Tháng 08, 2020
Thứ sáu
Thứ Ba, ngày 25/06/2019 18:55 PM (GMT+7)

Posrche sẽ giới thiệu gói thiết kế Heritage Design cho dòng xe 911 vào năm sau

Sự hoài niệm luôn là một chiến lược marketing hiệu quả cho nhiều lĩnh vực, sản phẩm. Những điều nhắc nhớ bạn về những ngày tháng tốt đẹp đã tạo nên một sản phẩm tốt, và tất nhiên lĩnh vực ô tô cũng vậy.

Porsche biết điều đó, vì vậy họ đã tận dụng nó để giới thiệu 911 thế hệ mới với những nâng cấp từ 911 của những năm 1950. Chiến lược của Porsche mang tên Porsche Heritage Design Strategy - một thành quả tuyệt vời sau sự hợp tác giữa Porsche Exclusive Manufaktur và bộ phận thiết kế “Style Porsche”.

Posrche sẽ giới thiệu gói thiết kế Heritage Design cho dòng xe 911 vào năm sau - 1

Porsche Heritage Design Strategy sẽ làm sống lại hình ảnh của những yếu tố mang tính biểu tượng lịch sử của Porsche trên các phiên bản hiện đại của 911. Thực tế, Porsche đã tiết lộ một phần của gói Heritage Design Package thông qua chiếc 911 Speedster được trưng bày tại Triển lãm Ô tô New York 2019.

Posrche sẽ giới thiệu gói thiết kế Heritage Design cho dòng xe 911 vào năm sau - 2

Tuy nhiên, vào năm sau, Porsche sẽ chính thức bổ sung các mẫu xe đặc biệt với gói Heritage Design Package.

Posrche sẽ giới thiệu gói thiết kế Heritage Design cho dòng xe 911 vào năm sau - 3

Điểm độc đáo của Heritage Design của Porsche không chỉ nằm ở ngoại thất, mà nó còn bao gồm cả các chi tiết dệt vô cùng tinh xảo giúp làm nổi bật khoang cabin.

Posrche sẽ giới thiệu gói thiết kế Heritage Design cho dòng xe 911 vào năm sau - 4

Các yếu tố như vải sợi to, hoa văn Pepita, hoa văn Pasha hoặc vải len kẻ ô vuông cũng được thiết kế lại để phù hợp với một số mẫu nhất định. Porsche cũng đang phát triển một chiếc đồng hồ theo bộ Heritage Design để dành riêng cho các chủ xe thích “thể hiện cá tính”.

Posrche sẽ giới thiệu gói thiết kế Heritage Design cho dòng xe 911 vào năm sau - 5

Hãng xe Đức cho biết thêm: "Những tông màu cũ, những chiếc xe trưng bày trong bảo tàng, các yếu tố thiết kế từ thời đại tương ứng - chúng tôi sử dụng tất cả những điều này làm nguồn cảm hứng để diễn giải lại ngôn ngữ thiết kế trong quá khứ của Porsche.

Posrche sẽ giới thiệu gói thiết kế Heritage Design cho dòng xe 911 vào năm sau - 6

“Đối với chúng tôi, điều quan trọng nhất là có thể đem các giá trị thương hiệu vào tương lai. Những chiếc Heritage Design sẽ đại diện cho sự bổ sung có chủ ý trong dòng xe hybrid và xe điện cùng thời - như là một phần của sự đổi mới kỹ thuật đang rất được hãng chú trọng.” ông Vladimir Apenbrink - Giám đốc độc quyền Xe Manufaktur tại Porsche AG chia sẻ.

Posrche sẽ giới thiệu gói thiết kế Heritage Design cho dòng xe 911 vào năm sau - 7
Có mặt tại Việt Nam, Porsche 911 GT3 RS 2018 bản facelift màu Lizard Green hết sức cool ngầu

Đang được trưng bày tại showroom Việt Nam, siêu phẩm Porsche 911 GT3 RS 2018 có giá bán khoảng 15,9 tỷ.

Bấm xem >>

Thu Trang

Tin đọc nhiều

Theo tình nguyện viên 'đột nhập' nơi tạo ra vaccine Covid-19 Đại học Oxford là một trong số những cơ sở nghiên cứu đang...
Việt Nam thử nghiệm điều trị Covid-19 bằng huyết tương Do chủng virus mới đã biến đổi gen, Việt Nam bắt đầu cho...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
'ATM khẩu trang' miễn phí cùng người nghèo chống dịch Covid-19 Sau khi cho ra đời “ATM gạo”, anh Hoàng Tuấn Anh tiếp tục...