiên bản này cũng bao gồm các thiết bị như camera 360 độ, màn hình cảm ứng 7 inch với hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto.

Mitsubishi giới thiệu Triton Knight phiên bản đặc biệt, giá từ 765 triệu đồng - 3

Hiện tại, Mitsubishi Malaysia đang phân phối mẫu bán tải này với 5 phiên bản khác nhau, trong đó phiên bản cao cấp nhất là Triton Adventure X.

Tại Malaysia, Mitsubishi Triton Knight có giá bán 137.900 ringgit (~ 33.113 USD, tương đương 765 triệu đồng).

Mitsubishi giới thiệu Triton Knight phiên bản đặc biệt, giá từ 765 triệu đồng - 4
Cận cảnh Mitsubishi Triton thế hệ mới phiên bản đặc biệt Athlete tại Thái Lan

Mitsubishi Triton Athlete 2019 thế hệ mới được ra mắt tại Thailand International Motor Expo 2019 với giá bán công bố từ 1,035 triệu...

Bấm xem >>
Diệu Lam

Tin đọc nhiều

GS Nguyễn Anh Trí và công trình tâm huyết không bao giờ hoàn thành "Chúng tôi muốn di sản các nhà khoa học phải được lưu giữ và...
Chú mèo già rình đám cưới chuột ở công viên Huế Nhân dịp Tết Nguyên đán, các công viên ở Huế đang được trang...
Gần 10 nghìn phản ánh của người dân gửi đến dịch vụ phản ánh hiện trường Huế là địa phương triển khai dịch vụ phản ánh hiện trường từ...
Tiến sĩ Cao Minh Thái: 'Đậu hũ dẫn đường cho tôi trở về quê hương' Là chuyên viên nghiên cứu cao cấp của tập đoàn Toshiba với...